hội thảo nanyang 1711

Hội thảo Singapore Quản trị KSNH: Nghề thời thượng của giới trẻ

 • Xu hướng nghề nghiệp nào sẽ lên ngôi trong những năm tới?
 • Thị trường lao động đang khát nhân lực ở những ngành nào?
 • Học ngành nào ra trường có thể kiếm việc làm lương cao?

Đây chính là những câu hỏi hàng đầu mà sinh viên quan tâm trước khi chọn ngành chọn, trường. Nhưng học trường nào cũng vậy, mục đích chung của các bạn là tìm một cái nghề ổn định, có thu nhập cao mà còn phải dễ kiếm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Việt Nam với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và sau khi gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN, xu hướng nghề nghiệp sẽ biến đổi nhanh chóng, kéo theo một số ngành nghề ra đời và có xu hướng tăng mạnh. Dẫn đầu và không có đối thủ hiện nay chính là ngành Quản trị du lịch – khách sạn đang có sức hút lớn đối với nhiều bạn trẻ.

Hội thảo chuyên ngành du lịch và khách sạn/đầu bếp học tại Singapore do Ms. Anita giám đốc đại diện tuyển sinh của Nanyang Institute Of Management Singapore (NIM) trình bày:

 • Thời gian: Lúc 10:30 sáng thứ bảy ngày 17/11.
 • Địa chỉ: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận.
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đến tham dự hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh ngoài được trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường, còn được nhận nhiều khuyến học hấp dẫn như sau:

 • Tặng 50% lệ phí đăng ký SGD 214 cho tất cả các khóa học.
 • Tặng học phí SGD 1,000 cho các khóa học Diploma – Cao Đẳng.
 • Tặng học phí SGD 3,000 cho khóa học Advance Diploma (Cao Đẳng Nâng Cao).
 • Tặng học phí SGD 1,500 cho các khóa học Post Diploma.
 • Giảm học phí SGD 3,000 và tặng mini Laptop cho các sinh viên đăng ký học Thạc Sỹ MBA.
 • Tặng vé bay một chiều đến Singapore.

———————————————-

Tại sao du lịch nhà hàng khách sạn được là nghề thời thượng của giới trẻ hiện nay?

hospitality 1

1/ Cơ hội hấp dẫn:

Như nhiều quốc gia đang phát triển khác, Việt Nam với những nét văn hóa và danh lam thắng cảnh độc đáo, đang được đánh giá là điểm đến du lịch mới của thế giới. Chỉ cần nhìn đà tăng trưởng của lượng du khách quốc tế đến Việt Nam mỗi năm, sẽ thấy nguồn nhân lực nắm giữ vị trí quản lý trong các khách sạn, nhà hàng ngày càng được quan tâm đặc biệt.

Thêm vào đó, rất nhiều tập đoàn quốc tế đã bắt đầu quan tâm đến thị trường khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao ở Việt Nam như Accor, Hilton, Starwood, InterContinental Hotels Group (IHG)… Với nhu cầu ngày càng cao của ngành du lịch cùng xu hướng hội nhập quốc tế mạnh mẽ, Quản trị khách sạn được đánh giá là ngành học có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong thời gian tới. Đặc biệt, nếu có điều kiện du học ngành này tại các nước phát triển, cơ hội làm việc và định cư ở nước sở tại cũng rất lớn.

2/ Đào tạo đẳng cấp:

Quản trị khách sạn cung cấp cho sinh viên kiến thức về kinh doanh lưu trú và các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn theo tiêu chuẩn của Tổng cục Du lịch Việt Nam và châu Âu. Theo đó, bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về ngành này như quản trị hệ thống phòng, quản trị tiền sảnh, chăm sóc khách hàng trong môi trường toàn cầu, luật về du lịch, khách sạn nhà hàng… Đồng thời, được đào tạo các kỹ năng mềm đáp ứng năng lực trở thành các quản lý cấp cao trong ngành.

3/ Học đi đôi với hành:

Nét đặc thù trong công tác tuyển chọn nhân sự ngành Quản trị khách sạn là các nhà tuyển dụng luôn ưu tiên đánh giá cao kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập “On-the-job-training” của ngành Quản trị khách sạn sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội cọ xát và tích lũy kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao, nhờ đó tạo lợi thế cho sinh viên khi đối mặt với nhà tuyển dụng sau này.

4/ Phát triển toàn diện kỹ năng:

Kết quả nghiên cứu cho thấy, điểm yếu của giới trẻ Việt Nam là kỹ năng giao tiếp, tính chuyên nghiệp và khả năng ngoại ngữ kém. Ở Singapore, tùy theo cơ sở đào tạo, chương trình học Quản trị khách sạn sẽ giúp sinh viên trau dồi các kỹ năng một cách tốt nhất và toàn diện nhất.

5/ Cơ hội du học:

Du học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn hiện là lựa chọn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Chương trình hữu ích bởi vừa đảm bảo học tập nâng cao, vừa có cơ hội thực tập tại những khách sạn, nhà hàng đẳng cấp quốc tế với mức lương thực tập hấp dẫn. Bạn có thể chọn du học Quản trị khách sạn tại các nước phát triển như Úc, Thụy Sỹ, Anh, Pháp, Canada, Singapore…

6/ Công việc tương lai:

Tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn, bạn có thể làm việc tại các vị trí hấp dẫn sau:

 • Đảm nhận các vị trí tại một khách sạn – nhà hàng 3-5 sao như: tiền sảnh – lễ tân, bộ phận phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, nhân sự, tài chính – kế toán, kinh doanh – tiếp thị…
 • Công tác tại các cấp quản lý dịch vụ khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Bộ phận tiền sảnh (front office), quản lý bộ phận nhà hàng (food & beverage) và quản lý bộ phận phòng (housekeeping).
 • Trở thành cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước.
 • Công tác tại các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với các vị trí quản lý, hành chính, nhân lực, tài chính, marketing…

Thu nhập từ công việc này có “hấp dẫn” không?  So với thu nhập của các ngành nghề khác thì ngành Quản trị khách sạn có thu nhập cao, tương xứng với công việc và kỹ năng yêu cầu.

Học viện quản lý Nanyang (NIM) có gì hấp dẫn?

Học viện quản lý Nanyang là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Trường đặt khu học xá ngay tại Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Singapore – Clarke Quay Centre. Học tập tại NIM, sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

nanyang student

Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng. Tại NIM học sinh cũng có chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương từ 600-900 SGD/tháng.

NIM được đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành quản lý Du lịch Khách sạn. Các khóa đào tạo về Du lịch và Khách sạn tại NIM mang tính ứng dụng thực tiễn cao, giúp sinh viên nhanh chóng bắt tay vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Học viện quản lý Nanyang là học viện sở hữu chứng chỉ Edutrust 4 năm và đạt tiêu chuẩn chất lượng lớp học trong ngành kinh doanh giáo dục ở Singapore, tập trung đào tạo du lịch và khách sạn.

EduTrust – Tiêu chí quan trọng khi chọn trường tại Singapore

Nằm tại trung tâm khu vực kinh doanh sôi động, NIM đã và đang cung cấp các chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và sau đại học Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và khu vực. Học các chương trình Cử nhân & Thạc sĩ tại NIM với chi phí hợp lý, nhưng bằng gia1 trị do những trường Đại Học danh tiếng của Anh và Mỹ cấp như: Leeds Beckett University (UK), University of the West of Scotland (UK), hay Trine University (USA)…

Sau khi hoàn thành các môn lý thuyết chương trình cao đẳng, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập 6 tháng tại các khách sạn hàng đầu như Fullerton, Sheraton Tower, Hilton, Pan Pacific, Crowne Plaza, Shangri – La…, với mức lương từ SGD 800 -1000/ tháng.

Khóa học tập trung vào các kỹ năng thị trường và được thiết kế để phát triển nghề nghiệp. Sinh viên được giảng dạy từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành du lịch và khách sạn.

Đặc biệt, NANYANG còn thiết kế Khóa sau đại học ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ có cơ hội được học tập và trải nghiệm thực tế Singapore.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top