Học viện Quản lý EASB, Singapore

easbĐể đánh dấu sự thành lập UWIC châu Á, 30 suất học bổng sẽ được giành cho tất cả sinh viên Việt Nam. Trị giá 200 triệu đồng cho khóa học cử nhân. Tặng vé máy bay cho 10 sinh viên đăng ký nhập học EASB trước ngày 30 tháng 8 năm 2009 và miễn phí dịch vụ.

Hoc viện quản lý EASB đã được thành lập và đăng ký với Bộ giáo dục Singapore vào năm 2000. Cùng năm đó, EASB cũng đạt được chứng nhận SQC về lớp học chất lượng cho tổ chức giáo dục tư thục (SQC-PEO) của chính phủ nước này thông qua tổ chức SPRING.

Năm 2008, EASB liên kết với trường đại học Queen Margaret (QMU) và đại học Wales (UWIC) thành lập khu học xá châu Á tại Singapore. Đây là 2 trường đại học của Anh đầu tiên thành lập chi nhánh tại Singapore.

Theo sau thành công của đại học Queen Magaret (QMU), University of Wales Institute, Cardiff (UWIC), đã quyết định cùng với học viện EASB thành lập phân hiệu châu Á tại Singapore. Khu học xá UWIC châu Á chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm năm nay và là khu học xá hiện đại vừa mới được nâng cấp toàn diện với các trang thiết bị tối tân nhất, sẵn sàng cho việc tuyển sinh.

UWIC nằm trong top 50 đại học mới do tạp chí Times Good University Guide bình chọn, bốn lần liên tiếp đạt giải thưởng Charter Mark vì nền học thuật xuất sắc. Trong thời gian, UWIC sẽ tập trung vào thế mạnh của mình là các chương trình quản lý, kinh doanh và tài chính ngân hàng với các chương trình đa dạng:

• Cử nhân quản trị kinh doanh (Thương mại quốc tế).
• Cử nhân quản trị kinh doanh (Quản lý nguồn nhân lực quốc tế).
• Cử nhân quản trị kinh doanh.
• Cử nhân tài chính – ngân hàng.
• Cử nhân kế toán.
• Cử nhân quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn.
• Cử nhân quản lý hệ thống thông tin.
• Thạc sĩ QTKD tổng quát.
• Thạc sĩ quản lý dự án.

Điều kiện dự thi học bổng: Tất cả các ứng viên phải đạt các yêu cầu sau để được dự thi học bổng.

• Tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình 8.0 trở lên
• IELTS 6.0 (có giá trị quốc tế)

Hạn chót nhận hồ sơ: 30/9/09.

Những học sinh học hết lớp 10 có thể xin học tại UWIC châu Á bắt đầu với chương trình tiếng Anh và dự bị đại học. Các bạn đã tốt nghiệp PTTH có thể vào thẳng chương trình cử nhân sau khi hoàn tất khóa tiếng Anh.

Nếu các bạn muốn trở thành những sinh viên đầu tiên của UWIC tại Singapore, hãy ghi danh ngay để kịp đợt khai giảng tháng 10/09 và là 1 trong số 10 bạn được tặng vé máy bay.

Bạn muốn tìm hiểu thêm nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
Đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí!
Scroll to top