Học viện ERC, Singapore

Hoc vien ERCERC (tiền thân là ACPE) là một trong những Cơ sở giáo dục hàng đầu của Singapore. ERC luôn hướng tới mục đích nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ giáo dục ở Singapore, nhằm cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao đã được Bộ giáo dục Singapore công nhận đối với sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế. Với thành tích đạt được trong giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên Quốc tế, ERC đã đạt chứng nhận SQC và Case Trust.

– Học viện ERC đạt được thành tích cao trong giáo dục với chứng nhận SQC và Casetrust. Trường sở hữu khu học xá riêng với cơ sở vật chất hiện đại.

– Mục tiêu phát triển của Học viện ERC là nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Singapore bằng việc cung cấp một nền giáo dục với sự khác biệt:

– ERC sẽ hỗ trợ vốn đầu tư cho những dự án kinh doanh khả thi của học viên với giá trị lên đến S$ 100,000.
– Chương trình cố vấn cá nhân từ ban cố vấn của ERC sẽ giúp sinh viên trong quá trình khởi đầu của kế hoạch kinh doanh.
– ERC mang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ những doanh nhân thành đạt và giàu kinh nghiệm từ nhiều ngành nghể khác nhau từ đó sẽ giúp cho bạn tìm kiếm cho mình một môi trường thích hợp và tự xây dựng cho mạng lưới cá nhân riêng cho bản thân.
– Dịch vụ tìm kiếm việc làm của trường sẽ luôn giúp bạn nắm bắt được những vị trí quan trọng và tiềm năng trong tương lai thông qua mạng lưới rộng khắp

Các ưu đãi khi học tại ERC:
– Miễn phí 3 tháng học tiếng Anh (cho sinh viên nhập học năm 2009)
– Học bổng trị giá 6,500-10,000SGD cho những sinh viên có kết quả trên 7.5% của tất cả các môn học tại trường. Những sinh viên này được cam kết đảm bảo việc làm tại Singapore sau khi tốt nghiệp với mức lương tối thiểu 800 USD đối với sinh viên tốt nghiệp ĐH và 1000USD với sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ.

CHI PHÍ VÀ HỌC PHÍ
Phí ghi danh: 150 S$ (chuyển bằng Bankdraft) (đóng khi nộp hồ sơ)
Phí quản lý: 250 S$ (đóng khi nộp hồ sơ)
Tổng cộng: 400$S + 7% Thuế

Khoá học tiếng Anh:
Thời gian: 3 tháng cho một level
Học phí cấp độ 1-2: 2.000$S
Học phí cấp độ 3: 1.500$/level (Chi phí đã bao gồm học phí, tài liệu)
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Chương trình cử nhân:
Tiến trình như sau:
Cao đẳng ————Cử nhân
(8 tháng)———–(20 tháng)

1. CỬ NHÂN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP (ENTREPRENUERSHIP INSTITUTE AUSTRALIA – ÚC)

2. CỬ NHÂN QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN (TOURSIM INSTITUTE AUTRALIA – ÚC)
Thời gian học: 28 tháng
Yêu cầu tuyển sinh: Học sinh học hết lớp 10, 11, 12.
Học sinh tốt nghiệp lớp 12 (bảng điểm 8.0 trở lên), hoặc hoàn tất năm thứ I hoặc năm thứ II Đại học, Cao đẳng sẽ được miễn khóa học Cao đẳng.
Khai giảng: Tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12
Học phí: 21.000 S$, Lệ phí thi: 5.000 A$ (nếu đóng trọn gói)
Nếu học sinh đóng từng kỳ, sẽ được tính như sau:
• Lần 1: 8.500 S$ + 1.250 A$ (lệ phí thi)
• Lần 2: 5.000 S$ + 1.250 A$ (lệ phí thi)
• Lần 3: 5.000 S$ + 1.250 A$ (lệ phí thi)
• Lần 4: 5.000S$ + 1.250A$ (lệ phí thi)
• Tổng: 23.500S$ + 5.000 A$ (lệ phí thi)

BẰNG CẤP: Viện doanh nghiệp Úc EIA (http://www.eia.sa.edu.au). EIA ngụ tại thành phố Adelaide, Nam Úc được Chính quyền Nam Úc chính thức công nhận trong chương trình Khung Chất lượng Giáo dục Úc. Chương trình Du lịch do Viện Du lịch Úc TIA cấp – Một trong những trường hàng đầu về du lịch.

Cao đẳng Thiết kế Game:
Thời gian học: 08 tháng
Yêu cầu tuyển sinh: Hoàn tất lớp 10,11,12
Khai giảng: Tháng 4, 7, 11
Học phí: 9,000 SGD (đóng 1 lần)

Chứng chỉ nghề quốc gia về Hoạt động nhà hàng – NITEC:
Thời gian học: 08 tháng, thực tập hưởng lương: 6 tháng với mức lương 600-800SGD/tháng
Yêu cầu tuyển sinh: Học hết lớp 10 trở lên
Khai giảng: Tháng 2, 7, 10
Học phí: 9,000 SGD

3. CỬ NHÂN THƯƠNG MẠI (UNIVERSITY OF SOUTHERN QUEENSLAND – ÚC)

4. CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH,

5. CỬ NHÂN TÀI CHÍNH (UNIVERSITY OF GREENWICH – ANH)
Thời gian học 3 năm
Tiến trình như sau:
Cao đẳng —–Cao đẳng nâng cao ———Cử nhân
(9 tháng)———-(9 tháng)————-(12 tháng)
Yêu cầu tuyển sinh: hoàn tất lớp 10, 11,12
Học phí:

+ Cử nhân QUẢN TRỊ KINH DOANH/TÀI CHÍNH/QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN (ĐH Greenwich):
22.500 (đóng trọn gói); 25.500SGD (đóng nhiều lần) + 1.500 GBP Lệ Phí Thi
Khai giảng: tháng 1, 7

+ Cử nhân THƯƠNG MẠI (ĐH Southern Queensland, Úc):
22.500SGD (đóng trọn gói); 24.500 SGD (đóng nhiều lần) + 4.400$ AUD Lệ Phí Thi
Khai giảng: tháng 3, 7, 11

5. CÁC KHOÁ HỌC THẠC SĨ:

5.1. Khoá học MBA cấp bằng của Viện Doanh Nghiệp Úc chuyên ngành:

Quản trị doanh nghiệp, Tài chính, QTDLKS
– Thời gian: 1năm
– Điều kiện: Tốt nghiệp ĐH. Những học sinh tốt nghiệp ĐH không đúng chuyên ngành có thể tham dự học MBA với điều kiện có kinh nghiệm làm việc (xem xét bán thời gian và toàn thời gian).
Riêng chuyên ngành MBA Quản trị du lịch khách sạn, sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc liên quan.

Học phí thạc sĩ: 14.800 S$, lệ phí thi: 3.600 A$ (nếu đóng trọn gói)
khai giảng các khoá học: 1, 4, 7, 10
Nếu học sinh đóng từng kỳ, sẽ được tính như sau:
– Lần 1: S$ 8.500 A$ 1 200 lệ phí thi (Upon registration)
– Lần 2: S$ 8.000 A$ 1 200 lệ phí thi (on the 4th month)
– Lần 3:————— A$ 1 200 lệ phí thi (on the 7th month)
– Tổng: S$ 16 500 A$ 3 600 lệ phí thi

Riêng đối với chương trình MBA cấp bằng của Viện Doanh Nghiệp Úc, nếu học 1 năm 4 tháng sẽ nhận được 2 bằng MBA cho 2 chuyên ngành, nếu học 1 năm 8 tháng sẽ nhận được 3 bằng MBA cho 3 chuyên ngành khác nhau.
Học phí chuyên ngành 2: 6000$S /4 tháng + 3.600$ AU (lệ phí thi)

5.2. Khoá học MA, MBA cấp bằng của Đại học Greenwich, Anh quốc chuyên ngành:

Dịch vụ tài chính, Thương mại quốc tế, Quản trị hậu cần, QTDLKS
– Thời gian: 1,5 năm
– Điều kiện: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành bất kỳ, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Sinh viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ MA sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đi làm full –time 3 năm, có xác nhận kinh nghiệm làm việc sẽ được chuyển đổi thành bằng Thạc sĩ MBA.

Học phí thạc sĩ: 14.500 S$ (nếu đóng trọn gói), lệ phí thi: 2.000 GBP (nếu đóng trọn gói)
Riêng khóa thạc sĩ MBA Dịch vụ tài chính học phí là: 16,500$S (đóng trọn gói) và 18.500 (nếu đóng 2 lần)
khai giảng các khoá học: 1, 4, 7, 10
Nếu học sinh đóng từng kỳ, sẽ được tính như sau:
* Lần 1: S$ 8.500 + 1.000 lệ phí thi
* Lần 2: S$ 8.000 + 1.000 lệ phí thi
* Tổng: S$ 16 500 GBP + 2.000 lệ phí thi

Chú ý:
– Tất cả chi phí trên chưa bao gồm thuế GST 7%
– Chi phí học phí đã bao gồm sách, tài liệu học tập và phí seminar

Hồ sơ nhập học cần có:

  • Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất
  • Học bạ hoặc Bảng điểm
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khai sinh
  • Copy hộ chiếu
  • Xác nhận làm việc (nếu có)
  • 04 ảnh 4×6

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top