Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett

Hội thảo cao đẳng cộng đồng kép Mỹ

Học cao đẳng cộng đồng tiết kiệm đến 40% – 60% chi phí, thời gian học rút ngắn 4 năm nhận 3 bằng, yêu cầu đầu vào thấp hơn so với đại học, không yêu cầu SAT và chứng chỉ tiếng Anh.
Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett
Những lợi ích khi học tập tại trường cao đẳng cộng đồng Mỹ hiện nay được coi là “cánh cửa” để bước vào các trường đại học Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm tại trường cao đẳng cộng đồng có thể chuyển sang học năm thứ 3 của đại học 4 năm lấy bằng đại học không phải quay về Việt Nam xin visa.

Mỹ có khoảng gần 1.200 trường cao đẳng cộng đồng đào tạo khoảng 46% sinh viên đại học mỗi năm. Trong những năm gần đây số lượng sinh viên quốc tế theo học tại các trường này tăng lên rõ rệt. Các trường cao đẳng cộng đồng này cũng thiết lập mối quan hệ với các trường đại học để chuyển tiếp sinh viên lên đại học. Đồng thời, mỗi trường đều có bộ phận tư vấn để hướng dẫn sinh viên chuyển trường một cách thuận lợi nhất, phù hợp với khả năng của từng sinh viên. Theo thống kê cứ 10 du học sinh Việt Nam học tại Mỹ thì có tới 6 du học sinh chọn học tại các trường cao đẳng cộng đồng. Không chỉ có học sinh quốc tế mà chính các học sinh bản xứ tại Mỹ cũng dành sự ưu tiên cho các trường cao đẳng cộng đồng.

Để tìm hiểu vì sao du học sinh Việt Nam và du học sinh quốc tế hiện nay chọn học cao đẳng cộng đồng và đặc biệt là học chương trình kép 4 năm nhận 3 bằng gồm trung học, cao đẳng và đại học, kính mời quí vị phụ huynh và các bạn học sinh đến gặp gỡ với giám đốc tuyển sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett  Ms. Marla Tembreull, DSO thời gian như sau:

[alert-announce]Tp.HCM
Thời gian: 09h00, ngày 16/4/2017
Địa điểm: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: (028) 3846 2468 – 0908 558 959
Đăng ký tham dự tại đây (số chỗ ngồi có hạn)[/alert-announce][alert-announce]Đà Nẵng
Thời gian: 09h00, ngày 22/4/2017
Địa điểm: 186A Lê Duẩn, Q. Hải Châu
Điện thoại: (0236) 388 7087
Đăng ký tham dự tại đây (số chỗ ngồi có hạn) [/alert-announce][alert-announce]Hà Nội
Thời gian: 17h30, ngày 26/4/2017
Địa điểm: 260 – 262 Bà Triệu, Q.HBT, Hà Nội
Điện thoại: (024) 7108 8896 – 0945 555 628
Đăng ký tham dự tại đây (số chỗ ngồi có hạn) [/alert-announce]

Ưu điểm học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

 • Nhiều bậc học: Chương trình tiếng Anh, chương trình PTTH, chương trình cao đẳng.
 • Chuyên ngành học đa dạng: Kinh doanh, kỹ thuật, tâm lý, công nghệ sinh học,…
 • Yêu cầu đầu vào linh hoạt: Không yêu cầu TOEFL hay SAT.
 • Chương trình hoàn thiện PTTH kết hợp với cao đẳng trong thời gian 2 năm: Học sinh học hết lớp 10 tại Việt Nam và đủ 16 tuổi trước ngày nhập học có thể đăng ký học chương trình hoàn thiện PTTH và cao đẳng song song trong thời gian 2 năm.
 • Chương trình đào tạo kép 4 năm 3 bằng: Từ 16 tuổi, bạn có thể học chương trình kép 2 năm để lấy 2 bằng trung học phổ thông và bằng cao đẳng. Sau đó tiếp tục liên thông lên đại học 2 năm nữa. Vậy là 20 tuổi, bạn sẽ có bằng đại học.
 • Tiết kiệm 40% – 60% chi phí/năm: Học phí chưa kể ăn ở tại các trường cao đẳng cộng động dao động từ 8.900 USD – 9.300 USD/năm, thấp hơn một nửa so với học phí trung bình tại các trường đại học.
 • Số lượng sinh viên nhỏ: Số lượng sinh viên trong lớp hoặc trong trường thường ít hơn so với trường đại học hệ bốn năm. Chính vì vậy giảng viên và chuyên gia tư vấn có thể dành nhiều thời gian cho từng sinh viên hơn. Nhiều sinh viên quốc tế và Mỹ cho rằng học tập tại trường có quy mô nhỏ trong hai năm đầu giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập với trường đại học hệ bốn năm quy mô lớn trong hai năm cuối đại học.
 • Môi trường lớp học thân thiện: Trong môi trường giáo dục Mỹ, sinh viên thường cạnh tranh nhau về điểm số. Sinh viên quốc tế không nói tiếng Anh tốt thường bị hạn chế. Thông thường, sinh viên quốc tế sẽ cảm thấy tốt và thoải mái hơn trong lớp học quy mô nhỏ nơi có ít sự cạnh tranh hơn. Ngoài ra, trường cao đẳng cộng đồng có hỗ trợ dạy kèm miễn phí cho sinh viên để đạt thành công.
 • Dễ dàng chuyển tiếp: Chương trình chuyển tiếp đại học (mô hình 2+2) – hai năm tại trường cao đẳng cộng đồng và hai năm tại trường đại học, bạn sẽ có bằng cử nhân hệ 4 năm.
 • Thời gian đi làm nhiều hơn: Thông thường sinh viên với visa F-1 chỉ được phép ở lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên với chương trình cao đẳng Cộng đồng, sinh viên được phép đi làm đến 2 năm. Ngay sau khi hoàn thành bằng cao đẳng cộng đồng, sinh viên được phép tham gia chương trình thực tập không bắt buộc OPT kéo dài 1 năm trong lĩnh vực của mình. Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, sinh viên tiếp tục được tham gia OPT một năm nữa. Điều này giúp sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và tăng thêm thu nhập.
  Hoàn Cầu Việt là đại diện chính thức tuyển sinh khóa tháng 8, 9/2017 gồm trên 14 trường cao đẳng cộng đồng kép với đầu vào học sinh chỉ cần hết lớp 10 hoăc 11 ở VN và đủ 16 tuổi: Cao đẳng Cộng đồng Green River; Seatle Central; North Seattle; South Seattle; Bellevue; Shoreline; Edmonds; Highline; Pierce; Skagit Valley; Spokane; Everett; Whatcom CC; Olympic…

Những ưu đãi hấp dẫn từ Du học Hoàn Cầu Việt

 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường
 • Hướng dẫn cách thức nộp đơn xin visa diện không chứng minh tài chính
 • Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
 • Liên hệ học sinh cũ hướng dẫn học sinh mới
 • Hỗ trợ hồ sơ xin visa cho phụ huynh sang thăm thân hoặc con em mình đang du học tại Mỹ
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Mỹ

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image