Con đường đến các trường đại học danh tiếng

Học cao đẳng cộng đồng tại American Honors

American Honors là chương trình đào tạo mới, mang tính đột phá và được coi như hệ đào tạo cử nhân tài năng của 1 số trường cao đẳng cộng đồng top đầu Mỹ.

Con đường đến các trường đại học danh tiếng
American Honors – con đường đến các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ

American Honors là chương trình đào tạo cử nhân tài năng của nhóm trường cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) top đầu Hoa Kì nhằm giúp sinh viên theo học chương trình đào tạo này được công nhận tín chỉ rộng rãi và đảm bảo sự chuyển tiếp năm 3 vào các trường đại học top đầu Hoa Kì đã kí hợp tác. Đây có phải cơ hội mới cho sinh viên Việt Nam và là cánh cửa giúp sinh viên bước vào top 200 trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Học tập và tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ luôn là ước mơ của bất kỳ học sinh trung học nào trên thế giới, nhưng để mở được cánh cửa ước mơ đó là một điều không hề dễ dàng. Một trường trong top 100 đại học tốt nhất nước Mỹ có thể nhận được hơn 100,000 hồ sơ đăng ký nhập học mỗi năm từ khắp các bang và các Quốc gia trên thế giới, tuy nhiên họ chỉ có thể nhận vào khoảng vài ngàn sinh viên cho mỗi kỳ nhập học. Hồ sơ của bạn sẽ phải đối chọi với những hồ sơ ưu tú nhất, không những học sinh trong nước Mỹ mà còn là trên thế giới, từ rất nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đó rõ ràng là một áp lực quá lớn cho học sinh Việt Nam trên con đường hiện thực ước mơ học tập.

American Honors được thành lập với ý tưởng mở ra một con đường khác giúp bạn hiện thực ước mơ cầm trên tay tấm bằng đại học in đậm một cái tên danh tiếng của nền giáo dục Mỹ. Không phải học sinh nào cũng có thể làm nổi bật hồ sơ của mình bằng một bảng vàng thành tích học tập, học sinh giỏi các cấp, huy chương olimpic học thuật hay chứng chỉ tiếng Anh với điểm cao ấn tượng… để chắc cho mình một suất bước qua vòng tuyển sinh khó khăn. Vậy là một học sinh khá giỏi, có ước mơ, đủ quyết tâm để theo đuổi nguyện vọng học tập nhưng chưa đủ tự tin vượt qua vòng tuyển sinh trực tiếp của các đại học lớn, American Honors sẽ là lựa chọn mà bạn cần để hiện thực ước mơ.

American Honors cung cấp học bổng lên đến hơn 90 triệu đồng hệ cao đẳng và 227 triệu đồng hệ đại học cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký nhập học khóa tháng 01/2018. Thông tin chi tiết về học bổng, chương trình học, phân tích những lợi thế mà các bạn sinh viên nhận được khi đăng ký nhập học tại hệ thống các trường American Honors sẽ được trình bài tại hội thảo:

[alert-announce] Thời gian: 09h00, thứ bảy 16/9/2017
Địa điểm: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3846 2468[/alert-announce][alert-warning][contact-form-7 404 "Not Found"][/alert-warning] Kính mời quí phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự.

Các trường American Honors cung cấp Học bổng từ 500$ – 4000$/ 2 năm tại CĐCĐ và chương trình đại học đến 10.000 USD theo danh sách dưới đây. 

+ Trường có chương trình kép (Dành cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT, trên 16 tuổi, đang học lớp 10, 11, 12):

 • Community College of Spokane – Washington (có chương trình American Honors & American Success)
 • Pierce College – Washington  (chỉ có American Honors)

+ Đối tượng đã tốt nghiệp THPT:

 • Community College of Spokane – Washington (có chương trình American Honors & American Success)
 • Pierce College – Washington – (chỉ có American Honors)
 • Jackson College – Michigan (có chương trình American Honors & American Success)
 • Kilgore College – Texas (có chương trình American Honors & American Success)
 • Community College of Philadelphia – Pennsylvania (có chương trình American Honors & American Success)
 • Union County College – New Jersey  (chỉ có American Honors)
Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp THPT

American Honors: TOEFL iBT: 71+ / IELTS: 6.0+ / iTEP: 4.5+ / Duolingo: 39%

American Success: TOEFL iBT: 42+ / IELTS: 5.0+ / iTEP: 2.5+ / Duolingo: 20%

Đối tượng: Sinh viên lớp 10, 11, 12 hoặc sinh viên tốt nghiệp THPT

American Honors: TOEFL iBT: 71+ / IELTS: 6.0+ / iTEP: 4.5+ / Duolingo: 39%

American Success: TOEFL iBT: 42+ / IELTS: 5.0+ / iTEP: 2.5+ / Duolingo: 20%

Đại học Arizona(UA): học bổng lên đến 10,000$/ 4 năm học tại UA. UA. ngoài đáp ứng yêu cầu đầu vào UA direct, học sinh cần viết bài scholarship essay 500 từ.

– UA Direct: TBHL 7.0; IELTS 6.0+ hoặc TOEFL 71+

– U-Track: TBHL 7.0; IELTS 5.0+ hoặc TOEFL  60+

– Anh văn: TBHL 7.0 – chưa có anh văn.

 

Cao đẳng Jackson
Cao đẳng Jackson, một trong những trường thuộc hệ thống American Honors


Đặc biệt American Honorsco chương trình
dành cho các bạn học sinh đã hoàn tất chương trình học lớp 10 tại Việt Nam và muốn du học Mỹ khi chưa học hết THPT. Chương trình này của American Honors sẽ tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có thể rút ngắn được quá trình học tập của mình đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí du học không hề nhỏ. Học sinh sẽ được giản lược các bộ môn không quan trọng, đồng thời học các tín chỉ của chương trình Cao Đẳng trong quá trình hoàn tất các môn học phổ thông của mình. Trong vòng từ 2 đến 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ được nhận đồng thời 2 tấm bằng THPT và Cao Đẳng, sau đó chuyển tiếp lên học năm 3, 4 tại trường đại học mơ ước của mình.

Cơ hội chuyển tiếp của các bạn theo học High School Completion và chương trình chuẩn của American Honors là hoàn toàn như nhau. Bên cạnh đó, việc học tập hai năm đầu tiên tại một trường Cao Đẳng Cộng Đồng sẽ giúp học sinh tiết kiệm được một khoản học phí và sinh hoạt phí đáng kể so với việc học tập tại một trường đại học hệ 4 năm. Chương trình hoàn tất THPT này cũng sẽ được đại diện tuyển sinh Quốc tế của American Honors giới thiệu chi tiết tại buổi hội thảo.

Chương trình chuyến tiếp 2+2 American Honors
Các trường cao đẳng và chuyển tiếp đại học hệ thống American Honors

Khác biệt giữa chương trình “American Honors” và chương trình cao đẳng thông thường?

+ Về mục tiêu đào tạo: American Honors dành các học sinh có mục tiêu chuyển tiếp vào năm 3 các đại học hàng đầu Mỹ với các hỗ trợ cần thiết từ nhà trường, có tư vấn riêng theo sát quá trình học tập để định hướng và chuẩn bị cho học sinh ; trong khi đó, chương trình thông thường đào tạo theo mục tiêu truyền thống của CĐCĐ là giúp sinh viên ra trường đi làm sau 2 năm, nhiều sinh viên muốn tiếp tục học lên năm 3 cử nhân nhưng ít công cụ hỗ trợ, thiếu sự chuẩn bị nên giới hạn lựa chọn.

+ Điều kiện đầu vào: American Honors yêu cầu cao hơn, chỉ dành cho học sinh khá với điểm trung bình từ 6.5 – 7.0 và IELTS tương đương 6.0-6.5 nếu vào học trực tiếp hoặc học qua dự bị tiếng Anh tại trường mà bạn apply.

+ Công nhận tín chỉ bởi các trường đại học: American Honors thiết kế chương trình học đáp ứng theo tín chỉ của các trường định hướng chuyển tiếp và có sự kí kết công nhận nên đảm bảo cho học sinh chuyển tiếp. 

Đánh giá của sinh viên về American Honors
Đánh giá của sinh viên về American Honors

+  Hiện chương trình này đã kí hợp tác và công nhận tín chỉ với hơn 200 trường đại học TOP 50 – 100 của nước Mỹ, bao gồm Brandeis University, GeorgeTown University, George Washington University, University of Rochester, v.v giúp sinh viên chuyển tiếp năm 3 thành công…

Chúng tôi làm gì giúp bạn nhận visa đến Mỹ du học ?

– Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ

– Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính,

– Hướng dẫn và luyện phỏng vấn hoàn toàn miễn phí

– Đảm nhiệm từ khi xin thư mời I20 đến khi chuẩn bị hồ sơ xin visa, đặt lịch hẹn phỏng vấn hoàn toàn miễn phí

– Kết hợp cùng trường đặt nhà ở, đón sân bay

– Luôn luôn hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học tại Mỹ.

– Hỗ trợ phụ huynh làm thủ tục hồ sơ xin visa sang thăm con đang theo học tại Mỹ

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image