Stamford Sports Management

Ngành đào tạo chuẩn quốc tế chỉ có ở Đại học Stamford

Các bạn cùng nhau tìm hiểu tại sao chương trình đạo tạo của Đại học Stamford đạt chuẩn quốc tế cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

  1. Ngành quản lý thể thao

Stamford là nơi giảng dạy chương trình quản lí thể thao số 1 Châu Á, liên kết giảng dạy và cấp bằng bởi Real Madrid Graduate School.

Là 1 trong những đối tác của Tập đoàn giáo dục quốc tế Laureate – mạng dưới giáo dục lớn nhất thế giới – Stamford cung cấp chương trình quản lí thể thao số 1 Châu Á liên kết với Real Madrid Graduate School

Stamford Sports Management

Ưu điểm của chương trình Thạc sĩ Quản lí thể thao tại Stamford

– Đây là 1 trong những chương trình tốt nhất trên thế giới về quản lí thể thao. Stamford hiện đang liên kết đào tạo cùng Real Madrid Graduate School – trường nằm trong top 10 trường hàng đầu thế giới về quản lí thể thao (Theo Sport Business International, 2015)

– Lợi thế cạnh tranh – Khóa học tại Real Madrid là khóa học chuyên về thể thao và tập trung vào tiếp thị, quản lí và các hoạt động của cơ sở thể thao. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận tấm bằng thạc sĩ từ Stamford và văn bằng sau đại học từ Real Madrid Graduate School

– Cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia hàng đầu: tất cả những môn học về quản lí thể thao đều sẽ được học tập cùng với các chuyên gia, những người thực sự có kinh nghiệm về thể thao trên thế giới. Giảng viên tại trường Real Madrid bao gồm các cựu cầu thủ, huấn luyện viên và các chuyên gia trong ngành công nghiệp thể thao từ những tổ chức như Adidas, Câu lạc bộ Real Madrid, tập đoàn AC&M, IMG và Ogilvy.

– Tham gia trải nghiệm cùng Real Madid: cơ hội duy nhất 1 lần trong đời tham gia trải nghiệm 1 tuần học tập độc quyền tại câu lạc bộ thể thao Real Madrid – 1 trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất trên thế giới. Chương trình được giảng dạy với những thiết bị hiện đại nhất bao gồm thành phố thể thao Real Madrid và sân vận động Santiago Bernabeu, cũng như thăm các công ty và tham dự các sự kiện thể thao.

Real Madrid Football Team
Real Madrid – câu lạc bộ vĩ đại nhất thế kỉ 20

 

– Chương trình học tập linh hoạt: sinh viên sẽ học tập tại trái tim của thủ đô Bangkok và được lựa chọn nhiều chương trình học tập linh hoạt.

+ Chương trình học tập toàn thời gian: học tập tại lớp học từ thứ 2 đến thứ 6, 4 tiếng 1 ngày và tốt nghiệp trong vòng 12 tháng.

+ Chương trình bán thời gian vào cuối tuần: học trên lớp mỗi tuần 1 ngày vào thứ 7 hoặc chủ nhật và chương trình online trong suốt tuần đó. Tốt nghiệp trong vòng 18 tháng.

+ Chương trình bán thời gian buổi tối: học trên lớp mỗi tuần 2 ngày vào thứ 3 và thứ 5 từ 18:30 đến 21:30. Kết hợp học online trong suốt tuần. Tốt nghiệp trong vòng 18 tháng.

– Học phí cạnh tranh, chỉ khoảng 13,950 USD cho toàn bộ chương trình.

Phí không bao gồm vé máy bay, chỗ ở và bữa ăn trong 1 tuần học tập tại Real Madid.

Cơ hội nghề nghiệp

– Nhà sáng lập tập đoàn thể thao

– Quản lí thể thao ở các vị trí chiến lược và chiến thuật

– Giám đốc điều hành tiếp thị thể thao

– Phát triển thương hiệu thể thao

– Phân tích kinh doanh

– Chuyên gia trong truyền thông phương tiện

– Chuyên viên kinh doanh thể thao

  1. Ngành quản trị du lịch khách sạn

Nhận văn bằng kép của đại học  Stamford và  trường Blue Mountains International Hotel Management Úc.

Du lịch và khách sạn là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới, đòi hỏi sự đa dạng và năng động. Suốt nhiều năm liền, đây vẫn luôn là một trong các ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất thế giới. Mỗi năm du lịch khách sạn cần đến 235 triệu người đã chứng minh được triển vọng nghề nghiệp rộng lớn của ngành học này.

Chương trình quản trị du lịch và khách sạn tại Đại học Stamford được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của trường Blue Moutains Úc. Thiết kế một cách toàn diện nhằm kết hợp giữa giáo dục kinh doanh và những ứng dụng thực tế để phát triển toàn thể con người. Chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong việc theo đuổi ngành công nghiệp khách sạn.

Chương trình Quản trị du lịch và khách sạn tại Đại học Stamford
Chương trình Quản trị du lịch và khách sạn tại Đại học Stamford

Blue Moutains International Hotel Management School (BMIHMS) thuộc Đại học Torrens Australia. Trường tọa lạc tại thành phố Sydney xinh đẹp và là một trong những ngôi trường danh tiếng bậc nhất Úc về đào tạo ngành Quản lý khách sạn và du lịch. Trường nổi tiếng với mô hình khách sạn ảo trên toàn nước Úc và Châu Á Thái Bình Dương.

Sự kết hợp giữa Stamford và Blue Moutains giúp sinh viên được học tập và thông thạo tất cả các lĩnh vực trong quản lý khách sạn bao gồm nhà bếp, dịch vụ và phân chia phòng ở….

Sinh viên ngành quản trị du lịch và khách sạn có thể lựa chọn cho mình các chương trình học tập phù hợp như:

– Chương trình chuyển tiếp đi Úc: sinh viên sẽ học tập và nghiên cứu 2 năm đầu tiên của họ tại Stamford và sau đó hoàn thành chương trình tại Blue Moutains Úc. Sinh viên sẽ nhận được 2 bằng: 1 từ Stamford và 1 từ Blue Moutains

– Chương trình học tập tại Stamford: sinh viên học tập và nhận bằng từ Stamford và bằng cao đẳng từ Đại học quốc tế Laureat

Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên tiếp cận và hoàn thiện các kĩ năng trong ngành quản trị du lịch và khách sạn
Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên tiếp cận và hoàn thiện các kĩ năng trong ngành quản trị du lịch và khách sạn

Trong năm 2015, hơn 100 sinh viên Đại học Stamford có kinh nghiệm thực tập tại 27 khách sạn 5 sao ở các nước như Nhật Bản, Maldives, Mauritius, Hong Kong, Bhutan, Singapore, New Zealand, Thái Lan…Sinh viên được trải nghiệm và hoàn tất 2 khóa thực tập tại khu vực Thực phẩm & đồ uống và bộ phận phòng trong khách sạn.

Tại Stamford, trường cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất hiện đại trong giảng dạy nhà bếp và nhà hàng.

Cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực đa dạng: quản lý du lịch và lữ hành, du lịch, giải trí,công nghệ và hậu cần, tổ chức sự kiện, giáo dục, quản trị nhân sự, quản lý dự án, phát triển cộng đồng, truyền thông…

Học phí trung bình khoảng 4.900$/năm, chi phí sinh hoạt khoảng 7-10 triệu/tháng

  1. Ngành Tài chính và ngân hàng

Ngành tài chính và ngân hàng là một trong những thế mạnh hàng đầu của Đại học Stamford. cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập toàn cầu với giá học phí hấp dẫn.

Thành phố Bangkok (Thái Lan) đứng thứ 9 trong top 10 thành phố đang vươn lên thành trung tâm tài chính thế giới (năm 2015). Bangkok đã leo lên 11 bậc kể từ năm 2010, điều này chứng tỏ sự phát triển vượt bậc về kinh tế tài chính của thiên đường du lịch Châu Á này. Bangkok giờ đây đem lại nhiều cơ hội cho giới đầu tư quốc tế tiếp cận và chuyển mình trở thành một trong những trung tâm tài chính trọng yếu của khu vực và thế giới. Kéo theo đó là sự đầu tư của chính phủ vào các ngành học liên quan đến tài chính ngân hàng, mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho sinh viên  theo học ngành này.

Campus Đại học Stamford nằm ngay tại trung tâm Bangkok
Campus Đại học Stamford nằm ngay tại trung tâm Bangkok

 

Đôi nét về ngành tài chính và ngân hàng tại Đại học Stamford

Ngành tài chính và ngân hàng là một ngành học liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ

Chương trình học tại Đại học Stamford bao gồm các lĩnh vực rộng lớn của quyết định tài chính như đầu tư, tổ chức tài chính và tài chính doanh nghiệp.

Chương trình trang bị cho sinh viên lý thuyết và kĩ năng thực hành cần thiết bởi các chuyên gia tài chính. Sinh viên sẽ có được các kĩ năng cần thiết để phân tích các vấn đề về tài chính, quyết định kinh doanh và các công ty giải trí, doanh nghiệp và dự án.

Đại học Stamford sẽ cung cấp cho sinh viên các kiến thức về chức năng của các tổ chức tài chính hiện đại, phân tích định giá chứng khoán như trái phiếu, cổ phiếu

Sinh viên được thực hành bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến của các chuyên gia tài chính. Đại học Stamford hiện đang có phần mềm Blooberg Terminal trị giá lên đến hàng triệu đô la Mỹ. Phần mềm vận hành một hệ thống tổng hợp tin tức khổng lồ để cung cấp tin tức cho các người theo dõi và cho phép người sử dụng luồn sâu vào từng “ngõ ngách” của thị trường tài chính. Đó là lý do mà đa phần tất cả các công ty tài chính đều khao khát có được nhưng lại ít có công ty nào đạt được vì giá cả đắt đỏ. Chỉ rất ít các trường đại học ở Châu Á sở hữu phần mềm này để đào tạo cho học sinh. Nhưng học sinh tại Stamford lại được sử dụng phần mềm này để nghiên cứu thị trường tài chính trong suốt quá trình học.

 

Phần mềm Bloomberg cho phép sinh viên luồn lách vào toàn bộ hệ thống tài chính

Sinh viên ngành tài chính và ngân hàng được học các kĩ năng:

– Phân tích tài chính

– Đầu tư

– Ngân hàng thương mại

– Các công nghệ mới nhất từ Excel sang Bloomberg

– Thương mại

– Quản lý danh mục đầu tư

– Phân tích tín dụng

Sau tốt nghiệp sinh viên có thể

Nghiên cứu, đọc và phân tích tài chính

Đánh giá rủi ro và lợi nhuận

Giải thích, lý giải các yếu tố khác nhau của hệ thống tài chính

Mô phỏng phân tích đầu tư và điều hành hoạt động thương mại

Sử dụng phần mềm bloomberg trong điều tra thị trường tài chính

Về Đại học Stamford

Đại học Stamford là thành viên của Tập đoàn Đại học Quốc tế Laureat năm 2011, và là có mạng lưới liên kết với hơn 75 tổ chức giáo dục tại 25 quốc gia, hơn 1 triệu sinh viên trên khắp thế giới như như Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và cả Trung Đông.

Sinh viên Stamford trở thành một phần của mạng lưới giáo dục toàn cầu này và có nhiều lợi thế trong học tập và nghiên cứu. Sinh viên được quyền truy cập vào hệ thống tài nguyên kiến thức trên toàn thế giới cũng như cơ hội học tập trao đổi tại nhiều quốc gia.

Học phí cho 1 năm học du học Thái Lan tại Đại học Stamford khoảng 5,000 USD và chi phí sinh hoạt dao động 7 -10 triệu/tháng.

Đại học Stamford là thành viên của Tập đoàn Đại học quốc tế Laureat

Liên hệ các văn phòng Hoàn Cầu Việt để làm thủ tục nhập học.

 

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
  1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
  2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
  3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image