Du học Mỹ cao đẳng cộng đồng bang washiton

Học cao đẳng cộng đồng Mỹ, tiết kiệm 40% chi phí

Cao Đẳng Cộng Đồng (Community College) ở Mỹ hiện nay được coi là “cánh cửa” để bước vào các trường Đại Học Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm tại Cao Đẳng Cộng Đồng có thể chuyển sang học năm thứ 3 của đại học 4 năm. 

Du học Mỹ cao đẳng cộng đồng bang washiton

Nền giáo dục Hoa kỳ đòi hỏi sinh viên có khả năng làm việc độc lập, tính tự học hỏi cao và đặc biệt là có kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Đây cũng là nền giáo dục duy nhất trên thế giới cho phép sinh viên tự thiết kế cho sự nghiệp trong tương lai của mình bằng việc lựa chọn các môn học nền tảng cho nghề nghiệp bạn mong muốn dưới sự hướng dẫn tận tình của các Giáo sư cố vấn, người sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt quãng thời gian học tập tại trường.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh du học quốc tế, đặc biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, Hoàn Cầu Việt chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại thành công cho các bạn có ước mơ du học tại Mỹ.

Cao đẳng cộng đồng được xem như giáo dục đại cương của bậc đại học, tương đương với 2 năm đầu bậc đại học. Cụ thể, sinh viên hoàn thành các kiến thức nền tảng cho chuyên ngành đã chọn trong hai năm đầu và chuyển tiếp lên đại học để hoàn tất chương trình đại học với các lớp học chuyên ngành trong 2 năm cuối.

Ngoài ra, đối với những sinh viên có nguyện vọng học các ngành nghề mang tính thực hành cao và muốn tích lũy kinh nghiệm trước khi tiếp tục học lên cao thì bằng cao đẳng là một chứng nhận đủ trình độ và năng lực cho thị trường việc làm.

Đặc biệt, học sinh chưa hoàn tất chương trình phổ thông ở Việt Nam có thể chọn học chương trình kép để nhận được cả bằng tốt nghiệp trung học và cao đẳng chỉ trong thời gian 2 năm.

Những ưu điểm nổi trội của các trường Cao đẳng Cộng đồng

 1. Con đường đến với những đại học hàng đầu: Là một chương trình chuẩn và chính thức của hiệp hội giáo dục Hoa Kỳ, sinh viên của các trường cao đẳng cộng đồng chỉ cần học đủ số lượng tín chỉ và đạt đủ điểm yêu cầu là được chuyển tiếp lên hệ thống đại học nổi tiếng tại Mỹ như University of Washington, Seattle University, Berkeley, UCLA, Johns Hopkins, Indiana University, University of Michigan, Purdue, Ohio State và rất nhiều viện đại học hàng đầu khác. Các môn học chuyển tiếp phong phú như: Mỹ Thuật/ Thiết kế, kinh doanh, Khoa học y tế, truyền thông, khoa học điện toán, dược,….
 2. Sự lựa chọn kinh tế tiết kiệm đến tiết kiệm đến 40% chi phí: Chi phí hợp lý cũng là một yếu tố đáng cân nhắc của việc học tập tại các trường cao đẳng cộng đồng. Bình quân học phí tại cao đẳng cộng đồng Mỹ vào là khoảng 8,900 – 9,500 USD/năm, con số này ở bậc đại học 4 năm là 25,000 – 35,000 USD/năm đối với trường công lập và khoảng 30, 000 – 50,000 USD/năm nếu là trường tư thục. Với mức chênh lệch học phí này, rõ ràng việc chọn học ở Cao đẳng cộng đồng là một lựa chọn vô cùng hợp lý về mặt kinh tế.
 3. Yêu cầu nhập học đơn giản và linh hoạt:
 • Học sinh đủ 16 tuổi đã học xong lớp 10 hoặc 11 đều có thể đăng ký theo học trong thời gian 2 năm để vừa nhận được bằng tú tài Mỹ (High School Diploma) cùng lúc với bằng cao đẳng.
 • Về điều kiện tiếng Anh, trường không không yêu cầu học sinh có điểm SAT hoặc ACT. Với những trường cao đẳng cộng đồng có giảng dạy chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế thường không yêu cầu TOEFL hoặc IELTS. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh trước khi đi du học sẽ giúp sinh viên có nhiều lợi thế hơn khi du học ở bất kỳ quốc gia nào.
 • Thủ tục chứng minh tài chính khi làm visa vào Mỹ đơn giản hơn.
 • Thời khóa biểu linh hoạt, thuận tiện cho sinh viên muốn đi làm thêm nhờ các lớp học tổ chức vào buổi chiều tối hoặc cuối tuần.
 • Lớp học nhỏ giúp sinh viên tập trung học tập và nhận được sự hỗ trợ đúng lúc của giáo sư.
 • Môi trường học tập đa dạng.

HỆ THỐNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BANG WASHINGTON HOÀN CẦU VIỆT LÀM ĐAI DIỆN TUYỂN SINH KHÓA THÁNG 8/2017. VỚI ĐẦU VÀO CHỈ CẦN HẾT LỚP 10 HOẶC 11 HỌC SINH ĐỦ 16 TUỔI.

 1. Green River Community College: Chi phí chọn gói khoảng 18,950 USD/ năm( bao gồm học phí, nhà ở và tiền ăn)
 2. Seatlle Central Community College: Chi phí chọn gói khoảng 18,750 USD/ năm (bao gồm học phí, nhà ở và tiền ăn )
 3. North Seattle Community College: Chi phí chọn gói khoảng 18,000 USD/ năm bao gồm học phí, nhà ở và tiền ăn
 4. South Seattle Community College: Chi phí chọn gói khoảng 18,500 USD/ năm bao gồm học phí, nhà ở và tiền ăn
 5. Bellevue Community College: Chi phí trọn gói (bao gồm cả ăn, ở và học phí ) khoảng 20,000 USD/ năm.
 6. Shoreline Community College: Chi phí trọn gói (bao gồm cả ăn, ở và học phí ) khoảng 17,925 USD/ năm.
 7. Edmonds CommunityCollege : Chi phí trọn gói (bao gồm cả ăn, ở và học phí ) khoảng 17,142 USD/ năm.
 8. Highline Community College: Chi phí trọn gói (bao gồm cả ăn, ở và học phí ) khoảng 18.000 USD/ năm.
 9. Trường Cao đẳng cộng đồng Pierce College: Chi phí trọn gói (bao gồm cả ăn, ởvà học phí) khoảng 20,696 USD/ năm.
 10. Trường cao đẳng Skagit Valley: Chi phí trọn gói (bao gồm cả ăn, ở và học phí ) khoảng 16,952 USD/ năm.
 11. Cao đẳng cộng đồng Spokane: Chi phí trọn gói (bao gồm cả ăn, ở và học phí ) khoảng 20,313 USD/ năm.
 12. Cao đẳng cộng đồng Everett: Chi phí trọn gói (bao gồm cả ăn, ở và học phí) khoảng 17,500 USD/ năm.
 13. Trường Whatcom CC: Chi phí tron gói bao gồm ăn ở và học phí khoảng 17,000 USD/ năm
 14. Cao đẳng cộng đồng Olympic: Chi phí chọn gói bao gồm ăn ở và học phí khoảng 18,000 USD/ năm

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top