Lộ trình du học Úc

Lộ trình du học Úc với chi phí tiết kiệm tại Perth

Giải pháp tiết kiệm với lộ trình du học Úc, kính mời quí phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên gặp gỡ Mr Tony đại diện trường Canning College và Ms Robin đai diện trường PICE để tìm hiểu thông tin.

Lựa chọn một lộ trình du học với chi phí tiết kiệm đang là một xu hướng mới được nhiều gia đình và nhiều bạn du học sinh Úc lựa chọn để tiết kiệm thời gian, chi phí. Tại sao du học sinh lại lựa chọn học chương trình chuyển tiếp vào đại học? Có những hình thức chuyển tiếp như thế nào để tiết kiệm kinh phí, đây là một điều trăn trở và mối quan tâm của nhiều quí phụ Huynh và các bạn học sinh và sinh viên.

Để tìm hiểu dõ thêm thông tin về lộ trình và chi phí tiết kiệm taị Úc, kinh mời quí vị phụ Huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình học tại Perth (tây Úc)

Đến gặp gỡ với đại diện trường Mr Tony đại diện trường cao đẳng nghề Canning College và Ms Robin đại diện cho trường PICE. Học tập tại 02 trường này các bạn có thể chuyển tiếp (Pathway) lên các trường đại học như: Cuttin University, Edith Cowan University, Murdoch University, Western Australian Universities.

Thời gian: 15h00, ngày 17.11.2015
Địa điểm: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3846 2468

Tại sao chọn Pathway hay còn gọi là chương trình chuyển tiếp ?

 • Giúp gia đình tiết kiệm được 400 trđồng /năm
 • Giúp sinh viên quốc tế dễ dàng chuyển tiếpvào 1 trong các trường Đại học danh tiếng tại Úc khi chưa đủ yêu cầu nhập học
 • Lấp đầy khoảng trống khác biệt về hệ thống đào tạo bậc phổ thông cũng như cách tiếp thu và tự học của sinh viên quốc tế, nhằm giúp sinh viên thích nghi và đạt kết quả tốt nhất trong chương trình đào tạo tại Úc.
 • Đảm bảo sinh viên có đủ kỹ năng tiếng Anh để phục vụ cho mục đích học tập, nghiên cứu tại đây.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí, học phí năm nhất chuyển tiếp thường thấp hơn so với học phí bậc Đại học, tổng thời gian cho khóa học ngang bằng với việc nhập học thẳng vào Đại học. Với các bạn chọn lộ trình chuyển tiếp, khoá học này không kéo dài kế hoạch học tập của bạn ví dụ: chương trình Foundation(dự bị đại học) thay cho lớp 12 tại Việt Nam, Cao đẳng (Diploma) thay cho năm 1 đại học mà còn giúp bạn vượt qua thời gian bỡ ngỡ ban đầu ở một đất nước hoàn toàn xa lạ, những “cú shock văn hóa”, những nề nếp sinh hoạt khác biệt và những con người đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau.
 • Kỳ nhập học linh hoạt giúp sinh viên không bị lỡ kỳ nhập học và dễ chọn lựa thời điểm du học.
 • Điều kiện đầu vào thấp, đối với du học sinh không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của một trường Đại học danh tiếng tại Úc (GPA, IELTS) chính vì thế Pathway giúp sinh viên dễ dàng có được 1 suất trong các trường ĐH này.
 • Sinh viên đến từ các nước học tập với sĩ số lớp nhỏhơn, giảng viên do đó có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp, hỗ trợ kiến thức và giải đáp thắc mắc nhanh chóng hơn. Sự e dè, ngại ngùng chính là trở ngại thường gặp nhất ở sinh viên Việt Nam sẽ dần được thay thế bằng phương pháp học chủ động và hiệu quả hơn. Các kiến thức nền tảng ở năm 1 chương trình đại học được tiếp thu đầy đủ, giúp quá trình học tập trong các năm 2 và 3 đại học của sinh viên đạt kết quả tốt nhất.
 • Sinh viên chưa chắc chắn về lưa chọn của mình ngành học cụ thể đây là trải nghiệm, kiến thức và thông tin để chọn lựa cho mình ngành học thực sự phù hợp.
Lộ trình du học Úc
Sơ đồ về lộ trình học cho từng giai đoạn chuyển tiếp

Các trường ĐH ban Tây Úc dành nhiều suất học bổng trị giá đến 4,9 tỷ đồng cho học sinh giỏi Việt Nam vào đại học

Lộ trình học cho từng chương trình chuyển tiếp (Pathway)

 1. Đối với Học sinh lớp 11:

Lộ trình học như sau:

+ Tiếng Anh + chương trình dự bị ( 1 năm ) + sau đó lên năm nhất đại học (3 năm )

+ Tiếng Anh + Cao đẳng ( 1 năm ) + đại học ( 2.5 năm – 3 năm )

Với những học sinh và gia đình đã xác định rõ mục tiêu du học và sở hữu bằng cấp đại học tại Úc, học sinh không nhất thiết phải có bằng tốt nghiệp THPT tại Việt Nam. Chương trình phù hợp dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 được gọi là chương trình Dự bị (Foundation). Chương trình này bao gồm các môn học giới thiệu về văn hoá Úc, tiếng Anh, toán kinh tế, nhập môn Marketing… giúp học sinh hiểu biết khái quát về xã hội Úc cũng như cách thức hoà nhập trong môi trường mới.

Chương trình này thường có yêu cầu tiếng Anh đầu vào thấp hơn chương trình Diploma/năm 1 Đại học và nhờ sớm hoà nhập trong môi trường mới, các em luôn có lợi thế Anh ngữ thuần thục và phương pháp học năng động khi bước chân vào đại học.

 1. Đối với học sinh lớp 12

Lộ trình học như sau:

+ Tiếng Anh + cao đẳng ( 1 năm ) + đại học (2 – 2.5 năm )

+ Tiếng Anh + Đại Học ( 3 năm – 3.5 năm )

Lựa chọn học Diploma, học sinh dễ dàng xác định chuyên ngành mà mình theo đuổi trong công việc tương lai. Một số chương trình Diploma còn bao gồm chương trình thực tập nhằm giúp sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về nghề nghiệp và cân nhắc lựa chọn của bản thân. Chương trình Diploma có nội dung tương đương chương trình năm 1 đại học. Sau khi học xong khoá Diploma, thường kéo dài 8 đến 12 tháng, sinh viên bước vào năm 2 chương trình Cử nhân tại trường đại học mình đã chọn.

4.Dành cho sinh viên đáp ứng đủ điều kiện đầu vào: học viên đáp ứng đủ chuẩn tiếng Anh (IELTS) và điểm GPA để nhập học trực tiếp tại các trường học viện hay đại học của Úc. Nhưng thay vì học thẳng vào các trường Đai học uy tín với yêu cầu đầu vào và học phí cao, sinh viên có thể lựa chọn học năm đầu tại các trường học viện, đại học với mức yêu cầu đầu vào và học phí thấp hơn cho năm đầu và sau đó chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng với ngành học yêu thích.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top