hội thảo du học tây ban nha

Du học Tây Ban Nha, chi phí tiết kiệm

hội thảo du học tây ban nha

Hội thảo hệ thống trường công lập và tư thục Tây Ban Nha, chi phí siêu tiết kiệm chương trình giảng dạy bằng tiếng anh và tiếng Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha là một thành viên của liên minh Châu Âu EU với hệ thống giáo dục nổi tiếng khắp thế giới bởi truyền thống giáo dục đại học lâu đời. Với 76 trường đại học đã được xây dựng, bằng cấp Tây Ban Nha đạt tiêu chuẩn Châu Âu được công nhận trên toàn thế giới, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm bất kỳ ở quốc gia nào. Tây Ban Nha hiện nay là một quốc gia phát triển nhất thế giới, dẫn đầu trong lĩnh vực kinh tế – du lịch vì vậy chi phí học tập và sinh hoạt tại đất nước này so với các quốc gia khác thấp hơn vì có được sự hỗ trợ từ chính phủ. Đây là lý do mà xứ sở bò tót hiện này đang thu hút một số lượng lớn các sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống.

Để giúp quí vị phụ huynh, các bạn học sinh – sinh viên tìm hiểu thêm về xứ sở bò tót và cập nhật tài liệu về các thông tin hấp dẫn như: Chi phí, cuộc sống từng vùng, trường và thành phố trước khi quyết định đến Tây Ban Nha du học. Công ty tư vấn du học quốc tế Hoàn Cầu Việt phối hợp với tổ chức giáo dục Tây Ban Nha (BSE) tổ chức buổi hội thảo ở 03 thành phố với sự hiện diện của Ms Laura giám đốc đại diện tuyển sinh du học Tây Ban Nha tại Việt Nam, thời gian hội thảo từng thành phố như sau:

Tại Hà Nội: 9h00, thứ bảy, ngày 7/5/2016, tại 79 Bà Triệu (tầng  2), quận Hai Bà Trưng – ĐT (024) 7108 8896, 094 5555 628

Tại Đà Nẵng: 18h00, thứ năm, ngày 12/5/2016, tại 186 A Lê Duẩn, quận Hải Châu –  ĐT (0236) 388 7087

Tại Hồ Chính Minh: 9h00, thứ bảy, ngày 14/5/2016, tại 319 B2, Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, ĐT: (028) 3846 2468

[junkie-button url=”https://goo.gl/lCe0rF” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Đăng ký tham dự miễn phí [/junkie-button]

Tại sao Tây Ban Nha là điểm đến hấp dẫn của học sinh Việt Nam hiện nay?

 • Chương trình đào tại đại học công lập và tư thục tại Tây Ban Nha hiện được đánh giá đạt tiêu chuẩn nằm trong hệ thống giáo dục Châu Âu.
 • Bằng cấp của Tây Ban Nha được công nhận ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Chính những điều này sẽ giúp sinh viên có thể dễ dàng tìm việc tại bất cứ nước nào sau khi tốt nghiệp.
 • Mức học phí hợp lí dao động từ 1.400 – 5.000 Euro/năm.
 • Tây Ban Nha hiện đang thu hút  240.000 sinh viên quốc tế đang theo học nâng cao trình độ ngôn ngữ Tây Ban Nha và gần 70.000 sinh viên quốc tế đang theo học các khóa cử nhân, và thạc sĩ. Nơi đây đã thực sự trở thành một điểm đến hấp dẫn ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm và lựa chọn.
 • Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, là ngôn ngữ chính thức của liên minh châu Âu, UNESCO, GATT, MERCOSUR cũng như nhiều tổ chức quốc tế khác. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia (Tây Ban Nha và châu Mỹ La Tinh). Trên thế giới hiện có hơn 450 triệu người đang nói tiếng Tây Ban Nha. Đặc biệt, tại Mỹ hơn 30 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha và trong 50 năm tới, ngôn ngữ này sẽ trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ của hơn một nữa dân số nhập cư nơi đây.
 • Khi đến đây du học sinh viên không chỉ được trải nghiệm một cuộc sống chuẩn Châu Âu, mà còn được tiếp thu kiến thức, trao dồi và phát triển khả năng. Tây Ban Nha hiện đang nằm trong danh sách các quốc gia đáng được ghé thăm và đáng được sinh sống trên thế giới. Minh chứng là hằng năm số lượng khách du lịch đến tham quan “xứ sở bò tót” này ngày càng tăng, con số này năm 2013 xấp xỉ 60 triệu du khách.

Cơ hội làm việc trong thời gian du học

Sinh viên quốc tế khi du học Tây Ban Nha được phép làm thêm 20 giờ/tuần với mức lương phổ biến là từ 8 -15 Euro/giờ. Việc này tạo cơ hội để giúp các em có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống du học, rèn luyện thêm sự tự tin, kỹ năng giao tiếp và trình độ ngôn ngữ.

Chương trình đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh

Y, Dược, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sinh học, Điện tử, Cơ khí, Kinh doanh, Thương mại, Báo chí…Trong đó nổi bật là Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Kiến trúc, Xây dựng, Kinh tế.

Cơ hội làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp

Nhu cầu du học, tìm kiếm việc làm để trải nghiệm cuộc sống là mong muốn của rất nhiều sinh viên. Với Úc và Canada khi nói đến cụm từ “việc làm và định cư” bạn sẽ thấy rằng điều kiện để cấp visa vào 2 quốc gia này rất khó khăn, tỉ lệ trượt cao. Còn với khối các quốc gia châu Âu thì đây lại là 1 điểm đến hấp dẫn, trong đó nổi bật là chính sách của Tây Ban Nha. Đừng bỏ qua những thông tin sau nếu bạn muốn có một cơ hội định cư tại quốc gia này. Số lượng người nhập cư, người nước ngoài sinh sống tại Tây Ban Nha rất lớn, chiếm gần 10% trong tổng số 44 triệu dân. Người ta ước tính rằng con số người nước ngoài sẽ tăng nhanh trong thời gian tới với chính sách mở của nước này. Thực tế, năm 2005, Tây Ban Nha đã ra lệnh ân xá cho những người nhập cư bất hợp pháp để có thể đăng kí cư trú hợp pháp.

Hoàn Cầu Việt sẽ làm gì cho bạn?

hội thảo du học tây ban nha

 • Chọn trường, ngành nghề phù hợp
 • Hướng dẫn thủ tục nhâp học
 • Dịch thuật, công chứng bộ ngoại giao, hợp thức hóa lãnh sự
 • Xin thư mời nhập học tiếng, cao đẳng, đại học, thạc sỹ
 • Luyện phỏng vấn
 • Hướng dẫn chứng minh tài chính đủ điều kiện để xin visa
 • Hỗ trợ đón sân bay, đặt nhà ở
 • Theo dõi quá trình sinh viên du học và báo cáo kết quả học tập với gia đình

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt tại 3 miền

Văn phòng Hồ Chí Minh: 319 B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, Tp.HCM
Điện thọai: (028) 3846 2468, 38686359, – 0908558959
Email: hcmc@hcv.edu.vn  tham khảo web: hcv.edu.vn

Văn Phòng Hà Nội: Tầng 2, số 79 Bà Triệu, phường Quang Trung, quận Hai Bà Trưng
Điện Thoại: (024) 7108 8896
Email: hn@hcv.edu.vn

Văn phòng Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Q.Hải Châu
Điện thọai: (0236) 388 7087; 3606968
Email: dn@hcv.edu.vn

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top