mk km 2019

MK Education Philippines ưu đãi lớn mừng năm mới 2019

Học viện Anh ngữ MK Education – Philippines thành lập năm 2002, vinh dự được chính phủ Hàn Quốc trao tặng các giải thưởng danh giá về giáo dục. Hệ thống đào tạo của trường liên kết chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng, tiêu biểu là CPU (Central Philippines University), một trong top 20 trường đại học lớn nhất tại Philippines và uy tín nhất tại khu vực phía Tây Visayas.

MK Education cũng được biết đến với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ và năng lực, được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình trong việc dạy và đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế. Các khóa học tại MK được thiết kế đa dạng, dành cho mọi đối tượng. Tùy theo trình độ mà trường sẽ phân lớp và đào tạo một cách hiệu quả.

Ưu đãi cho học viên Việt Nam

Nhân dịp năm mới 2019, MK Education đem đến chương trình Ưu đãi học phí lớn nhất từ trước đến nay như sau:

Số Tuần Đăng KýSố Tuần Miễn Phí
8 WEEKS1 WEEK
12 WEEKS2 WEEKS
16 WEEKS3 WEEKS
20 WEEKS4 WEEKS
24 WEEKS5 WEEKS

Ví dụ: Học viên đăng ký học chương trình 8 tuần, sẽ được thêm 1 tuần học tập với đầy đủ tiện nghi vật chất hiện đại bao gồm dịch vụ massage, căn tin, phòng tập thể thao, sân bóng rổ, phòng bóng bàn, Internet, phòng y tế…

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ CÓ HẠN!!!!

Tìm hiểu về trường MK Education Philippines

sinh viên mk

MK tọa lạc tại thành phố ILOILO – thành phố lớn thứ 4 tại Philippines. ILOILO được biết đến là thành phố sạch nhất Philippines, với khẩu hiệu “nói không với khói thuốc lá”. An ninh tại Iloilo tương đối cao, mọi nẻo đường đều có chốt bảo vệ và công an. Ở Iloilo bạn cũng có thể dễ dàng đến Boracay bằng xe bus. Người ta gọi nơi đây là “Paradise”, thiên đường trên mặt đất.

Ngoài ra, đây cũng là thành phố của giáo dục với hơn 60 trường đại học trên địa bàn, trong đó rất nhiều trường đại học danh tiếng và được công nhận như Đại học CPU (Central Philippines University), Đại học Philippines Visayas, Đại học phía Tây Visayas, Đại học Trung Ương Philippines, Đại học San Agustin…

Đặc biệt, trường Anh ngữ MK vinh dự được liên kết với trường đại học danh giá CPU. Các học viên sau khi hoàn tất chương trình tiếng Anh tại trường có thể lựa chọn chuyên ngành mà mình yêu thích và tiếp tục con đường học thuật tại CPU.

Cơ sở vật chất của trường:

cơ sở vật chất mk

  • Trường nằm trong khu dân cư cao cấp Westwoods yên tĩnh, luôn có trạm gác an ninh 24/7, rất an toàn và phù hợp cho việc học tập của học viên.
  • Với diện tích 20.000 m2, trường có 130 phòng học, khu kí túc với đầy đủ nội thất và khuôn viên vui chơi để học sinh tương tác với bạn bè quốc tế, thầy cô qua các trò chơi vận động tại trường.
  • Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm dịch vụ massage, căn tin, phòng tập thể thao, sân bóng rổ, phòng bóng bàn, Internet, phòng y tế,…các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cuộc sống và sinh hoạt tại đây.

Chương trình đào tạo của trường:

  • Chương trình đào tạo Anh ngữ tại trường MK tuân thủ mô hình Semi Sparta và Sparta với thời gian biểu cụ thể. Chương trình học được chia nhỏ giúp học viên có thể đăng kí tối đa 7 lớp học 1:1 và 3 lớp nhóm hàng ngày với chi phí hợp lí.
  • Nhìn chung, hệ thống đánh giá của trường MK bao gồm 5 cấp độ từ 1 đến 5, mỗi cấp độ chia thành 2 trình độ A và B. Học sinh sẽ có bài kiểm tra đầu vào để trường bố trí lớp học phù hợp với trình độ của từng học viên.
  • Trường còn kiểm tra trình độ sinh viên hàng tuần và hàng tháng nhằm đánh giá kết quả học tập cũng như năng lực giảng dạy của giáo viên để đưa ra biện pháp cải thiện quá trình dạy và học cho học viên.
  • Bên cạnh các khóa học hàng ngày, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích như thực tập, làm tình nguyện để học viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống Philippines và trau dồi thêm kiến thức. Sau mỗi khóa như vậy, học viên đều được cấp chứng nhận hoạt động, đánh giá quá trình học tập và sinh hoạt tại Philippines.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link