Nghiệp vụ khách sạn tại Singapore

Học nghiệp vụ khách sạn tại Singapore thực tập hưởng lương, chi phí thấp

Birmingham Academy Singapore thiết kế chương trình Học nghiệp vụ khách sạn ngắn hạn tại Singapore bạn có cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng với thu nhập đảm bảo từ  900 –1.200 SGD/tháng, cơ hội ở lại làm việc từ 2-3 năm.

Nghiệp vụ khách sạn tại Singapore

Thừa hưởng và phát huy cái nôi giáo dục của Anh Quốc, nhiều năm qua Singapore không ngừng củng cố và đầu tư mạnh mẽ mảng đào tạo tri thức cho các cá nhân và tìm kiếm nuôi dưỡng nhân tài cho đất nước. Một trong những đặc điểm thế mạnh của hệ thống giáo dục Singapore là sự linh hoạt, có nhiều lộ trình học tập để học sinh lựa chọn. Nhưng phát triển và nổi bật nhất trong các chuyên ngành được đào tạo tại Singapore là ngành khách sạn. Cùng thuộc châu Á nên phong tục tập quán ở Singapore có tỷ lệ tương đồng cao với Việt Nam, vì vậy, đây sẽ là một ưu thế rất lớn để vừa học vừa làm được hưởng lương tại Singapore. Bởi sinh viên sẽ ít gặp những cú sốc về văn hóa đồng thời thích nghi rất nhanh ngay sau khi tới Singapore. Ngoài ra, trong quá trình học sinh theo học có thể về thăm gia đình hay cha mẹ có thể sang thăm con cái với chi phí đi lại thấp và thủ tục dễ dàng.

Du học vừa học vừa làm tại Singapore là hình thức du học ngắn hạn, nhưng làm việc nhiều và nhận bằng quốc tế, hình thức du học này giúp các bạn trẻ năng động muốn trải nghiệm một công việc tại một đất nước có nền kinh tế phát triển và tiết kiệm chi phí. Làm việc, hưởng mức lương cao tại các tập đoàn quốc tế, rất hữu ích cho sự nghiệp sau này. Song song đó, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất đây là điểm thu hút sinh viên Việt Nam trong năm 2018.

 

Chương trình du học vừa học vừa làm được phát triển rộng trong năm 2018 -2019

Nhiều bạn sinh viên thắc mắc có phải chương trình vừa học vừa làm là chương trình đi học rồi đi làm thêm không? “KHÔNG”. Đó là các chương trình được thiết kế phù hợp cho những bạn yêu thích ngành Nhà hàng khách sạn hay các bạn yêu thích nấu ăn, du lịch, thích khám phá và có tinh thần học hỏi. Tham gia vào các chương trình này các bạn được hòa nhập vào môi trường quốc tế năng động. Đối với các bạn trẻ từ 17 tuổi trở lên và học hết lớp 10 đều có thể tham gia.

Chương trình có ưu điểm gì?

  1. Singapore là một trong những quốc gia thanh bình nhất, có môi trường trong lành nhất và nằm trong danh sách những nơi đáng sống nhất ở trên thế giới.
  2. Là một nước được mệnh danh “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội việc làm có thu nhập cao.
  3. Ngôn ngữ giao tiếp chính là tiếng Anh tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng hòa nhập.
  4. Chi phí bao gồm học phí và sinh hoạt phí thấp hơn rất nhiều. So với chi phí để du học tại châu Mỹ, châu Âu, châu Úc. Mà bằng cấp tại Singapore lại có giá trị quốc tế.
  5. Đặc biệt, các chương trình đào tạo tại Singapore còn tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có cơ hội nhận được tấm bằng danh giá do các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand cấp với chi phí chỉ bằng 1/3 chi phí đi du học tại các nước kể trên.
  6. Việc đi lại giữa Singapore và Việt Nam rất gần và thuận tiện. Học sinh có thể thường xuyên về thăm gia đình mà không mất nhiều chi phí cho việc đi lại.

Điều kiện tham gia chương trình

  • Nam – nữ từ 17 đến 28 tuổi.
  • Đã học xong lớp 10 tại Việt Nam.
  • Đủ điều kiện sức khỏe, không tiền án tiền sự.
  • Không yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. Nhưng phải biết tiếng Anh cơ bản đủ để giao tiếp.
  • Ưu tiên các bạn sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp đại học, tiếng Anh giao tiếp tốt.

Nội dung chương trình vừa học vừa làm

Đó là chương trình học về nghiệp vụ ngành Phục vụ hay Quản lý khách sạn, nhà hàng có thực tập hưởng lương tại trường cao đẳng Birmingham Academy Singapore. Chương trình có nội dung như sau:

Thời lương chương trình: 12 tháng

+  Thời gian học lý thuyết: 3 tháng – 6 tháng.

+ Thời gian thực tập hưởng lương: 6 tháng

+ Lương thực tập: SGD/900 đến SGD/1200 (tương đương khoảng 16 triệu  đến 21 triệu VND) chưa bao gồm tiền làm thêm giờ và tiền “Típ”)

+ Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Diploma in Hospitality Management. Tương đương bằng cao đẳng ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Du lịch tại Việt Nam.

Đặc biệt: Sau khi kết thúc khóa học, học viên có cơ hội được phỏng vấn bởi các nhà tuyển dụng Singapore để tiếp tục hợp đồng lao động 02 năm tại Singapore.

Quyền lợi của học sinh:

  • Du học vừa học vừa làm tại Singaporenhận bằng quốc tế.
  • Rèn luyện và nâng cao khả năng ngoại ngữ.
  • Kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.
  • Được cam kết chương trình thực tập với mức thu nhập cao.
  • Sau khi kết hợp khóa học và thực tập hưởng lương. Học sinh được giới thiệu làm việc tại các khách sạn và Resort 5 sao ở tại Singapore hay tại Dubai, Quốc Đảo Maldives, MaCao… hoặc tại Tập đoàn Nha khoa Quốc tế nổi tiếng. Và chuyển  tiếp sang Canada học và làm việc theo chương trình liên thông của nhà trường.
  • Hết khóa học, học viên được tham gia phỏng vấn tuyển dụng và cấp thẻ Employment Pass (EP) 02 năm. Làm việc với mức thu nhập trung bình 2000 $ SGD/ tháng.
  • Cơ hội trở về Việt Nam làm việc tại các khách sạn 5 sao.
  • Thời gian đi nhanh, sau từ 02 đến 03 tháng kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

Chi phí chương trình 

Thường dao động từ 5900 SGD ( tương đương 105 triệu đồng) tùy từng chương trình. Chi phí để tham gia chương trình vừa học vừa làm cũng tùy theo trường và từng loại chứng chỉ.

+  Chi phí trên đã bao gồm: Học phí toàn khóa học, phí visa, vé máy bay và các lệ phí liên quan khác.

+  Chi phí trên không bao gồm: Chi phí ăn ở và tiêu vặt tại Singapore.

Hồ sơ cơ bản cần chuẩn bị

  • Chứng minh nhân dân (bản photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng tất cả các trang)
  • Giấy kết hôn bố mẹ (bản photo công chứng nếu chưa đủ 18 tuổi)
  • Hộ chiếu (bản gốc)
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • Bằng cấp và bảng điểm cao nhất (bản gốc)
  • Giấy xác nhận đang học ở trường hoặc đã học xong (bản gốc theo mẫu nhà trường có đóng dấu)
  • Chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS không bắt buộc (nếu có)
  • Ảnh khổ 4×6 (nền trắng và áo có cổ)
  • Sơ yếu lý lịch (bản gốc có dấu phường xã và dán ảnh)

Thông tin chi tiết vui lòng yêu cầu thông tin để được hỗ trợ các bạn nhé!

 

 

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top