Đại học UCAM

Lợi thế du học Tây Ban Nha

Lợi thế khi du học tại Tây Ban Nha mà không phải ai cũng biết!!! Du học Tây Ban Nha chi phí thấp, đầu vào dễ, đi lại du lịch khắp châu Âu, cơ hội làm việc và định cư cao sau khi tốt nghiệp.

Đại học UCAM
Đại học UCAM

Bạn ngưỡng mộ nền giáo dục bậc cao của Châu Âu và muốn tìm kiếm địa điểm học lý tưởng cùng với thời gian ngắn và chi phí hợp lý — du học Tây Ban Nha chính là câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề bạn đang tìm kiếm.

Tây Ban Nha hiện là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới trong thu hút du học sinh quốc tế. Tiếng Tây Ban Nha là 1 trong 3 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, ngôn ngữ chính của 27 quốc gia và được sử dụng tại 135 quốc gia bởi gần 500 triệu người. Kinh tế Tây Ban Nha đứng thứ 5 của Châu Âu, đứng thứ 9 toàn thế giới với GNP €27,500/người/năm ngoài ra cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội liên tục được nâng cấp, cập nhật, đảm bảo mang tới người dân môi trường sống hiện đại và tiện nghi nhất.

Những lợi thế khi du học ở Tây Ban Nha không phải ai cũng biết !!!

Du học Hoàn Cầu Việt cùng chia sẻ với các bạn về các thông tin

+ Tây Ban Nha là quốc gia trong liên minh châu Âu, visa Tây Ban Nha bạn có thể đi lại tự do tất cả các nước trong khôi EU.

+ Tây Ban Nha là điểm du lịch đẹp thu hút khách đứng thứ 3 trên thế giới

+ Tây Ban Nha có chi phí sinh hoạt gần như thấp nhất Châu Âu

+ Cơ hội việc làm và đjnh cư sau khi tốt nghiệp là vô cùng hấp dẫn

+ Tây Ban Nha luôn đặt giáo dục đào tại lên hàng đầu vì thế cho đến nay các quĩ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế vẫn được chỉnh phủ tài trợ và thực hiện. 

Vậy bạn muốn đi du học Tây Ban Nha sẽ cần bao nhiêu chi phí?

  1. Chương trình học tiếng: Dành cho các bạn chưa có chứng chỉ tiếng học phí 1 năm từ 2000 euro – 4.500 euro
  2. Chương trình cao đẳng học bằng tiếng Tây Ban Nha: thời gian học 2 năm chi phí từ 350 euro – 1500 euro (tùy theo trường)
  3. Chương trình đại học: thời gian học từ 3-4 năm chi phí từ 1.500 -2.500 euro nếu học bằng tiếng Tây Ban Nha

Nếu học bằng tiếng Anh: chi phí từ 5.000 euro – 8.000 euro

  1. Chương trình thạc sỹ: thời gian học từ 1-2 năm chi phí học bằng tiếng tây ban nhà từ 2000 euro – 2.500 euro / năm

Nếu học bằng tiếng Anh: chi phí từ 7000 euro – 10.000 euro / năm (tùy theo mỗi trường)

  1. Chương trình chuyển tiếp: đối vơi học sinh đã hoàn thành năm 2 hoặc năm 3 tại Việt Nam – học sinh muốn du học Tây Ban Nha sẽ được trường xem xét và đánh giá chuyển tiếp các môn đã học đó là chuyển tiếp nhưng tín chỉ đã học tại Việt Nam chương trình này gọi là (TOP UP), chương trình này tạo cơ hội cho sinh viên cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp tại một trường ở Tây Ban Nha mà tiết kiệm chi phí và thời gian. Như vậy hình thức chuyển tiếp du học giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn có một tấm bằng cử nhân được công nhận quốc tế không khác gì so với những sinh viên du học cả.3-4 năm tại nước ngoài

Ưu điểm gì Tây Ban Nha thu hút sinh viên Việt Nam và quốc tế ?

+  Chương trình học đa dạng: Chương trình học tại Tây Ban Nha trải dài từ những ngành nghề phổ biến như nghệ thuật, khoa học, quản trị kinh doanh, kiến trúc, kĩ sư, máy tính, đồ họa, đa phương tiện, quản lí khách sạn, nấu ăn, tâm lí học, kế toán và bảo vệ môi trường. Đồng thời, cơ hội hiện nay rất rộng mở cho sinh viên có nguyện vọng theo học các trường La Coruna, Santiago de Compostela, Valladolid, Salamanca, Leon, Vigo và Burgos khi miễn thi đầu vào. Ngoài những ngôi trường này ra, còn đa dạng những trường thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế như ĐH Complutense of Madrid. ĐH Autonomous of Bacelona (UAB), ĐH Carlos III of Madrid (UC3M), ĐH Alcalá (UAH),…

+  Cơ hội làm việc cao: Chương trình đào tạo của Tây Ban Nha theo quy chuẩn của Châu Âu và bằng cấp được Châu Âu công nhận. Chính vì vậy, sau khi kết thúc khóa học tại Tây Ban Nha, sở hữu khả năng tiếng tốt và năng động, bạn có thể dễ dàng có được việc làm tại một quốc gia thuộc khối Châu Âu hay bất cứ quốc gia sử dụng Tây Ban Nha như ngôn ngữ chính. Ngoài ra, để nâng cao cơ hội tìm việc, bạn có thể xem xét lựa chọn các ngành đang thiếu hụt nhân lực tại Tây Ban Nha như du lịch khách sạn, nấu ăn, điều dưỡng…. Bên cạnh đó, các trường Tây Ban Nha đều có liên kết hợp tác với những đối tác uy tín toàn cầu, đảm bảo cơ hội trải nghiệm môi trường quốc tế, tích lũy kiến thức và bồi đắp kinh nghiệm cho bạn. chưa kể sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần để tăng thu nhập. Ngoài ra, chi phí chuyển tiếp với sinh viên cao đẳng đại học năm 2 năm 3 vào thẳng năm cuối đại học cũng không hề đắt đỏ.

+ Chi phí hợp lý: Học phí được chính phủ tài trợ chi phí, sinh hoạt phí tại đây chỉ khoảng 4.000-5.500 EUR/ năm,

+ Yêu cầu đầu vào không khắt khe

  • Bậc đại học: tốt nghiệp THPT, có bằng B2 tiếng Tây Ban Nha, tham dự kỳ thi đầu vào đại học nhưng tin vui hiện nay có một số trường đại học chỉ xét tuyển không phải thi đầu vào, đây là một cơ hội tốt cho sinh viên.
  • Bậc thạc sĩ: tốt nghiệp ĐH, có bằng B2 tiếng Tây Ban Nha (tùy trường sẽ áp dụng yêu cầu khác nhau)
  • Những du học sinh đạt yêu cầu về ngôn ngữ Tây Ban Nha có thể đăng kí học dự bị ngôn ngữ khi đã tốt nghiệp THPT trở lên và có quá trình học tập và làm việc liên tục.

+ Cơ hội làm việc và du lịch tất cả các nước trong khối EU

Nếu bạn đã quyết định đi du học Châu Âu, bạn muốn du học tại Tây Ban Nha, bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa hiểu hết hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Du học Hoàn Cầu Việt sẽ giúp bạn hoàn thành nguyện vọng, tương lai đang chào đón bạn phía trước.

Liên hệ các văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt để hoàn tất thủ tục du học Tây Ban Nha.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top