anh ngữ E&G

Học viện Anh ngữ Quốc tế E&G

Học viện Anh ngữ Quốc tế E&G thành lập năm 2006 tại Davao. Theo trang Numbeo.com, nơi có cơ sở dữ liệu lớn nhất do người sử dụng đóng góp về các thành phố và quốc gia trên toàn thế giới, Davao xếp thứ 5 trong top 10 thành phố an toàn nhất trên thế giới, sau Osaka và Seoul. DAVAO có chính sách Cấm hút thuốc, giới hạn tốc độ 30km/h ở Trung tâm Thành Phố và có dịch vụ 911 giống như ở Mỹ và Canada. Không chỉ những thành phố ở Philippines, mà trên toàn thế giới, không có thành phố nào an toàn như DAVAO! Với thời tiết nhiệt đới KHÔNG CÓ BÃO cùng bãi biển tuyệt đẹp quanh Đảo Samal – Viên ngọc trai ẩn mình của Philippines, Davao là hòn đảo sở hữu những món quà tuyệt vời từ thiên nhiên.

E&G INTERNATIONAL LANGUAGE CENTER

 • Trung tâm ngoại ngữ đầu tiên ở Davao được công nhận bởi TESDA (Technical Education and Skills Development Authority) và Cục Di Trú (SSP Accreditation AFF-06-135).
 • Là trung tâm TOEIC được ETS ủy quyền ở Davao.
 • Là trung tâm đăng ký thi IELTS chính thức của hội đồng Anh (British Council).
 • Hơn 80% học sinh Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam theo học
 • Cung cấp môi trường giáo dục tối ưu như xây mới, tân trang ký túc xá đầy đủ WIFI, sân bóng rổ, sân Golf, hồ bơi và tuyệt vời hơn chính là hướng nhìn ra CẢNH BIỂN ĐẸP NHƯ NHỮNG THƯỚC PHIM.

Phương pháp giảng dạy khác biệt

Sách TOEIC, Tiếng Anh thương mại và IELTS, tất cả sách được sử dụng trong giảng dạy ở E&G là những giáo trình mới nhất và hầu hết đều được cập nhật.

Bộ phận R&D của E&G chịu trách nhiệm chính cho việc theo dõi các xu thế mới trong việc giảng dạy tiếng Anh, phát triển nội dung đào tạo Tiếng Anh và phương pháp giảng dạy cùng chiến lược của riêng E&G từ khi E&G đươc thành lập.

Giáo viên E&G – Không phải ai cũng có thể làm

E&G chỉ chọn những giáo viên có chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh, như người có bằng sư phạm hoặc TESOL, và đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến hoặc trong các trường chuyên về ngôn ngữ. Trong suốt quá trình thử việc, các giáo viên mới có nghĩa vụ phải tham gia các khóa đào tạo tăng cường về Ngữ Pháp, Phát Âm, và Đàm Thoại, được lấy từ CAMBRIDGE ENGLISH, chương trình giáo dục cực kì danh tiếng!

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo tăng cường nêu trên, giáo viên sẽ được học về Hướng dẫn Giảng dạy cho tất cả các sách ELT được sử dụng ở E&G. Hướng dẫn Giảng dạy giải thích cách sử dụng từng loại sách khi đứng lớp, lẫn các kỹ năng và phương thức được chuẩn hóa để giáo viên áp dụng khi truyền tải nội dung cuốn sách.

Cuối cùng, các giáo viên mới chỉ được đứng lớp sau khi hoàn thành các buổi dạy thử với sự tham gia của toàn bộ thành viên R&G Department, cũng như nhận được góp ý sau đó. Mỗi giáo viên mới sẽ được phân về một trong các nhóm ESL, BUSINESS ENGLISH, TOEIC, và IELTS , sau đó sẽ được tập huấn chuyên sâu hơn về bộ môn chính của mình trong nhóm.

Các khóa học

1/ KHÓA ESL:

Khóa học ESL tại E&G bao gồm Comprehensive Course, Intersive Course, Family Course, Power Speaking Course được tổ chức trung bình 8 tiết học một ngày. Môn học được điều chỉnh phù hợp đáp ứng nhu cầu của học viên. Do đó, học viên được tự chọn môn học trong các lớp học của mình. 3 giờ tự học buổi tối không bắt buộc tham gia, nhưng vẫn có rất nhiều học viên đăng ký tự học.

A – COMPREHENSIVE COURSE:

Lớp học đảm bảo mỗi ngày 12 tiếng học tiếng Anh. Trong đó, lớp 1:1 học 4 tiếng; lớp học nhóm 4 tiếng; lớp học tự chọn 1 tiếng (miễn phí) và 3 tiếng để các học viên tư học.

B – INTENSIVE COURSE:

Thời gian học luôn đảm bảo 12 tiếng/ngày. Trong đó, lớp 1:1 lên tới 5 tiếng nhằm giúp học viên vừa phát triển độc lập từng kỹ năng vừa cải thiện các điểm yếu của bản thân. Lớp học phù hợp với những học viên sơ cấp chưa hoàn thiện các kỹ năng cơ bản và các học viên từ trung cấp trở lên muốn đạt thành quả học tập cao trong thời gian ngắn.

esl course

C – FAMILY COURSE:

Đối với những phụ huynh lo lắng về việc con còn quá nhỏ không thể tự xoay sở giữa xứ người thì khóa học sau là cực kỳ lý tưởng. Trường có khóa học Family dành cho gia đình có bố mẹ, con cái cùng tham gia bao gồm các lớp học hàng ngày như sau:

 • Phụ huynh: 4 tiếng lớp 1:1
 • Con cái: 6 tiếng lớp 1:1, 3 tiếng tự học có quản lý

Nhờ sự kết hợp này, các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng khi con đi học ở nước ngoài một mình. Còn các em có thể tập trung học tiếng Anh hơn khi có bố mẹ ở bên săn sóc và có được môi trường học tập ổn định hơn.

family course

D – POWER SPEAKING COURSE:

Là khóa học thiết kế chuyên sâu cho sinh viên đại học muốn tận dụng kỳ nghỉ hè một cách hữu ích nhất, và những người đang đi làm có nhu cầu học hiệu quả trong thời gian ngắn. Khi tham gia khóa học này sinh viên có thể cải thiện rõ ràng khả năng Speaking trong thời gian ngắn.

Khóa học 8 tiếng mỗi ngày trong 2 tuần lớp 1: 1.

2/ KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT:

A – KHÓA TOEIC

Khóa TOEIC trung bình mỗi ngày có 8 giờ học. Thực hành bài test TOEIC vào mỗi sáng thứ Bảy hàng tuần, hoặc đăng ký tham gia kỳ thi TOEIC chính thức được tổ chức hàng tháng ngay tại trường (E&G là trung tâm tổ chức thi TOEIC quốc tế duy nhất tại Davao).

 • Lớp học 1:1 (4 giờ): TOEIC Basics, Listening part 1 to 4, Reading part 5 & 6, Reading part 7.
 • Lớp nhóm nhỏ (4 giờ, 3 – 4 học viên): TOEIC Voca & Grammar, Listening Practice, Reading Practice, TOEIC Speaking
 • Lớp tự chọn: 1 giờ lớp nhóm mở với nhiều chủ đề đa dạng (chủ đề được dán tại bảng thông báo). Học viên có thể đăng ký tự học thêm trong 3 tiếng buổi tối tại các phòng học 1:1 để có không gian yên tĩnh.

B – KHÓA IELTS

Khóa IELTS trung bình mỗi ngày có 8 giờ học. Thực hành bài test IELTS vào mỗi sáng thứ Bảy hàng tuần. Khóa IELTS được chia trình độ theo cấp bậc điểm Target 5.0 và 6.0.

– IELTS Target score 5.0

 • Lớp học 1:1 (4 giờ): IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing.
 • Lớp nhóm nhỏ (4 giờ, từ 3 – 4 học viên): IELTS Voca, Intermediate Grammar, IELTS Introduction, IELTS Speaking Topics
 • Lớp học tự chọn: 1 giờ lớp nhóm mở với nhiều chủ đề đa dạng (chủ đề được dán tại bảng thông báo). Học viên có thể đăng ký tự học thêm trong 3 tiếng buổi tối tại các phòng học 1:1 để có không gian yên tĩnh.

– IELTS Target score 6.0

 • Lớp học 1:1 (4 giờ): IELTS Listening & Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2.
 • Lớp nhóm nhỏ (4 giờ, 3 – 4 học viên): IELTS Voca, Intermediate Grammar, IELTS Introduction, IELTS Speaking Topics
 • Lớp học tự chọn: 1 giờ lớp nhóm mở với nhiều chủ đề đa dạng (chủ đề được dán tại bảng thông báo). Học viên có thể đăng ký tự học thêm trong 3 tiếng buổi tối tại các phòng học 1:1 (để có không gian yên tĩnh).

C – BUSINESS ENGLISH:

Là một trong nhiều khóa học đặc biệt của trường E&G giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp ở các tình huống công việc khác nhau lẫn đòi hỏi kiến thức từ nhiều nền văn hóa. Khóa học dài nhất là 8 tuần, dành cho các bạn học viên có trình độ trung cấp tương đương với cấp B1 chuẩn CERF trở lên.

Thời gian học 8h/ngày. Lớp học 1:1 gồm 4 tiếng, lớp nhóm 4 tiếng.

D – ENGLISH + INTERSHIP COURSE:

English + Internship được thiết kế cho những học viên có tham vọng “1 mũi tên bắn trúng 3 con nhạn” ! Học viên chọn khóa này được yêu cầu phải tham gia từ 8 tuần trở lên và có thời khóa biểu như sau: Trong 4 hay 8 tuần đầu tiên, học viên sẽ học khóa Intensive hoặc Business English nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp cần thiết trong môi trường làm việc, 4 tuần cuối sẽ được THỰC TẬP tại THE RITZ HOTEL (hoặc WATERFRONT HOTEL) sau khi đã học xong 4 tiếng lớp 1:1 vào buổi sáng.

* Đây là khóa THỰC TẬP ngắn hạn không trả lương, bù lại học viên sẽ có được những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết trong ngành dịch vụ khách sạn.

Không tính đến những lợi thế sau này về mặt thu nhập, khóa học này tạo cho học viên nhiều cơ hội quý báu, giúp:

 • Học viên đưa kiến thức đã được dạy ở lớp vào ứng dụng trong giao tiếp với đồng nghiệp ngoại quốc tại chỗ làm.
 • Học viên được tiếp xúc với môi trường làm việc quốc tế, đa văn hóa.
 • Học viên có thể tạo dựng quan hệ vớibạn bè quốc tế ở ngoài trường học.

english intern

Ngoài ra, học viên sẽ được khách sạn cấp chứng chỉ công nhận đã hoàn tất khóa thực tập. Đây sẽ là lợi thế rất lớn đối với những ai có ý định muốn đi theo diện Working Holiday Visa hoặc muốn tìm công việc liên quan đến ngành công nghiệp này.

 • Thời gian học: 8 tuần trở lên.
 • 4 đến 8 tuần đầu: Intensive (5 lớp 1:1 và 3 lớp nhóm 1:4 ) hoặc khóa Business English (4 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm 1:4)
 • 4 đến 8 tuần cuối: 4 lớp 1:1 (buổi sáng) / THỰC TẬP (buổi chiều)
 • Nơi thực tập: THE RITZ HOTEL AT GARTEN OASES (Porras St., Bo Obrero) hoặc Waterfront Insular Hotel Davao (Lanang)
 • Vị trí: FRONT OFFICE, Food &Beverage hoặc HOUSEKEEPING / phỏng vấn với quản lý bộ phận tuyển dụng  (Vị trí của học viên sẽ được sắp xếp dựa trên trình độ Anh ngữ và năng lực).
 • Quy định trang phục: Sơ mi trắng, quần blouse/quần đen, váy, giày đen.
 • Chứng chỉ sẽ được cấp sau khi hoàn tất thời gian thực tập tại THE RITZ HOTEL. (Tùy thuộc vào đánh giá hiệu quả, tác phong làm việc).

giấy chứng nhận intern

E – ENGLISH + GOLF COURSE:

Golf được mệnh danh là môn thể thao quý tộc. Rất nhiều doanh nhân tìm đến sân golf mỗi tuần để giải trí, cải thiện sức khỏe… hoặc bàn chuyện làm ăn ngay trên sân golf! Trên thực tế, rất nhiều hợp đồng hay các mối làm ăn được thực hiện dễ dàng hơn khi ở trên sân Golf! Vì vậy, biết cách chơi môn thể thao này là một lợi thế cực lớn trong kinh doanh.

10 lợi ích từ chơi golf bạn cần biết

1. Giảm stress

2. Tăng chất lượng giấc ngủ

3. Tăng cường tế bào não, cải thiện trí nhớ

4. Tăng cường sức khỏe tim mạch

5. Rèn sức chịu đựng của bàng quang

6. Mắt bạn sẽ tinh tường hơn

7. Sống lâu hơn

8. Cơ hội học thêm nhiều ‘thuật ngữ độc và lạ’

9. Tự dạy người chơi có óc sáng tạo

10. Là cơ hội xã giao thuận lợi nhất

Thật không dễ tìm ra một chương trình học phong phú mà học sinh có cơ hội vừa chơi Golf vừa học tiếng Anh. Tại E&G, bạn có thể! Học viên không những có thể phát triển trình độ tiếng Anh mà còn cả khả năng chơi golf với khóa học English + Golf:

 • Buổi sáng: Lớp tiếng Anh (từ thứ Hai đến thứ Sáu, 4 tiếng lớp 1:1)
 • Buổi chiều: Đánh golf (Thứ Ba đến thứ Năm, tuần 3 buổi, sân golf nghỉ thứ Hai)
 • Trường hợp điều kiện thời tiết xấu, cần phải hủy buổi chơi golf đến cuối tuần, bạn sẽ được thay thế bằng lớp 4 tiếng 1:1 vào buổi chiều.
 • Nơi đánh golf: PALOS Country Club (nơi tập golf gần trung tâm, mỗi giờ giá 500 P, học trên sân cỏ: 1 vòng giá 1.000 P)
 • Phí dịch vụ cart, cady, bảo hiểm tính riêng: 1 người 1.500 P, 2 người 2.000 P.

Các hoạt động và dịch vụ khác

 • Phòng tương đương với khách sạn tiêu chuẩn 2 sao với đầy đủ trang thiết bị giường, nệm, chăn, máy lạnh, tủ lạnh, bàn ghế học tập, tủ quần áo, tủ vật dụng cá nhân, nhà vệ sinh bên trong sạch sẽ được trang bị máy nước nóng, vòi tắm,…
 • Giặt giũ: 3 lần một tuần. Dọn phòng mỗi tuần một lần. Thay chăn, nệm, ra, mền 2 lần/ tháng.
 • Ngoài giờ học, có thể dạo chơi, du lịch khám phá, ăn uống hay đi mua sắm ở các trung tâm mua sắm sầm uất ở Davao. Ảnh hưởng bởi nhiều nền văn hóa khác nhau, nhất là Tây Ban Nha và Mỹ, Davao không giàu có hay nhộn nhịp như Manila nhưng có sự đa dạng trong sinh thái, kinh tế, văn hóa… bậc nhất của xứ sở ngàn đảo. Ít có nơi nào như Davao, khi có sự đan xen hài hòa giữa biển và núi, giữa khí hậu bốn mùa mát mẻ và nắng, gió biển…

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image