BHMS Thụy Sỹ

Hội thảo du học Quản lý Khách sạn BHMS Thụy Sỹ

Bạn có biết Thụy Sỹ là nước có tỷ lệ sinh viên nước ngoài theo học cao thứ hai trên thế giới chỉ sau Úc. Theo số liệu thống kê năm 2016 của Cơ quan Di trú Liên bang Thụy Sỹ, có khoảng 8500 người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn như Bern, Basel, Geneva, Zurich, Lausanne, Luzren, Fribourg… Với danh tiếng và chất lượng giáo dục quốc tế, ngành Quản lý du lịch khách sạn và ẩm thực 2017 thu hút được lượng lớn sự quan tâm của sinh viên nước ngoài.
BHMS Thụy Sỹ

Để tìm hiểu tại sao học tại Thụy Sỹ sinh viên lại có việc làm và nhận lương cao sau khi vừa tốt nghiệp, học ngành gì khi ra trường sẽ trở thành công dân trên toàn cầu và tại sao lại có thể trở thành công dân trên toàn cầu. Các nhà tuyển dụng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cần gì ở bạn khi nhận bạn làm việc.

[alert-announce]Hà Nội:
Thời gian: 18h00, thứ năm 27/7/2017
Địa điểm: 260 – 262 Bà Triệu, Q.HBT
Điện thoại: (024) 7108 8896
[/alert-announce][alert-announce]Đà Nẵng:
Thời gian: 09h00, chủ nhật 30/7/2017
Địa điểm: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu
Điện thoại: (0236) 388 7087
[/alert-announce][alert-announce]Tp.Hồ Chí Minh:
Thời gian: 09h00, thứ bảy 29/7/2017
Địa điểm: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: (028) 3846 2468
[/alert-announce][alert-warning][contact-form-7 404 "Not Found"][/alert-warning]

Ngoài ra nếu bạn biết được những điều khác biệt dưới đây, bạn sẽ càng chắc chắn hơn với sự lựa chọn khi du học Thụy Sỹ.

+ Sự chuyên nghiệp và đẳng cấp thế giới: Thụy Sỹ là cái nôi của ngành Quản trị du lịch khách sạn thế giới. Bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu khác người được mênh danh là “Vua của những nhà Quản trị khách sạn và Quản trị du lịch” kế thừa truyền thống, các trường giảng dạy Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ đều hướng tới sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Từ trang phục cho đến cách đi đứng và nói năng của các sinh viên đều được rèn luyện đúng chuẩn mực. Sinh viên học tập tại đây sẽ được học những kỹ năng cần có của một nhà quản lý trong lĩnh vực Du lịch, Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn.

+ Thực tập hưởng lương: Khi học tại Thụy Sỹ, sinh viên sẽ được tham gia các kỳ thực tập dài 1.5 năm sinh viên có cơ hội tích luỹ thêm kinh nghiệm cho bản thân trước khi bắt tay vào công việc chính thức. Các trường tại Thụy Sỹ có các mối quan hệ đối tác với hàng trăm tập toàn, nhà hàng khách sạn lớn trên thế giới như: IHG, ShangriLa, Intercontinental, Hilton, Arman… điều này tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập tại môi trường đẳng cấp và chuyên nghiệp ngay từ sớm, từ đó học hỏi thêm được nhiều hơn những kinh nghiệm cho bản thân và nhận được mức lương thực tập cao hơn những nơi khác. Không những có thêm kinh nghiệm thực tập thực tế trong các khách sạn đẳng cấp cùng chuyên nghiệp, sinh viên còn được thực tập hưởng lương cao trong giai đoạn này. Mức lương thực tập của sinh viên có thể lên đến 50 triệu đồng /tháng.

+ Tiết kiệm chi phí: Khi bạn du học Thụy Sỹ trong chương trình học bạn được thực tập hưởng lương, ngoài ra bạn có thể đi làm thêm những thời gian rảnh. Điều đó đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn cao, sau khi trừ đi khoản tiền sinh hoạt phí thì các bạn vẫn còn có thể trang trải được một phần nào tiền học phí cho kỳ tiếp theo.

+ Cơ hội trở thành công dân toàn cầu: Theo xếp hạng 3/2017 của QS World University Rankings, BHMS nằm đứng thứ 17 trong top 20 trường Quản lý Khách sạn tốt nhất thế giới.

BHMS là trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ. Đón đầu xu hướng phát triển của ngành “công nghiệp không khói” dự báo sẽ cực hot trong năm 2018, BHMS tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong đào tạo về quản trị du lịch tại Thụy Sĩ.

Du lịch khách sạn

BHMS – Top 17 trường đào tạo về quản trị du lịch khách sạn tốt nhất thế giới

Trường BHMS được thành lập năm 1928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ.- Tổng số sinh viên hiện nay học tập tại 5 chi nhánh của Benedict là khoảng 15.000 và chi nhánh chuyên giảng dạy Quản trị khách sạn có trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne, một thành phố nổi tiếng có số lượng du lịch nhiều nhất hiện nay tại Thụy Sỹ nhờ vào phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại nhất.

Theo báo cáo của hoteliermiddleeast có tổng cộng 30 trường trên toàn thế giới giảng dạy ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tốt nhất thế giới trong đó có hơn 10 trường thuộc về Thụy Sỹ. Trong bảng xếp hạng này, BHMS vinh dựng đứng top 17.

BHMS chính là sự kết hợp giữa thời gian học ngắn, thời gian thực tập hưởng lương dài, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và học phí hợp lý, đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên châu Á.

6 lý do sinh viên chọn học ở BHMS

1. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến 70 triệu đồng và chi phí thấp hơn các trường khác do tập đoàn có quĩ hỗ trợ cho sinh viên.

2. Địa điểm lý tưởng: Khu trường học và ký túc xá sinh viên BHMS nằm tại trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp, một trong những thành phố được tham quan nhiều nhất ở Thụy Sỹ. Trong tầm nhìn của núi Pilatus và Rigi thuộc dãy Alps Thụy Sỹ, Lucerne vốn được xem là điểm đến du lịch đầu tiên và nên đến nhất. Thành phố còn được bình chọn là địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 5 trên thế giới năm 2010 bởi Trip Advisor.

3. Bằng cấp công nhận quốc tế: BHMS là một học viện được cấp chứng nhận EduQua (The Swiss Association for Quality) & Management Systems (SQS)- là Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sỹ dành cho các trường cao đẳng và các học viện đào tạo ở Thụy Sỹ. BHMS liên kết với The Robert Gordon University, Aberdeen ở Anh quốc để công nhận bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn ở Thụy Sỹ. Tờ Sunday Times University Guide 2012 ghi nhận trường The Robert Gordon University là trường đại học hiện đại nhất ở nước Anh. Ngoài ra, BHMS còn là thành viên và đối tác của nhiều đơn vị tổ chức uy tín.

4. Chương trình học rút ngắn thời gian: Tại BHMS, các sinh viên sẽ được bằng Cử nhân về Quản trị Khách sạn trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập trong khi đó các trường khác là 24 tháng học lý thuyết và chỉ có 12 tháng thực tập. Điều này đưa đến một thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp từ BHMS là giảm được 6 tháng học lý thuyết trong khi có thêm 6 tháng kinh nghiệm làm việc có lương ở Thụy Sỹ.

5. Hệ thống học kỳ 5 tuần duy nhất: BHMS đã thực hiện một hệ thống giáo dục duy nhất bằng cách chia một học kỳ 20 tuần thành bốn kỳ nhỏ, mỗi kỳ 5 tuần.

6. Chương trình thực tập hưởng lương: Mỗi năm học, các sinh viên phải trải qua một giai đoạn đào tạo thực hành 4 – 6 tháng ở một khách sạn hoặc một nhà hàng được chấp thuận bởi BHMS. Lương thực tập của sinh viên khoảng 50 triệu đồng /tháng, sinh viên ăn ở tại nơi làm việc.

2017 – 2018 năm phát triển nóng của ngành du lịch khách sạn

Theo báo cáo của Hiệp Hội Tổ Chức Du Lịch Thế Giới – Báo cáo kết quả nghiên cứu năm 2014 của ngành Du lịch Thụy Sĩ cho thấy: Tổng số GDP đóng góp của ngành Du lịch là 46.9 tỷ CHF. Trong đó, đóng góp trực tiếp 13,4 tỷ CHF vào GDP trong năm 2013. Theo dự đoán, lợi nhuận của ngành Du lịch sẽ tăng từ 3.5% lên 19.5% vào năm 2024 (chiếm 2.6% tổng GDP). Không khó để thấy, những năm vừa qua, ngành Du lịch đã và đang phát triển rực rỡ. Cùng với đó, ngành đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Thụy Sĩ cũng đã có những bước tiến dài, củng cố vị trí hàng đầu thế giới. Đất nước Thụy Sĩ nói chung và BHMS nói riêng là điểm đến mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên đang dự định theo đuổi những ví trí nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành dịch vụ du lịch. Đặc biệt là học sinh, sinh viên Việt Nam khi hệ thống đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn trong nước còn hạn chế thì nhu cầu quản lý về ngành du lịch và khách sạn, ẩm thực ngày càng tăng cao.

Hoàn Cầu Việt tuyển sinh cho khóa gần nhất tháng 10/2017 và khóa mùa xuân năm 2018 khuyến học dành cho sinh viên đăng ký du học Thụy Sỹ: tặng phí visa, tăng phí dịch vụ trị giá 10 triệu đồng, tặng balo và vali du học. Hãy đăng ký tham gia hội thảo hoặc gọi ngay hoặc đến ngay văn phòng Hoàn Cầu Việt gần nhất.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top