Ngày hội tư vấn du học các nước châu Âu

Du học châu Âu

Để giúp các bạn có thông tin đầy đủ để chuẩn bị sẵn sàng chuyến đi du học tốt, Hoàn Cầu Việt tổ chức buổi tư vấn học bổng và du học tự túc các nước châu Âu, thủ tục nhập học và hồ sơ xin visa của từng nước châu Âu hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra giúp các bạn học sinh khá giỏi xin nhưng xuất học bổng của trường hoặc chính phủ các nước trị giá từ 20% -100%. Kính mời quí phụ huynh và các em học sinh đến tham dự và cập nhật thông tin.

Thời gian: 08h30 – 11h30, thứ 7, ngày 25 tháng 10 năm 2014

Địa điểm:
Tp. Hồ Chí Minh: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. ĐT: (028) 3846 2468
Tại Hà Nội: số 79 Bà Triệu (Tầng 2), Quận Hai Bà Trưng. ĐT: (024) 7108 8896
Tại Đà Nẵng: số 186A Lê Duẩn, Q.Hải Châu. ĐT: (0236) 388 7087

Đến với buổi giới thiệu thông tin về du học Châu Âu bạn sẽ nhận được gì?

 • Hồ sơ cần thiết để đăng ký nhập học từng nước
 • Điều kiện cần thiết để apply xin visa du học
 • Tài chính cần chuẩn bị như thế nào ?
 • Cập nhật thông tin học bổng của từng trường, từng nước
 • Dich vụ hỗ trợ trong nước và ngoài nước như thế nào ?
 • Học phí và chị phí sinh hoạt dự trù bao nhiêu khi không có học bổng
 • Thủ tục hỗ trợ cho vay du học từ phía ngân hàng
 • Nhận tài liệu miễn phí
 • Cửa vào tự vấn tự do không thu phí
 • Dịch vụ hỗ trợ toàn phần không thu phí
 • Tiệc trà và café miễn phí

Châu Âu luôn đứng đầu thế giới về phát triển kinh tế và khoa học kỹ thuật. Vì thế, sinh viên Việt Nam có nhiều thuận lợi khi du học châu Âu. Bằng cấp của các trường được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu.cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chính phủ cũng như các trường ở châu Âu luôn có nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Với visa Schengen bạn có thể khám phá thêm 19 nước trên thế giới trong thời gian nghỉ hè hoặc nghỉ lế. Sự đa dạng về khóa học và bậc học giúp sinh viên dễ dàng chọn cho mình chương trình phù hợp; thủ tục nhập học dễ dàng, hồ sơ visa đơn giản…

Nhằm giúp các quí phụ huynh và các em học sinh đang có nguyện vọng du học châu Âu du học tự túc hoặc bằng những xuất học bổng được chính phủ và của các trường ở các nước Châu Âu cung cấp.

Để tuyển sinh cho khóa tháng 1 & tháng 9 /2015. Hoàn Cầu Việt giới thiệu một số nước tiêu biểu có học bổng đươc cấp cho sinh viên Việt Nam và chương trình vừa học –vừa làm thực tập hưởng lương cao:

 1. Du học tại Thụy Sĩ: các trường BHMS, trường SHMS, trường HIM… Ngành học: quản trị du lịch, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, quản trị sự kiện, quản lý toàn cầu…sinh viên học 5-6 tháng lý thuyết thời gian còn lại 6 tháng thực tập hướng lương đến 50 tr đồng / tháng. đảm bảo việc thực tập đúng chương trình hoc và hưởng lương.
 2. Học bổng du học Hà Lan từ 30% đến 100% học phí: các trường đại học tiêu biểu gồm Đại học HAN, Đại học Stenden, Đại học Rotterdam, Đại học Saxion, Đại học Fotys. …… Với các ngành học đa dạng chương trình học từ khóa dự bị tiếng – đại học – thạc sỹ, có chương trình chuyển tiếp năm cuối lấy bằng cử nhân học phí và chi phí phù hợp, không phải chứng minh tài chính.
 3. Học bổng du học Tây Ban Nha, hỗ trợ đến 80% – 100% học phí:. Ngành học: kiến trúc, thiết kế đồ họa, khoa học xã hội, khoa học y tế, du lịch – khách sạn, quản trị kinh doanh…Hoàn Cầu Việt giới thiệu 10 trường Top của tây ban nha, học bằng tiếng tây ban nha và tiếng anh.
 4. Học bổng Anh quốc: học bổng trung học nội trú đến 100% học phí hoặc 50% toàn bộ chi phí.Học bổng đại học trị giá từ 10% đến 100% học phí. Học bổng khuyến khích học tập trị giá từ 1.500 – 2.000 GBP (khoảng 50 – 70 triệu đồng). có chương trình học 2 năm đã nhận bằng cử nhân chi phí thấp ( một năm học 3 kỳ ), ngành học đa dạng học phí chỉ có hơn 150 trđ / năm.
 5. Học bổng du học Pháp đến 90% học phí học bằng tiếng pháp – và có chương trình giảng dạy bằng tiếng anh.
 6. Du học Phần Lan: Miễn 100% học phí tại các trường đại học công lập cho chương trình đại học và thạc sĩ. Hoàn Cầu Việt đang tiếp tục tuyển sinh cho khóa tháng 9/2015
 7. Du học cộng Hòa Síp: chị phí thấp, visa Síp đi được các nước châu âu không cần xin visa. thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính, thực tập ngành du lịch khách sạn hưởng lương 30.000.0000 đồng / tháng. Hoàn Cầu Việt đang tuyển sinh khóa tháng 1/2015
 8. Du học Ba Lan: học bằng tiếng Anh và tiếng Ba Lan học phí thấp.
 9. Du học Đức: Miễn 100% học phí
 10. Du học Nga và Ucraina, Ailen, Nauy, thụy điển

Du học Châu Âu

Châu Âu luôn đứng đầu thế giới về phát triển kinh tế và khoa học kỹ thuật. Vì thế, sinh viên Việt Nam có nhiều thuận lợi khi du học châu Âu. Bằng cấp của các trường được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu.cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chính phủ cũng như các trường ở châu Âu luôn có nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Tiêu chuẩn chất lượng đào tạo tại các trường chặt chẽ dưới sự kiểm soát của các cơ quan chức năng

Với visa Schengen bạn có thể khám phá thêm 19 nước trên thế giới trong thời gian nghỉ hè hoặc nghỉ lế. Sự đa dạng về khóa học và bậc học giúp sinh viên dễ dàng chọn cho mình chương trình phù hợp; thủ tục nhập học dễ dàng, hồ sơ visa đơn giản…Hãy liên hệ với Hoàn Cầu Việt để biết thông tin chi tiết.

(hình ảnh chuyên viên tư vấn VP du học Hoàn Cầu Việt – đang tư vấn và hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học cho phụ huynh và các bạn sinh viên đi dụ học các nước )

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt

 • Hoàn Cầu Việt là đại diện của hàng trăm trường hàng đầu tại châu Âu
 • Miễn phí dịch vụ hồ sơ du học, tặng lệ phí visa ( thùy từng nước )
 • Hỗ trợ miễn phí hồ sơ xin học bổng
 • Tư vấn hồ sơ tài chính miễn phí
 • Luyện phỏng vấn visa với tỷ lệ thành công cao
 • Đặt vé máy bay giá rẻ, liên hệ đón sân bay, đặt ký túc xá cho học sinh.
 • Miễn phí dịch vụ tư vấn, chọn ngành phù hợp với năng lực của học sinh và tài chính gia đình…

“ Hoàn Cầu Việt: Xin thư mời – hướng dẫn tài chính, luyện phỏng vấn, sắp xếp hồ sơ xin visa, điền form xin visa, đặt lich hẹn phỏng vấn…”

GỬI PHẢN HỒI

Bình luận