Du học Úc

Học viện Aspire con đường kết nối các đại học Úc

Du học Úc
GIỚI THIỆU

 • Học viện Aspire trực thuộc và được điều hành hoạt động bởi Học viện Quản lý Quốc tế Sydney (ICMS). Với sự công nhận của ICMS, Aspire đã trở thành một tổ chức giáo dục chuyển tiếp hàng đầu, là cầu nối giúp sinh viên tiếp cận dễ dàng hơn với các trường đại học và cao đẳng chất lượng tại Úc.
 • Học viện Aspire cung cấp một loạt các chương trình chuyển tiếp đại học kết nối với một số lượng lớn các chương trình cử nhân tại Học viện Quản lý Quốc tế Sydney (ICMS) cũng như các trường đại học đối tác nổi tiếng như:

– Đại học Công nghệ Sydney (UTS),

– Đại học New Castle (UN),

– Đại học Wollongong (UoW),

– Đại học Griffith (GU),

– Đại học Nam Úc (UniSA),

– Đại học Tây Sydney (UWS),

– Đại học Victoria (VU),

– Đại học Edith Cowan (ECU)

 • Khuôn viên trường nằm ở khu ngoại ô Manly nổi tiếng của thành phố Sydney. Đây là một vị trí thực sự lý tưởng với các khuôn viên gần bãi biển Manly và khu mua sắm với các quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng nhộn nhịp.
 • Để đi từ trường đến khu vực trung tâm Sydney, chỉ cần 17 phút đi bằng phà nhanh hoặc 20 phút bằng xe hơi.

 

Tại sao chọn học tại học viện Aspire ?

 • Aspire đảm bảo con đường chuyển tiếp thành công đến các trường đại học tại Úc. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng sinh viên được công nhận đã hoàn thành chương trình tương đương với năm 1 của một chương trình cử nhân.
 • Trường thiết kế các chương trình thực tập hấp dẫn. Sinh viên sẽ được trang bị những kinh nghiệm thực tế, một phần quan trọng trong việc chuẩn bị đầy đủ cho các nghiên cứu trong tương lai hay sự nghiệp.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tạo cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất. Ngoài ra,sinh viên của trường học và sống tại một trong những địa điểm nổi tiếng với nhiều cảnh quan đẹp của Sydney. Trường nằm ngay cạnh bãi biển Manly vớ nhiều khu mua sắm sầm uất.
 • Trải nghiệm cuộc sống sinh viên quốc tế năng động với các câu lạc bộ thể thao sinh viên, các nhóm, các hoạt động và cơ hội khám phá các địa điểm du lịch để xây dựng các mối quan hệ xã hội của bạn.
 • Sinh viên được tư vấn hỗ trợ các vấn đề học tập và tiếng Anh với các lớp học quy mô nhỏ và những lời khuyên hữu ích từ bộ phận chăm sóc sinh viên tại trường.

 

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢN DẠY:

 1. Chương trình tiếng anh: Học phí:AUD330/ tuần, khai giảng hàng tháng

 

Chương trình tiếng anh cơ bản hay học thuật đều được thiết kế 20h/ tuần nhằm mục đích nâng cao khả năng ngôn ngữ cho các bạn sinh viên trước khi bắt đầu các chương trình chứng chỉ/ cao đẳng chuyên ngành.

 1. Chương trình dự bị

Chương trình Dự bị là một chương trình thực hành được thiết kế cho những sinh viên muốn tham dự một chương trình tại Aspire sau đó chuyển tiếp đến một chương trình cử nhân, nhưng chưa hoàn thành chườn trình học lớp 12 hoặc tương đương.

Nó cũng thích hợp cho những sinh viên muốn tiếp cận một chương trình nền tảng trước khi bắt đầu một chương trình học đầy đủ. Chương trình được thiết kế với 10 môn học của ngành kinh doanh cốt lõi như Nguyên lý kinh kinh, Kế toán, Kinh tế, Marketing, Dịch vụ khách hàng…

Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành chương trình lớp 11
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Hoặc TOEFL-iBT 46

Kỳ khai giảng: Tháng 2, Tháng 6, Tháng 9
Học phí: AUD 15.900/ năm

 1. Chương trình cao đẳng

Chuyên ngành học: Quản lý kinh doanh, Quản lý sự kiện, Quản lý khách sạn, Quản lý hoạt động thể thao, Quản lý tài sản, Quản trị lữ hành quốc tế, Quản lý marketing bán lẻ


Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành chương trình lớp 12
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Hoặc TOEFL-iBT 60

Kỳ khai giảng: Tháng 2, Tháng 6, Tháng 9
Học phí: AUD 21.200 – AUD 25.560 / năm

 

 1. Chương trình thực tập – Internship

  Sinh viên có cơ hội lựa chọn một chương trình thực tập làm việc với các công ty chuyên nghiệp. Chương trình giúp phát triển định hướng nghề nghiệp, chuẩn bị cho quá trình tham gia làm việc thực tế. Sinh viên cũng sẽ được dạy làm thế nào để chuẩn bị một hồ sơ xin việc, thể hiện chính mình trong cuộc phỏng vấn, và tìm hiểu thêm về những gì nhà tuyển dụng tiềm năng đang tìm kiếm nhân sự.

  Chương trình thực tập có thể được trả lương hoặc tích lũy điểm cộng theo lựa chọn của sinh viên.

  Học phí: 650/ khóa

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image