Học viện Casa, Síp

Học viện quản lý Casa – Cộng hòa Síp (Cyprus)

Học viện Casa, Síp
Học viện Casa được thành lập năm 1961 với bề dài lịch sử 54 năm. Casa là học viện có chất lương giáo dục được đánh giá xếp hạng cao ở giáo dục Síp, Casa luôn tự hào đã có hơn 40,000 sinh viên đã tốt nghiệp và nhiều trong họ đã trở thành những nhà chính trị gia và nhà kinh tế giỏi.

Đến năm 2010, Casa là trường đầu tiên có liên kết giáo dục với 3 trường đại học nổi tiếng ở Bulgaria các đại học liên kết: Đại học Y-Sofia, Đại học Y-Varna và đại học Varna. Casa cung cấp nhiều khóa học đặc biệt cho sinh viên Síp và sinh viên quốc tế.

Casa được các tổ chức giáo dục và các tổ chức phi chính phủ quan tâm, vì thế hiện nay giá học phí các chương trình học tại Casa được đánh giá thấp nhất so với các trường cao đẳng, đại học ở Síp.

Casa còn có nhiều xuất học bổng khuyến học cho học sinh có thành tich học tập tốt của trường.

Các khóa học đại học học phí + bằng cấp + thời gian học

Khóa học Thời gian học Cấp bằng Học phí / năm
Foundation 1 năm Casa College 4,000
BA Hotel Administration 4 năm Casa College 4,000
BSc Business Administration 4 năm Casa College 4,000
BA Counteraction to Crime & Public Order 4 năm Varna Free University 4,200
BA Engineer in Fire Safety and Population Protection 4 năm Varna Free University 6,900
BA Theology 4 năm St. Cyril & St. Methodius University of Veliko Turnovo 4,900

 

Các khóa học thạc sỹ

COURSE DURATION AWARDING BODY TUITION FEES/year
MA Forensic Science Expertise 1 year Varna Free University 7600 €
MA Medicine 6 years (2 in Cyprus + 4 in Bulgaria) Sofia Medical University 9800 €
MA Dental Medicine 6 years (1 in Cyprus + 5 in Bulgaria) Sofia Medical University 9800 €
MA Management of Economic Systems 1.5 years St. Cyril & St. Methodius University of Veliko Turnovo 4200 €
MA Health Management 2 years St. Cyril & St. Methodius University of Veliko Turnovo 3350 €
MA Theology of Personality & Society 1 year St. Cyril & St. Methodius University of Veliko Turnovo 5900 €

 

Yêu cầu nhập học

 

  • Chương trình đại học
  • Tốt nghiệp phổ thông trung học
  • Có điểm GPA: 5.5
  • Có bằng ielts 6.0 ( hoặc học tiếng anh tại Casa )
  • Có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự
  • Hồ sơ xét tuyển không phỏng vấn
  • Chương trình thạc sỹ
    • Tốt nghiệp phổ thông trung học
    • Có điểm GPA: 6.0
    • Có bằng ielts 6.5 ( hoặc học tiếng anh tại Casa )
    • Có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự
    • Hồ sơ xét tuyển không phỏng vấn
  • Thời gian nhâp học: tháng 2, 6, 10 hàng năm

Thời gian apply hồ sơ trước 4 tháng so với thời gian nhập học.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top