Lý do nên chọn du học Malta

Lý do nên chọn du học Malta

Malta – quốc gia xinh đẹp nhỏ nhất thế giới, cũng là quốc gia thuộc khối Schengen. Chính vì thế, trong quá trình học tập tại đây, sinh viên có thể tự do đi lại và khám giá các nước châu Âu.

Trước đây, khi chọn lựa du học châu Âu, nhiều bạn trẻ thường nghĩ đến những quốc gia có nền kinh tế phát triển nổi bật nhất trong khu vực như Anh, Pháp, Ba Lan, Bỉ, Tây Ban Nha hay Đức… Tuy vậy, du học Malta gần đây đã trở thành lựa chọn mới hợp lý cho nhiều bạn khi quyết định du học.

Nhờ chất lượng giáo dục tốt cùng chi phí tiết kiệm, Malta trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm cuộc sống và học tập theo tiêu chuẩn châu Âu. Malta có điều kiện xin visa khá đơn giản, vì vậy Malta cũng là bước đệm hoàn hảo để chuyển tiếp sang Anh Quốc và nhiều nước khác trên thế giới.

Những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn du học Malta:

  • Chương trình giáo dục thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo chất lượng giáo dục không hề thua kém các nước khác trong khu vực. Chính phủ áp dụng những chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, hỗ trợ sinh viên trong những vấn đề cung cấp học bổng, cho phép làm thêm, thủ tục du học thuận lợi…
  • Thủ tục du học Malta dễ dàng nhanh chóng, đặc biệt tỉ lệ đạt Visa du học Malta của sinh viên Việt Nam khá cao. Hơn nữa, quá trình xin visa du học Malta cũng hoàn toàn không cần áp dụng các thủ tục hành chính phức tạp, giúp ứng viên rút ngắn thời gian xin Visa.
  • Malta là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất để học tiếng Anh. Một khóa học tăng cường ngắn hạn sẽ mài dũa khả năng tiếng Anh, đồng thời tạo thêm động lực cho bạn. Với một khóa học dài hạn, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao vượt bậc để có thể đạt được những chứng chỉ tiếng Anh giá trị.
  • Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển tiếp sang bậc học cao hơn tại Malta, hoặc ở những nước khác như Anh, Mỹ, Úc…
  • Cơ hội việc làm thêm tại Malta rộng mở trong các lĩnh vực như dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn, IT, Lập trình…
  • Chi phí học tập và sinh hoạt tại Malta chỉ bằng 1/3 so với Anh Quốc. Mức sống tại Malta không quá cao, chỉ với 400 – 600 EUR mỗi tháng, sinh viên đã có thể sinh hoạt thoải mái tại đây. Học phí tại Malta trung bình dao động trong khoảng 4.000 – 8.000 EUR/ năm. Với mức học phí đó, bạn có thể chọn học tập tại bất kì ngôi trường Đại học nào của Malta, với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất tốt nhất.

– Khóa tiếng Anh: 4.000 – 5.200 EUR / 8 tháng.

– Chứng chỉ dự bị Đại học: 5.000 – 6.000 EUR / năm.

– Cử nhân: 6.000 – 12.000 EUR / năm

– Thạc sĩ: 7.000 – 10.000 EUR / năm.

(*) Lưu ý: Với các khóa ngôn ngữ, sinh viên có thể tham gia hàng tháng. Với các chương trình bậc cao, Malta có 1 kỳ nhập học tháng 9.

Những sự thật thú vị về đất nước Malta

– Mặt trời luôn toả sáng

Trải dài từ tháng 4 đến tháng 11, Malta ngập chìm trong nền nhiệt độ lên tới 30°C hầu hết thời gian trong năm. Đó cũng là một trong những nơi nắng nhất châu Âu, tận hưởng hơn 3000 giờ cùng ánh nắng mặt trời mỗi năm. Thậm chí vào mùa đông bạn có thể thoải mái ngâm mình trong làn nước trong vắt như pha lê hoặc tắm nắng tại bất kỳ bãi biển nguyên sơ nào của Malta.

– Cuộc sống về đêm đẳng cấp thế giới

Người Malta có thể tận hưởng sự thư giãn, theo phong cách sống Địa Trung Hải trong suốt cả ngày, nhưng đừng có suy nghĩ sai lầm rằng Malta có một cuộc sống yên lặng về đêm. Không có chuyện đó đâu. Hãy nhìn lại vẻ ngoài cổ xưa, và bạn sẽ khám phá ra rằng người Malta chắc chắn biết cách để tiệc tùng với những DJ quốc tế hàng đầu như Tiesto chơi nhạc trên đảo. Cuộc sống về đêm của quốc gia này đang ngày càng sôi nổi với điểm nóng đặc biệt là St.Julian.

– Rất thuận tiện

Một trong những đặc quyền của việc tới thăm một hòn đảo nhỏ như vậy đó là bạn không bao giờ ở cách quá xa điểm du ngoạn tiếp theo. Những bãi biển tuyệt đẹp, cuộc sống về đêm đầy sôi động và những bờ vịnh nhỏ yên bình không bao giờ quá xa hoặc phải cần đến một chuyến đi dài. Malta có thể chỉ dài 27 km và rộng 14 km, nhưng nó lại gói trọn những điều kỳ diệu chỉ trong một kích thước nhỏ như vậy.

Du học Malta là cơ hội tuyệt vời để bạn được khám phá và trải nghiệm đất nước xinh đẹp này và các vùng đất khác tại châu Âu. Nếu bạn đã sẵn sàng đi du học Malta hãy liên hệ ngay với các văn phòng Hòan Cầu Việt để nhận ngay tấm vé thông hành đến châu Âu.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top