SHRM Singapore

Học ngành khách sạn tại SHRM Singapore

SHRM Singapore
Chương trình 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương với chuyên ngành du lịch và khách sạn tại SHRM Singapore.

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT), trong tháng 10/2015, Việt Nam đã đón 649.099 lượt khách du lịch quốc tế, tăng 16,1% so với cùng kỳ năm 2014. Đặc biệt, lượng du khách đến từ các nước như Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý tiếp tục gia tăng. Điều đó chứng tỏ, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng, giải trí của Việt Nam càng phải được nâng cao để trở nên chuyên nghiệp hơn, đáp ứng nhu cầu của những du khách châu Âu nói riêng và khách quốc tế nói chung.

Vì thế trên thi trường Việt Nam nhiều trường nghề đã đẩy mạnh các chương trình về du lịch, nhà hàng, khách sạn để đáp ứng nhu cầu nhân sự của ngành. Nhưng phần lớn sinh viên trong sau khi tốt nghiệp đều không đáp ứng được yêu cầu mà các nhà tuyển dụng mong muốn bởi chương trình đào tạo các trường Việt Nam con thiếu nhiều trang thiết bị và cơ sở vật chất để cho sinh viên thực hành và trải nghiệm ngành minh đã học.

Để giúp đỡ sinh viên có một công việc làm tốt với nhưng ai yêu thích về chuyên ngành du lịch và khách sạn, nhưng ai yêu thích trải nghiệm thế giới bên ngoài. Hoàn Cầu Việt giới thiệu các bạn trường SHRM là một trong những ngôi trường đào tạo du lịch khách sạn mà sinh viên nên lựa chọn. Với chương trình học mô hình Thuỵ Sĩ, sinh viên không chỉ học lý thuyết và còn được thực hành hưởng lương, bổ sung kinh nghiệm ngay trong quá trình học. Đây còn là một trong những trường chuyên đào tạo ngành du lịch và khách san tại Singapore.

Tại sao nên sing viên chọn học chuyên ngành du lịch& khách sạn tại SHRM?

 • Nằm ở khu vực trung tâm của Singapore
 • SHRM tạo cho sinh viên môi trường học và sinh hoạt thuận lợi với đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ cần thiết.
 • Nằm ngay trung tâm mua sắm sầm uất của Singapore
 • Liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn, tạo điều kiện hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có kiến thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của ngành mà còn được trường hỗ trợ giới thiệu việc làm nhờ mối quan hệ với các đối tác.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ: SHRM trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ học tập và thực hành ngay tại trường gồm: phòng học, phòng vi tính, thư viện, phòng khách sạn thực hành, 2 khu bếp nóng & lạnh, nhà hàng thực hành… Mỗi sinh viên ngành được trang bị đầy đủ phương tiện học tập cũng như phần mềm teamie, ibook để hạn chế việc phải mang sách vở đến trường. Ngoài ra, sinh viên có mong muốn học tại SHRM có thể đến nhà hàng của trường để được trải nghiệm miễn phí thức ăn và phong cách phục vụ do chính sinh viên trường phụ trách.
 • Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trong ngành Du lịch khách sạn: SHRM đều mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên. Các buổi kiến tập tại khách sạn, chuỗi nhà hàng, tham quan giao lưu với các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn cũng thường xuyên được tổ chức.

Học bổng cho sinh viên Việt Nam

SHRM đã cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị cho sinh viên Việt Nam

 • Học bổng 6,420 SGD và trọn khoá học tiếng Anh
 • Học bổng 1,070 SGD cho học sinh đăng ký khoá Cao đẳng quản lý nhà hàng
 • Học bổng 1,500 – 3,000 cho sinh viên chuyển tiếp từ CĐ Nâng cao lên Cử nhân danh dự ngành Quản lý du lịch khách sạn quốc tế, cấp bằng bởi Đại học Wolverhampton, Anh Quốc

Lộ trình đào tạo của SHRM

 1. Chương trình Tiếng Anh: Gồm 2 cấp độ, dành cho học sinh đủ 16 tuổi trở lên và chưa có chứng chỉ IELTS. Chương trình này giúp đầu vào trở nên linh hoạt hơn khi sinh viên có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào chính khoá và không bắt buộc có chứng chỉ IELTS.
 1. Dự bị ĐH: Dành cho học sinh hoàn tất THCS, đủ 17 tuổi trở lên. Sau 3 tháng học Dự bị ĐH, học sinh có thể chuyển tiếp lên bậc học kế tiếp và được nhận học bổng trị giá 1,500 SGD.
 2. Cao đẳng / Cao đẳng nâng cao: Với 6 tháng thực tập hưởng lương được lồng ghép vào chương trình học, sinh viên SHRM sẽ có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc đối tác của trường. Chương trình này dành cho học sinh hoàn tất THPT và cũng không yêu cầu IELTS.
 3. Cử nhân Quản lý du lịch khách sạn quốc tế: Dành cho sinh viên hoàn tất CĐ nâng cao của SHRM hoặc tương đương. Sau khi hoàn tất, sinh viên được cấp bằng chính quy của trường Đại học Wolverhampton, Anh Quốc.

Sinh viên đăng ký học tại SHRM nhận được nhiều ưu đãi

 • Miến phí phí ghi danh khi nộp hồ sơ
 • Tặng iPad Mini phục vụ quá trình học tập
 • Miễn phí phí kiểm tra tiếng Anh, chi phí dịch thuật và dịch vụ
 • Miễn phí thủ tục xin thừ mời, visa, hỗ trợ đặt ký túc xá…
 • Nhận quà tặng hấp dẫn từ trường như: Nón bảo hiểm, USB, áo thun SHRM…

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top