Hội thảo Thụy Sĩ: Nơi tốt nhất để học Quản trị Kinh doanh và Nhà hàng Khách sạn

Nếu như Quản trị Kinh doanh được ví như là một chiếc ô lớn bao phủ rất nhiều lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế đương thời, thì Quản trị Nhà hàng – Khách sạn được xem là ngành nghề luôn trụ vững ở một vị thế nhất định.

Theo báo cáo của Bộ kế hoạch và đầu tư ở Việt Nam, trong năm 2018 trung bình mỗi ngày có hơn 300 doanh nghiệp mới được thành lập. Con số này đã dẫn đến sự tăng nhanh nhu cầu về nguồn nhân lực. Những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của một doanh nghiệp bao gồm nhân sự, tài chính, sản xuất, tiếp thị và một số yếu tố khác. Điều đó đã mang lại cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học Quản trị Kinh doanh, vì ngành này bao quát hết tất cả các khía cạnh trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn lại đóng vai trò không thể thiếu trong ngành Dịch vụ nói chung. Trên thực tế, nhu cầu vui chơi, du lịch, nghỉ dưỡng luôn song hành với những hoạt động thường ngày của con người, vì thế mà Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn luôn phải có mặt để đáp ứng những nhu cầu đó. Điều này đã thúc đẩy sự gia tăng ngày càng cao số lượng sinh viên thi tuyển vào chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn hàng năm.

Ngành học càng Hot, sự cạnh tranh sau khi ra trường càng cao. Để vượt lên trên sự cạnh tranh và đạt được thành công nổi bật không chỉ trong nước mà còn vươn đến toàn cầu, Hoàn Cầu Việt kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên đến tham dự buổi hội thảo về Du học Thụy Sĩ – nơi được xem là cái nôi đào tạo những nhà quản lý đẳng cấp thế giới, cùng với sự góp mặt của Mr. Martin Nielsen – giám đốc đại diện tuyển sinh của trường International Business Academy of Switzerland (IBAS). Hội thảo sẽ chia sẻ tất cả thông tin về ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn ở Thụy Sĩ.

– Thời gian: 9h00 ngày 08/12/2018.
– Địa điểm: Lầu 1, Tòa nhà Vinalines, 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận.

Ngay từ hôm nay, quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học Thụy Sĩ có thể đăng ký tham dự buổi hội thảo theo form dưới đây hoặc gọi đến hotline 0908 558 959 để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký tham dự

Những ưu đãi hấp dẫn khi tham dự buổi hội thảo

 • Cơ hội nhận những suất học bổng lên đến 50% học phí khi du học Thụy Sĩ, cụ thể gồm: 5 suất 10%, 5 suất 20%, 3 suất 30%, 1 suất 40% và 1 suất 50%.
 • Tư vấn, nhận tài liệu miễn phí và các dịch vụ hỗ trợ khác.
 • Dùng tiệc trà và giao lưu với đại diện IBAS tại Việt Nam.
 • Trao đổi và hỏi đáp thông tin về trường và các chuyên ngành học.
 • Hưởng các dịch vụ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Sự hấp dẫn của du học Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là quốc gia tọa lạc giữa lòng châu Âu, giáp các nước Đức, Pháp và Ý. Sự giao thoa này đã tạo nên một nền văn hóa đầy màu sắc tại Thụy Sĩ. Các thành phố của Thụy Sĩ nối tiếp nhau vinh dự có tên trong danh sách những thành phố đáng sống nhất thế giới, với chất lượng sống tuyệt vời và tỷ lệ tội phạm thấp. Vì thế mà quốc gia này trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh.

Hơn nữa, Thụy Sĩ sở hữu nền kinh tế vững mạnh, tạo nên một thị trường lao động đầy hứa hẹn cho sinh viên. Mặc dù được đánh giá là một đất nước có mức sống khá đắt đỏ, nhưng bù lại thị trường việc làm rộng lớn cùng với mức lương cao đã giúp đời sống người dân Thụy Sĩ được cân bằng.

Thụy Sĩ cũng là nơi hội tụ nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Dưới môi trường giáo dục vừa học vừa hành của quốc gia này, sinh viên được đảm bảo 100% đầu ra đều có việc làm với mức lương tốt. Chính điều này đã tạo nên sức hút rất lớn cho du học Thụy Sĩ.

Hãy tốt nghiệp tại Học viện Kinh doanh Quốc tế IBAS!

Học viện Kinh doanh Quốc tế IBAS đặt ở thành phố Zurich của Thụy Sĩ, là trường dẫn đầu về đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn. Học tại IBAS, sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục ưu việt dựa trên sự kết hợp xuất sắc giữa lý thuyết và thực tiễn, chất lượng giảng dạy của trường được công nhận bởi các tổ chức uy tín ở châu Âu như ISO, ACBSP, EduQua…

Những lý do chọn IBAS

 • Lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp với trình độ của mỗi sinh viên.
 • Bằng do Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sĩ cấp.
 • Chương trình học trang bị cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm quản lý xuất sắc của Thụy Sĩ.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực quản trị.
 • Học viện mang đến những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tiếp xúc và thực tập trong môi trường làm việc chuẩn quốc tế tại Thụy Sĩ, đặc biệt được hưởng lương đến 50 triệu / tháng.
 • Sinh viên được chọn học chuyển tiếp để lấy thêm bằng Cử nhân từ Vương quốc Anh.
 • Triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp rất tốt, không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở các nước phát triển khác.

IBAS đáp ứng đầy đủ tất cả những yếu tố cần thiết cho các bạn sinh viên theo đuổi ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn.

Xem thêm:

Quản trị Kinh doanh Thụy Sĩ – Vượt lên trên sự cạnh tranh

Quản trị Nhà hàng Khách sạn Thụy Sĩ – Thực tập hưởng lương đến 50 triệu/tháng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top