Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore

MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) là tổ chức giáo dục luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển các khoá học mang tính thời đại nhằm trang bị kiến thức cho sinh viên đi tiên phong trong nền kinh tế đầy cạnh tranh.

Dựa vào những nghiên cứu thực tế về nhu cầu tuyển dụng trong bối cảnh kinh tế hội nhập, MDIS đã và đang đưa vào giảng dạy những chuyên ngành “hot” được nhiều sinh viên lựa chọn theo học với các bậc học từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ các chuyên ngành:

1. Tài chính ngân hàng

2. Du lịch lữ hành và quản trị khách sạn: Sinh viên được bố trí thực tập có trả lương tại các khách sạn 5 sao và các công ty du lich nổi tiếng tại Singapore.

3. CNTT: An ninh máy tính, thiết kế và quản trị mạng: Khoá học đầu tiên tai Singapore và Châu Á – Thái Bình Dương đào tạo kỹ sư CNTT chuyên ngành an ninh mạng

4. Truyền thông đại chúng: truyền hình, báo chí, tổ chức chiến lược quảng cáo, tổ chức sự kiện, PR

5. Công nghệ sinh học

6. Quản trị kinh doanh

7. Tài chính kế toán

8. Thương mại quốc tế

9. Marketing

10. Kế toán

11. Quản trị dược phẩm

12. Khoa học y sinh

13. Truyền thông số

Kết thúc các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ, sinh viên nhận được bằng do các trường đối tác danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ, Pháp cấp như: trường đại học Braford của Anh, đại học Edith Cowan của Úc, đại học Oklahoma city của Mỹ,….

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top