Xin visa tại Đà Nẵng

Người dân miền Trung có thể xin visa Úc, Anh, Ý ngay tại Đà Nẵng

Bà Cecilia Piccioni, đại sứ nước Ý tại Việt Nam trong buổi chia sẽ với các nhà báo đã cho biết rằng sẽ phối hợp cùng với Anh, Úc để mở quầy lãnh sự quán tại Đà Nẵng. Việc này tạo điều kiện giúp cho người dân miền trung có thể tiết kiệm hơn chi phí cũng như thời gian phải bay vào Tp.HCM để xin visa như trước đây.

Việc mở quầy lãnh sự Ý, Úc, Anh này sẽ tạo nhiều cơ hội hơn cho người dân Việt Nam có nhu cầu sang các nước liên quan để du học, du lịch, công tác…Thậm chí thời gian xin visa ở Đà Nẵng có thể sẽ nhanh hơn so với TP. HCM vì số lượng dân cư đông tại các thành phố lớn.

Quầy lãnh sự dự kiến sẽ khai trương ngày mai 28/07/2016 nhân chuyến viếng thăm Việt Nam của bộ trưởng bộ giao thông của Ý là ông Graziano Delrio. Ngoài ra, dự kiến trong thời gian tới cũng sẽ mở đường bay thẳng từ Việt Nam tới Ý để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công dân Việt Nam.

Để tìm hiểu hồ sơ du học, du lịch cũng như các điều kiện xét tuyển visa mong các bạn vui lòng liên hệ với các văn phòng của Hoàn Cầu Việt tại 3 miền ở phía dưới.

Những thuận lợi khi chọn du học tại Hoàn Cầu Việt

  • Cơ hội học bổng đại học và cao học, trị giá từ 50 – 100%  học phí.
  • Các trung tâm tiếng Anh nằm ngay trong các trường cao đẳng hoặc đại học.
  • Hoàn Cầu Việt đảm bảo – sinh viên nhận I20 + thư chấp nhận vào cao đẳng hay đai học, thạc sỹ + thư mời tiếng anh (đối với học sinh chưa có bằng IELTS).
  • Hoàn Cầu Việt tư vấn, hướng dẫn chứng minh tài chính đúng theo qui định miễn phí.
  • Hoàn Cầu Việt tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng gia đình.
  • Hoàn Cầu Việt tìm trường đúng theo nguyện vọng của gia đình (nếu học sinh có đủ điều kiện đầu vào).

“Hoàn Cầu Việt: Xin thư mời – hướng dẫn tài chính, luyện phỏng vấn, sắp xếp hồ sơ xin visa, điền form xin visa, đặt lich hẹn phỏng vấn… hỗ trợ từ A – Z.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top