Hội thảo du học Canada với chính sách mở cửa cùng Fleming College

Hội thảo chính sách mở cửa, việc làm thêm, định cư sau khi tốt nghiệp, chương trình học nghề tại Fleming College Canada.

Trong những năm gần đây có sự phát triển của xu hướng nhiều sinh viên không nhất thiết phải theo đuổi con đường vào các trường Đại học danh tiếng, mà dần chuyển mối quan tâm dần đến du học nghề. Hiện nay tại Canada 2017 có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên Quốc tế khi theo đuổi con đường này. Với mức học phí thấp và chính sách visa mở cửa thuận lợi, đây là một cơ hội tốt không thể bỏ qua cho sinh viên trong năm 2017.

Canada là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, so với Mỹ chi phí học và sinh hoạt tại Canada thấp hơn nhiều nhưng điều kiện học tập tương đương nhau. Bằng cấp cùng với các chứng chỉ đều có tính phổ biến toàn cầu do đó mà việc xin việc làm đều rộng mở. Sinh viên còn có thời gian làm thêm ngoài giờ nhằm cải thiện thu nhập đời sống.

Những điểm nổi bật thu hút sinh viên đến du học cao đẳng tại Canada

 • Học cao đẳng nghề sinh viên vẫn có cơ hội liên thông vào các trường đại học danh tiếng để lấy bằng cử nhân mà lại tiếp kiệm được chi phí cho mình.
 • Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn bởi nhu cầu việc làm luôn ở mức cao, tại đây nhiều cơ hội nghề nghiệp và có việc làm ổn định. Nếu sinh viên muốn nâng cao khả năng học vấn có thể đi học tiếp lên các chương trình cấp cao hơn, các chương trình liên thông lên chương trình thạc sĩ hầu như tất cả các trường tại Canada đều cung cấp.
 • Sự thuận lợi  khi du học nghề ở Canada mà các sinh viên có thể nhận thấy chính là không yêu cầu chứng minh tài chính với chương trình Visa CES. Việc này sẽ khắc phục các khó khăn, rút ngắn thời gian, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên, thời gian xét Visa trong vòng từ  3 -14 ngày.
 • Du hoc cao đẳng nghề giúp bạn có khả năng nhanh định cư: Với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngày càng trầm trọng tại Canada chắc chắn bạn sẽ được ưu tiên tìm kiếm việc làm. Sinh viên sau tốt nghiệp còn có thời gian từ 2-3 năm tìm kiếm việc làm mới phù hợp với bản thân. Ngoài ra khi chọn ngành nghề, học sinh viên nếu muốn định cư lâu dài có thể chọn danh sách các ngành nghề ưu tiên định cư sau tốt nghiệp. Khi đó cơ hội định cư sẽ rất rõ ràng.
 • Chương trình thực tập hưởng lương: Các trường nghề có sự kết nối với các công ty, doanh nghiệp Canada để có thể giúp sinh viên thực tập hoặc làm việc, bạn hoàn toàn có khả năng kiếm thu nhập cao và trở thành nhân viên chính thức nếu đủ trình độ.
 • Làm thêm ngoài giờ: Theo quy định sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần, làm toàn thời gian trong các ngày nghĩ lễ (nếu muốn).

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các chính sách học, giới thiệu các ngành nghề thiếu nhân lực, chính sách visa ưu tiên, cơ hội việc làm và định cư mở rộng tại Canada, những hồ sơ cần thiết để apply thành công visa… Tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế Việt Global kết hợp với đại diện trường Fleming College Mr Andy Hoang sẽ giới thiệu với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên về chinh sách mở cửa của visa Canada tại Hội thảo được diễn ra ở 3 thành phố:

Hồ Chí Minh
Thời gian: 9g00, ngày 24/12/2016.
Địa điểm: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận – ĐT: (08) 38 68 63 58; 38 68 63 60.
Đà Nẵng
Thời gian: 9g00, ngày 18/12/2016.
Địa điểm: 186A Lê Duẩn, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu – ĐT: (0236) 388 7087.
Hà Nội
Thời gian: 9g00, ngày 17/12/2016.
Địa điểm: Tầng 2, 260 – 262 Bà Triệu, Q.HBT – ĐT: (024) 7108 8896.

Kính mời phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên đến tham dự, hãy nhanh tay click đăng ký vì chỗ ngồi có hạn  hoặc gọi đăng ký qua Hotline: 0908558959

Đăng ký phỏng vấn du học Hàn Quốc

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email của bạn

Địa điểm tham dự

Vấn đề mà bạn quan tâm trong khi tham dự phỏng vấn

Giới thiệu về trường

Fleming College là trường nằm trong danh sách ưu tiên được lãnh sự quán Canada xét visa nhanh theo diện không chứng minh tài chính CES vừa được ban hành từ tháng 3/2016. Fleming College  có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác. Hơn 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

Được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada, Fleming College là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16,000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1 tiếng 20 phút di chuyển (khoảng 120km). Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.  Trường có ký túc xá cách đó 3 phút và sinh viên được hỗ trợ tìm homestay. Có chương trình chuyển tiếp đến các đại học  Đại học Trent, Peterborough, Ontario; Đại học York, Toronto Ontario; Đại học Carleton, Ottawa, Ontario; Đại học Ryerson, Toronto, Ontario;Đại học Charles Strut, Úc ; Đại học Griffith, Úc ;Đại học Southern New Hampshire, Mỹ.

Những ưu đãi dành cho sinh viên học tại Fleming College

*  87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

*  Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt hợp lý.

*  Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học (trường ít người Việt).

* Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.

* Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.

* Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

Chương trình đào tạo tại Fleming College

Fleming cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ: Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (2 -3 năm); Sau đại học (Post graduate certificate, 1 – 2 năm); chương trình anh Anh ngữ ESL dành cho học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào.

Các ngành học thế mạnh: Kinh tế và quản trị kinh doanh; Du lịch, nhà hàng và khách sạn; Công nghệ sinh học; Luật tư pháp;Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên; Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện;Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng…

Điều kiện đầu vào:

Chương trình cấp bằng Cao đẳng (Diploma) hoặc chứng chỉ sau Trung học

 • Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10.
 • IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79.

Chương trình cấp chứng chỉ Sau đại học

 • Tốt nghiệp Đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.0/10.
 • IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79.

Về nhà ở: 

 • Homestay: Nhiều bạn sinh viên lựa chọn sống cùng gia đình bản xứ để có nhiều cơ hội tiếp xúc để nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như tham gia các hoạt động văn hóa xã hội tại Canada. Sinh viên sống ở nhà người bản xứ sẽ có phòng ngủ riêng và 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần.
 • Ký túc xá trong trường: Nhà ở trong khuôn viên trường được trang bị các tiện nghi hiện đại và internet, bao gồm 6 phòng ngủ riêng, một phòng bếp, một phòng khách và hai phòng tắm. Ngoài ra, kí túc xá trong trường còn có các cơ sở vật chất như phòng giặt là, phòng thể dục thể thao và các khu dịch vụ khác.

Hoàn Cầu Việt là đại diện chính thức tuyển sinh du học Canada, đến với Hoàn Cầu Việt sinh viên apply được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

 • Hoàn Cầu Việt tư vấn chọn ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng gia đình.
 • Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ apply nhập học trường chi phí = 0.
 • Hỗ trợ thủ tục hồ sơ cho chương trình chuyển tiếp chi phí = 0.
 • Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa và apply xin visa cho sinh viên chi phí = 0.
 • Hỗ trợ đặt đưa đón sân bay, đặt nhà ở  chi phí = 0.

GỬI PHẢN HỒI

Bình luận