Học tài chính ngân hàng tại Đại học Massey (New Zealand)

Đại học Massey
Đại học Massey

Ngành tài chính của trường Đại học Massey xếp hạng nhất tại New Zealand và hạng 12 khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Massey là một trong ba trường đại học lớn nhất tại New Zealand, ngành tài chính của trường xếp hạng nhất tại đây và hạng 12 khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Từ lâu Massey đã trở thành nhà tiên phong trong chương trình giáo dục từ xa và giáo dục kết hợp. Hơn một nửa số lượng sinh viên chọn học bán thời gian hoặc ngoài trường học. Trường cũng đào tạo hơn 250.000 sinh viên qua hình thức học từ xa tại New Zealand và trên toàn thế giới.

Trường có hệ thống giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Du học sinh sẽ có cơ hội được hoà nhập vào nền giáo dục tiến bộ, luôn hướng đến sự hoàn thiện, được sử dụng các trang thiết bị học tập hiện đại cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp sinh viên phát huy năng lực bản thân. Năm 2013, Đại học Massey được QS World Universities Rankings (http://www.topuniversities.com) công nhận đạt 5 sao trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy, sự cách tân, cơ sở vật chất và sự quốc tế hóa. Ngoài ra, con người nơi đây thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện cho các du học sinh có thể nhanh chóng thích nghi và bắt nhịp với môi trường sống đầy mới lạ.

Để có sự lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp và tương lai cũng như phù hợp với khả năng kinh tế của mình. Hiên nay chính phủ New Zealand cho phép sinh viên được làm việc bán thời gian không giới hạn số giờ trong tuần với mức lương tối thiểu 14,75 NZD một giờ. Chỉ cần bạn chủ động sắp xếp thời gian phù hợp để có thể vừa đi học và vừa đi làm, bạn sẽ có những trải nghiệm sống thú vị ở quốc gia này cùng với mức thu nhập kha khá để đảm bảo sinh hoạt phí.

Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp thị thực làm việc toàn thời gian tại New Zealand trong vòng một năm – 2 năm và có cơ hội định cư theo chính sách nhập cư có tay nghề tại đây. Sinh viên đáp ứng các kỹ năng mà New Zealand đang cần đều có thể ở lại bằng cách xin thị thực định cư kỹ năng. Với thị thực này, họ có cơ hội ở lại sinh sống và làm việc tại đây lâu dài.

Theo thủ tướng New Zealand – John Keys (2014), do thiếu hụt nguồn lao động có kỹ năng, chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau nên nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp làm việc tại New Zealand rất cao. Có hơn 20% sinh viên quốc tế ở lại sinh sống và làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Massey nằm ở Wellington với 3 khu học xá chính ở Auckland, Palmerston North và Wellington. Các chương trình nghiên cứu và giảng dạy của Massey mang tính ứng dụng cao, cùng các chuyên môn đặc biệt trong các lĩnh vực như Khoa học, Công nghệ thực phẩm, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học xã hội, Giáo dục và Kinh doanh.

Chương trình đào tạo

 • Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuyên sâu (Chứng chỉ ESOL), Tiếng Anh học thuật chuẩn bị vào học đại học, Tiếng anh học thuật nâng cao chuẩn bị vào học Sau đại học.
 • Chương trình Dự bị, Dự bị đại học: nhằm hỗ trợ sinh viên đáp ứng yêu cầu học vấn trước khi vào học chương trình cử nhân tại Đại học Massey.
 • Chương trình Chứng chỉ: Nghệ thuật, Nghệ thuật & Thiết kế, Hàng không, Kinh doanh, Khoa học & Công nghệ và chương trình Cao đẳng về Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Khoa học & Công nghệ, Nhiếp ảnh. Các chương trình Chứng chỉ & Cao đẳng là bàn đạp vào chương trình cử nhân.
 • Chương trình Cử nhân: Kế toán, Kinh tế, Quản lý nông trại, Toán, Hàng không, Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế thời trang, Kỹ thuật, Công nghệ thực phẩm, Âm nhạc, Thú y, Nông nghiệp, Máy tính…
 • Chứng chỉ Sau đại học, Thạc sỹ
 • Tiến sĩ Triết học, Âm nhạc

Các chuyên ngành giảng dạy, học phí tại đại học Massey xem thông tin tại: http://www.massey.ac.nz/massey/fms/International%20Students/Documents/Tuition%20Fees/2015-International-Student-Programmes-Fees-Campuses.pdf?9F861C70A55D221CC1BE9E877D9A8962

Trường có suất học bổng cho các ứng viên tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 8.0; IELTS 6.5. Thêm vào đó, hằng năm, Đại học Massey luôn dành 3 triệu NZD để cấp học bổng cho những ứng cử viên sáng giá. Thông tin học bổng tham khảo tại:

http://www.massey.ac.nz/massey/international/study-with-massey/why-choose-massey/scholarships/scholarships_home.cfm

Điều kiện nhâp học:

 • Học dự bị đại học: tốt nghiệp THPT – IELTS 5.5
 • Học đại học: tốt nghiệp THPT – IELTS 6.0
 • Học thạc sỹ: tốt nghiệp đại học – IELTS 6.5
 • Học sinh không có tiếng Anh, sẽ được học khóa học tiếng anh tại Massey

Chi phí sinh hoạt

 • Tổng Chi phí: 10.000-12.000 NZ$/năm

Các chi phí khác

 • Phí ghi danh: 200 NZ$ (138 USD)
 • Phí dịch vụ sinh viên: 200 NZ$ (138 USD)
 • Phí đón tại sân bay: 50 NZ$ (34,5 USD)

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top