Học viện công nghệ Canbera (CIT), Úc

CIT_main_logoHọc viện công nghệ Canberra (CIT) là trường lớn nhất tại thủ đô của Úc, chuyên cung cấp các khoá học nghề. Trường có 5 phân khoa với hơn 400 chương trình giảng dạy. Hiện nay trường có 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 nước trên thế giới. Sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc tới từng cá nhân, được học hỏi kinh nghiệm của thầy cô giáo và được sống trong một môi trường quốc tế đa văn hoá.

Trường có chương trình học đa dạng, với 115 chương trình cho sinh viên quốc tế từ các hoá học tiếng Anh, chứng chỉ, dự bị, Cao đẳng đến Đại học. Phương pháp giảng dạy của trường luôn đổi mới phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Mối quân tâm hàng đầu của trường là sinh viên. Mục tiêu của trường là đem lại sự hài lòng cho sinh viên đồng thời duy trì chất lượng giáo dục cao, phù hợp với yêu cầu của thế giới.
CIT có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học, các vấn đề cá nhân, visa, học phí, việc làm. Ngoài ra, trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và giải trí của sinh viên như: thư viện, phòng máy tính, căng tin cà phê, phòng tập thể hình, thể thao, và các hoạt động ngoài trời khác.

Các chương trình đào tạo tại trường:

1. Khoá tiếng Anh:
– Thời gian 10 – 15 tuần/ khoá, khai giảng hàng tháng
– Học phí: A$ 315/tuần. Học sinh chưa có IELTS có thể tham gia khoá học tiếng Anh tại trường.

2. Cao đẳng Nghệ thuật và thiết kế:
Các chuyên ngành đào tạo: thiết kế đồ hoạ, thiết kế xây dựng, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất …
– Yêu cầu:
– Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5 – 6.0 (Tuỳ từng chuyên ngành)
– Học phí: A$ 13.000/ Năm.Thời gian học: 2 năm.

3. Xây dựng:
3.1. Cao đẳng Thiết kế xây dựng: 2 năm
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0
– Học phí: A$13.000/ Năm.
3.2. Cao đẳng thông tin không gian (Đo vẽ):
– Thời gian học: 2 năm
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5
– Học phí: A$10.200/ Năm

4. Cao đẳng Kinh doanh:
Các chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Quản trị.
– Thời gian học:: 2 năm
– Yêu cầu: TNPTTH, IELTS 5.5 – 6.0
– Học phí: A$9.600/năm. Khai giảng tháng 2,7

5. Công tác xã hội và cộng đồng: Phát triển cộng đồng, Phúc lợi cộng đồng…
– Thời gian học: Cao đẳng: 2 năm
– Học phí: A$10.200/ Năm.
– Yêu cầu: TN PTTH, IELTS 5.5

6. Cao đẳng Kỹ thuật và công nghệ: 2 năm
6.1. Kỹ thuật:
Chương trình chuyển tiếp cử nhân, sau khoá học sinh viên có thể chuyển tiếp vào học 18 tháng tại Đại học quốc gia Úc.
Yêu cầu: IELTS 6.0
Học phí: A$ 14.500 / Năm.
6.2. Cao đẳng Kỹ thuật điện tử, Cơ khí, Công nghệ thí nghiệm: 2 – 2,5 năm
-Yêu cầu: IELTS 5.5
– Học phí: A$ 10.200 / Năm.

7. Du lịch Khách sạn:
– Các chuyên ngành: Nấu ăn thương mại, Quản lý khách sạn, Du lịch. Yêu cầu: IELTS 5.5
– Học phí: A$ 9,600-12,400 / Năm.
– Khai giảng: Tháng 2, 7.

8. Công nghệ thông tin: Kinh doanh ứng dụng và công nghệ thông tin, Quản lý hệ thống, Quản trị mạng, Phát triển và thiết kế cơ sở dữ liệu.
Thời gian học: 2 năm
– Yêu cầu: IELTS 5.5
– Học phí: A$ 9.600/ Năm.
– Khai giảng: Tháng 2, 7.

9. Truyền thông đại chúng: Báo chí, Phương tiện truyền thông đại chúng, Quan hệ công chúng.
– Yêu cầu: IELTS 6.0, Tốt nghiệp THPT
– Học phí: A$10.200.

10. Khoa học: Khoa học, Môi trường…
– Yêu cầu: IELTS 5.5-6.0
– Học phí: A$ 10.200-15.000/năm
– Thời gian học 2 năm.

11. Khoá học dự bị: Dành cho học sinh học hết lớp 11
– Yêu cầu: IELTS 5.5
– Học phí: A$ 10.200/ Năm.
– Thời gian học 1 năm.
* Thời gian khai giảng: Tháng 2.

Các chi phí khác: Sinh viên phải chi phí 1 số phí khác: dụng cụ học tập, tài liệu cho dự án, tham quan khoảng A$ 700/kỳ.
* Học sinh chưa có IELTS muốn học chương trình Cao đẳng sẽ có 2 thư mời và phải đóng: Bảo hiểm y tế: 31 A$ / Tuần, phí khoa học tiếng Anh, và một nửa số tiền học Cao đẳng. Học sinh hoc hệ Đại học có thêm thư mời Đại học và không phải đóng lệ phí thư mời.
*Nhà ở: Sinh viên có nhiều lựa chọn:
– Ở với gia đình người Úc: – A$200 – 220/ Tuần (Bao gồm ăn uống), A$120/ Tuần (Không bao gồm ăn)
– Ở trong ký túc của trường: A$130/ Tuần

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top