Học viện IUT

Học nghề ở Úc, visa ưu tiên không chứng minh tài chính

Học viện UIT
Gặp gỡ tuyển sinh với đai diện học viện nghề công nghệ UIT, học viện hàng đầu trong lĩnh vực dạy nghề, visa xét duyệt ưu tiên không chứng minh tài chính.

Kể từ ngày 23/11/2014, Bộ Giáo dục, Hướng nghiệp và Việc làm cùng Bộ Di trú và Biên phòng Úc đã công bố quyết định mở rộng diện Visa Ưu tiên – Streamlined Visa Processing (SVP) cho 55 trường Cao đẳng tại Úc – chú trọng vào chính sách xét visa du học cho các học sinh theo học diện cao đẳng nâng cao tạo cơ hội rộng mở hơn cho học sinh quốc tế.

Để biết thông tin chi tiết kính mời quí vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự buổi gặp gỡ với đại diện học viện nghề công nghệ UIT:

Thời gian: Lúc 10:00 ngày 30/1/2015
Địa điểm: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM 

Giới thiệu về UIT:

UIT là học viện hàng đầu trong lĩnh vực dạy nghề, thu hút nhiều sinh viên trên khắp thế giới. UIT tọa lạc tại Khu Trung tâm Thương mại Thành phố Melbourne, gần ngã tư đường Little Collins và Elizabeth. Trạm xe lửa gần trường nhất là trạm trên đường Flinders. Thuận tiện cho việc đi lại vì chỉ mất 3 phút để đi từ trạm đến trường.

Các khóa học ở UIT được quốc tế đánh giá cao thông qua Hệ thống đào tạo chất lượng Úc. Nếu chọn học tại UIT, sinh viên sẽ tham gia học tập tại Học viện với chương trình học và điều kiện tốt nhất nhằm hỗ trợ các sinh viên gặt hái được học vị cao nhất của mình và đem lại cho sinh viên một khởi đầu tốt đẹp cho nghề nghiệp tương lai.

Tại sao chọn học nghề tại viện công nghệ UIT ?

 • Là một trong những trường dạy tiếng anh hàng đầu tại Melbourne, cung cấp chất lượng đào tạo thông qua các khóa tiếng anh cả sinh viên nội địa và sinh viên quốc tế
 • Là một học viện hàng đầu trong việc dạy các khóa học nghề, thu hút sinh viên đến từ mọi nơi trên thế giới. Các khóa học của UIT được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới vì đã được đăng ký tiêu chuẩn đào tạo theo đúng quy định của Úc.
 • Tọa lạc ở khu vực trung tâm thành phố Melbourne, Dịch vụ trợ giúp việc làm cho sinh viên,Lịch học linh hoạt, Chi phí hợp lý
 • Chương Trình Học: nhiều khoá học đáp ứng theo nhu cầu thị trường và được nhiều du học sinh quan tâm như: Xây dựng, Du lịch, Quản lý dự án, Kinh doanh, Truyền thông kỹ thuật số, Marketing, TESOL và Massage.
 • Điểm nổi bật : UIT tham gia vào hệ thống xét duyệt visa ưu tiên SVP Từ ngày 24/11/2014, học viện công nghệ Universal Institute of Technology (UIT) chính thức được tham gia vào hệ thống xét duyệt VISA ƯU TIÊN (SVP – Streamlined Visa Processing) đối với tất cả khoá học lấy bằng advanced diploma của trường.
 • SVP mang lại những lợi ích cho du học sinh, với quy trình xét duyệt VISA ƯU TIÊN SVP, du học sinh không cần chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa du học, thời gian xét duyệt visa nhanh và tỷ lệ được cấp visa cao. Và đây chính là điểm đặc biệt hữu ích đối với du học sinh đến từ Việt Nam.
 • Điểm nổi bật khác của trường UIT là cộng đồng du học sinh đến từ nhiều quốc gia ở châu Úc, châu Mỹ Latin, châu Âu, Hàn Quốc và các nước châu Á khác.
 • Học phí và các chuyên ngành đào tạo vui lòng cập nhật trang web:

http://www.uit.edu.au/index.php/en/extensions/icecaption/fees-chargesinternational

Hỗ trợ từ phía trung tâm:

 • Cung cấp danh sách 55 trường nghề diện visa ưu tiên để các bạn lựa chọn
 • Hướng dẫn chọn ngành nghề, xin thư mời
 • Hướng dẫn hồ sơ xin visa
 • Đặt nhà ở cho học sinh, đón sân bay
 • Ngoài ra hướng dẫn thủ tục chồng đi học, vợ đi theo và ngược lại
 • Con đi học Bố hoặc Mẹ đi cùng ( đối với học sinh dưới 18 tuổi)
 • Kết hợp với nhà trường theo dõi học sinh suốt quá trình học tập
 • Hỗ trợ xin visa cho phu huynh sang thăm con đi học..

Hoàn Cầu Việt Hỗ trợ từkhâu chọn trường, xin thư mời nhập học, luyện phỏng vấn, thủ tục xin visa và điền đơn xin visa hoàn toàn miễn phí – học phí học sinh sẽ đóng trực tiếp qua ngân hàng cho nhà trường ”

Chi tiết xin liên hệ các văn phòng của Hoàn Cầu Việt  để được hướng dẫn hồ sơ nhập học, Hướng dẫn tài chính, xin visa …100% miễn phí dịch vụ

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top