MDIS Singapore cấp 619 học bổng

image001MDIS thông báo dành hơn 600 suất học bổng trị giá từ 1.500 SGD đến 10.000 SGD cho sinh viên Việt Nam nhằm công nhận thành tích học tập của các sinh viên. Ngoài ra sinh viên nộp hồ sơ tại công ty du học toàn cầu ASCI sẽ nhận được quà tặng vé máy bay đi Singapore.

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận lớn nhất tại Singapore. Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tín trong khu vực cung cấp khoá học ở các chuyên ngành hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, MDIS luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều người có cơ hội được đào tạo trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Các trường đại học đối tác:

 • Tại Anh: Đại học Bradford, Đại học Sunderland, Đại học Wales.
 • Tại Mỹ: Trường Oklahoma, trường Ottawa.
 • Tại Australia: Trường Edith Cowan, trường Southern Cross.
 • Tại Pháp: Trường đào tạo sau đại học Grenoble.

MDIS đặc biệt chú trọng việc đầu tư cho cở sở vật chất và trang bị học tập cho sinh viên. Khu học xá nằm tại 501 đường Stirling, gần trạm xe điện ngầm Queenstown. Với trị giá đầu tư 35 triệu SGD, khu học xá rộng 3 hécta có các lớp học được trang bị tối tân, 6 phòng thí nghiệm y sinh học, các phòng máy tính, một trường quay cho ngành truyền thông đại chúng, các trang thiết bị thể thao như phòng tập, sân bóng rổ, tennis và đặc biệt là một sân khấu phục vụ cho việc tổ chức những lễ hội và sự kiện. Ngoài ra, học viện cũng có trung tâm đào tạo khác là MDIS Dhoby Ghaut nằm tại đường Orchard. MDIS đã khởi công xây dựng khu ký túc xá hiện đại cao 15 tầng cho sinh viên. Công trình sẽ hoàn thành vào năm 2011.

MDIS cung cấp các bậc học từ O level, A level, chứng chỉ chuyên ngành, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các sinh viên với trình độ khác nhau đều sẽ tìm được khoá học, bậc học phù hợp nhất và kết thúc chương trình học với thời gian phù hợp nhất với trình độ của mình.

 • Các chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao (từ 7 đến 8 tháng): Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Thương mại quốc tế, Du lịch khách sạn, Quản trị dược phẩm, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng.
 • Các chương trình cử nhân (từ 16 đến 24 tháng): Quản trị kinh doanh; Marketing; Tài chính kế toán, Kế toán, Thương mại quốc tế; Du lịch và quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và resort, Công nghệ thông tin, An ninh máy tính, Thiết kế và quản trị mạng, Truyền thông đại chúng, Quản trị truyền thông, Công nghệ sinh học, Khoa học y sinh, Quản trị dược phẩm.
 • Các chương trình sau đại học (từ 12 đến 15 tháng), MBA (5 lựa chọn), thạc sĩ kinh doanh quốc tế, thạc sĩ tài chính ngân hàng, thạc sĩ Marketing, thạc sĩ truyền thông đại chúng, thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, tiến sĩ quản trị kinh doanh (24 tháng).

 Yêu cầu đầu vào MDIS:

 • Từ 16 tuổi trở lên (học hết lớp 10 tại Việt Nam).

Kỳ khai giảng tiếng Anh gần nhất: Tháng 9.

Chi tiết về chương trình học bổng như sau:

 • 600 suất học bổng trị giá 1.500 SGD cho sinh viên theo học sau đại học bắt đầu khoá học tại MDIS không muộn hơn tháng 2/2010.
 • 9 suất học bổng trị giá 10.000 SGD mỗi suất cho sinh viên theo học thạc sĩ.

Yêu cầu:

 • Có kết quả học tập đại học ở Việt Nam đạt 7,5 trở lên.
 • 10 suất học bổng trị giá 10.000 SGD mỗi suất cho sinh viên theo học cử nhân.

Yêu cầu:

– Điểm trung bình của 2 năm học gần nhất đạt 8,0 trở lên.

Yêu cầu thông tin

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468

Top ↑

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top