Học tài chính ngân hàng tại Đại học Massey (New Zealand)

Đại học Massey
Đại học Massey

Ngành tài chính của trường Đại học Massey xếp hạng nhất tại New Zealand và hạng 12 khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Massey là một trong ba trường đại học lớn nhất tại New Zealand, ngành tài chính của trường xếp hạng nhất tại đây và hạng 12 khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Từ lâu Massey đã trở thành nhà tiên phong trong chương trình giáo dục từ xa và giáo dục kết hợp. Hơn một nửa số lượng sinh viên chọn học bán thời gian hoặc ngoài trường học. Trường cũng đào tạo hơn 250.000 sinh viên qua hình thức học từ xa tại New Zealand và trên toàn thế giới.

Trường có hệ thống giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Du học sinh sẽ có cơ hội được hoà nhập vào nền giáo dục tiến bộ, luôn hướng đến sự hoàn thiện, được sử dụng các trang thiết bị học tập hiện đại cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp sinh viên phát huy năng lực bản thân. Năm 2013, Đại học Massey được QS World Universities Rankings (http://www.topuniversities.com) công nhận đạt 5 sao trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy, sự cách tân, cơ sở vật chất và sự quốc tế hóa. Ngoài ra, con người nơi đây thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện cho các du học sinh có thể nhanh chóng thích nghi và bắt nhịp với môi trường sống đầy mới lạ.

Để có sự lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp và tương lai cũng như phù hợp với khả năng kinh tế của mình. Hiên nay chính phủ New Zealand cho phép sinh viên được làm việc bán thời gian không giới hạn số giờ trong tuần với mức lương tối thiểu 14,75 NZD một giờ. Chỉ cần bạn chủ động sắp xếp thời gian phù hợp để có thể vừa đi học và vừa đi làm, bạn sẽ có những trải nghiệm sống thú vị ở quốc gia này cùng với mức thu nhập kha khá để đảm bảo sinh hoạt phí.

Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp thị thực làm việc toàn thời gian tại New Zealand trong vòng một năm – 2 năm và có cơ hội định cư theo chính sách nhập cư có tay nghề tại đây. Sinh viên đáp ứng các kỹ năng mà New Zealand đang cần đều có thể ở lại bằng cách xin thị thực định cư kỹ năng. Với thị thực này, họ có cơ hội ở lại sinh sống và làm việc tại đây lâu dài.

Theo thủ tướng New Zealand – John Keys (2014), do thiếu hụt nguồn lao động có kỹ năng, chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau nên nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp làm việc tại New Zealand rất cao. Có hơn 20% sinh viên quốc tế ở lại sinh sống và làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Massey nằm ở Wellington với 3 khu học xá chính ở Auckland, Palmerston North và Wellington. Các chương trình nghiên cứu và giảng dạy của Massey mang tính ứng dụng cao, cùng các chuyên môn đặc biệt trong các lĩnh vực như Khoa học, Công nghệ thực phẩm, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học xã hội, Giáo dục và Kinh doanh.

Chương trình đào tạo

 • Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuyên sâu (Chứng chỉ ESOL), Tiếng Anh học thuật chuẩn bị vào học đại học, Tiếng anh học thuật nâng cao chuẩn bị vào học Sau đại học.
 • Chương trình Dự bị, Dự bị đại học: nhằm hỗ trợ sinh viên đáp ứng yêu cầu học vấn trước khi vào học chương trình cử nhân tại Đại học Massey.
 • Chương trình Chứng chỉ: Nghệ thuật, Nghệ thuật & Thiết kế, Hàng không, Kinh doanh, Khoa học & Công nghệ và chương trình Cao đẳng về Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Khoa học & Công nghệ, Nhiếp ảnh. Các chương trình Chứng chỉ & Cao đẳng là bàn đạp vào chương trình cử nhân.
 • Chương trình Cử nhân: Kế toán, Kinh tế, Quản lý nông trại, Toán, Hàng không, Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế thời trang, Kỹ thuật, Công nghệ thực phẩm, Âm nhạc, Thú y, Nông nghiệp, Máy tính…
 • Chứng chỉ Sau đại học, Thạc sỹ
 • Tiến sĩ Triết học, Âm nhạc

Các chuyên ngành giảng dạy, học phí tại đại học Massey xem thông tin tại: http://www.massey.ac.nz/massey/fms/International%20Students/Documents/Tuition%20Fees/2015-International-Student-Programmes-Fees-Campuses.pdf?9F861C70A55D221CC1BE9E877D9A8962

Trường có suất học bổng cho các ứng viên tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 8.0; IELTS 6.5. Thêm vào đó, hằng năm, Đại học Massey luôn dành 3 triệu NZD để cấp học bổng cho những ứng cử viên sáng giá. Thông tin học bổng tham khảo tại:

http://www.massey.ac.nz/massey/international/study-with-massey/why-choose-massey/scholarships/scholarships_home.cfm

Điều kiện nhâp học:

 • Học dự bị đại học: tốt nghiệp THPT – IELTS 5.5
 • Học đại học: tốt nghiệp THPT – IELTS 6.0
 • Học thạc sỹ: tốt nghiệp đại học – IELTS 6.5
 • Học sinh không có tiếng Anh, sẽ được học khóa học tiếng anh tại Massey

Chi phí sinh hoạt

 • Tổng Chi phí: 10.000-12.000 NZ$/năm

Các chi phí khác

 • Phí ghi danh: 200 NZ$ (138 USD)
 • Phí dịch vụ sinh viên: 200 NZ$ (138 USD)
 • Phí đón tại sân bay: 50 NZ$ (34,5 USD)

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top