Alberta Canada

Lộ trình du học và định cư Canada 2017

Bạn muốn đến Canada học tập và định cư? Bạn không rõ lộ trình nào phù hợp với khả năng học tập của bản thân và năng lự tài chính gia đình? Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Alberta Canada
Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng vượt trội mà nền giáo dục Canada có thể mang lại. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, các yếu tố về chất lượng giảng dạy, văn bằng, điều kiện sinh hoạt, chăm sóc y tế đối với du học sinh đang là những thế mạnh để Canada trở thành điểm đến yêu thích của du học sinh.

Ở đất nước Canada, chất lượng đời sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rất hợp lý, có thể nói là thấp so với nhiều nước phương Tây khác. Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân số Canada có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Các cơ sở giáo dục Canada cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, các bằng cấp về kinh doanh, chứng chỉ thương mại, bằng cử nhân khoa học trong lĩnh vực hàng không, các chương trình chuyên biệt trong lĩnh vực mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn…chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một chương trình học phù hợp tại Canada.

Hoàn Cầu Việt giới thiệu và chia sẻ  04 lộ trình học tập các sinh viên Việt Nam có thể áp dụng chọn theo năng lực và tình hình kinh tế của mỗi gia đình vừa hiệu quả và đạt được mục đích

Lộ trình 1. Học chương trình cao đẳng, được apply visa làm việc 3 năm

+ Với du học sinh có bằng cấp 3: Ở chương trình cao đẳng thời gian học của sinh viên chỉ 2 năm, ở bậc cao đẳng sinh viên còn được tham dự các khóa thực tập hoặc Co-op được hưởng lương. Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên làm quen với môi trường thực tế và có được công việc ngay sau khi tốt nghiệp tại các công ty thực tập của mình.

+ Với du học sinh đã có bằng cao đẳng, đại học ở Việt Nam:Du học sinh có thể chọn một chương trình cao đẳng gần với chuyên ngành cũ của mình để tận dụng kiến thức đại học vững chắc trước đây. Việc học cao đẳng tại Canada chỉ như là một công cụ để thâm nhập vào thị trường lao động tại Canada. Thời gian ngắn, chi phí thấp, có kiến thức bổ sung chéo từ một chuyên môn khác; việc học cao đẳng sẽ giúp sinh viên có nhiều lợi thế hơn khi xin việc vào những chuyên ngành đang thiếu hụt nhân lực tại Canada, từ đó việc xin định cư sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lộ trình 2. Chương trình học 2+2, cao đẳng 2 năm, đại học 2 năm

Tham gia chương trình cao đẳng 2 năm, sau đó học tiếp 2 năm nữa để lấy bằng đại học. Nếu theo cách này, học sinh cần kiểm tra kỹ điều kiện chuyển tiếp của khóa học cao đẳng có phù hợp với trường đại học mong muốn hay không.

Lộ trình 3. Học xong chương trình đại học 4 năm, được apply visa làm việc 3 năm

Học đại học 4 năm: Là chương trình tiền đề để bước vào con đường nghiên cứu, giống như chương trình thạc sĩ, các chương trình cử nhân tại Canada được giảng dạy chủ yếu tại các trường đại học (University). Một số chương trình cử nhân mang tính thực hành như: khách sạn du lịch, máy tính, kế toán…các trường cao đẳng được phép giảng dạy và cấp bằng.

– Thông thường, sinh viên mất 4 năm để hoàn thành chương trình đại học với điều kiện đầu vào khá khó. Hai điều kiện chủ yếu là điểm GPA 7.5 trở lên, IELTS 6.5 trở lên. Vì vậy, để có thể vào chương trình đại học dễ dàng hơn, với các bạn chưa đủ điều kiện, có thể lựa chọn 2 cách sau:

+ Học chương trình dành riêng sinh viên quốc tế: Tham gia chương trình năm 1 đại học dành cho sinh viên quốc tế, sau đó học 3 năm đại học tại giảng đường chung. Theo đó, sinh viên quốc tế sẽ được học với chương trình và phương pháp riêng để đủ điều kiện bước vào năm 2 của chương trình đại học Canada.

Lộ trình 4. Du học sinh đã tốt nghiệp đại học học chương trình Post Dip Graduate từ 1 – 2 năm, sau đó apply Visa làm việc từ 1 – 2 năm

Post Graduate đào tạo thực hành dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học;  Chương trình sẽ đào tạo sinh viên những kỹ năng cần thiết để làm việc tốt tại Canada.  Khóa Post Graduate sinh viên cũng sẽ được tham gia vào các chương trình thực tập và co-op được trả lương và cơ hội được giữ lại làm việc cũng rất dễ dàng dành cho sinh viên.

Yếu tố không thể thiếu để quyết định tấm vé cho bạn có 1 công việc làm tốt sau khi học xong, vấn đề chọn ngành HOT, ngành thiếu nhân lực, ngành ưu tiên.

CƠ HỘI CỦA CÁC BẠN VỚI VISA CES DỄ DÀNG NHẬN VISA NHANH

– Với nhiều ưu điểm từ chính sách Visa ưu tiên (CES), sinh viên sẽ có nhiều cơ hội đến Canada du học trong năm 2017 này cho 2 lộ trình học Cao đẳng và Post Dip Gradute

+ Visa không cần chứng minh nguồn thu nhập từ người bảo trợ (chỉ cần có 1 tài khoản ký gửi 10,000 CAD vào Ngân hàng Canada)

+ Được phép làm thêm trong quá trình học tại Canada

+ Được làm việc sau khi hoàn thành chương trình học và nộp hồ sơ định cư dễ dàng

Điều kiện để được áp dụng Visa ( CES ) vui lòng liên lạc với chúng tôi theo 2 cách

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng các văn phòng 0908 558 959/ 094 5555 628

Cách 2: Đăng ký tư vấn tại đây.

Hỗ trợ cam kết từ Hoàn Cầu Việt

  • Miễn phí 100% tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ visa.
  • Miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường
  • Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ trợ thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm
  • Và không visa không mất bất cứ chi phí dịch vụ nào

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top