Học bổng Eynesbury

Học bổng Úc trường Eynesbury

Eynesbury cung cấp học bổng trung học, dự bị đại học, cao đẳng dành cho học sinh Việt Nam, đăng ký ngay hôm nay đừng bỏ lỡ cơ hội các bạn nhé.

Học bổng Eynesbury

Eynesbury có chính sách xét cấp học bổng đa dạng cho học sinh quốc tế, đặc biệt là Việt Nam, khi ghi danh các chương trình học tại Eynesbury như sau:

  • Tiếng Anh: học bổng trị giá 10 tuần học phí khi ghi danh trường Đại học Adelaide và Đại học Nam Australia (tương đương 70 triệu đồng).
  • Dự bị đại học (Foundation Studies Program): học bổng trị giá 30% học phí khi ghi danh trường Đại học Adelaide và Đại học Nam Australia (tương đương 135 triệu đồng).
  • Trung học phổ thông: học bổng trị giá 25 – 30 – 50% học phí khi ghi danh học lớp 10 và 11 của Eynesbury (tương đương 96 triệu đồng đến 193 triệu đồng).

Điều kiện nhận học bổng Eynesbury

Chương trình học Học bổng
Điều kiện nhận học bổng
Trung học (Lớp 10, 11) 25% học phí 8.0 GPA
Trung học (Lớp 10, 11) 50% học phi 8.5 GPA
Dự bị đại học Foundation Studies Program (FSP) – Đại học Adelaide 10 tuần học tiếng Anh Sinh viên phải học ít nhất 20 tuần tiếng Anh
Dự bị đại học Foundation Studies Program (FSP) – Đại học Adelaide 30% học phi 8.0 GPA
Diploma – Đại học Adelaide 10 tuần học tiếng Anh Không yêu cầu điều kiện cụ thể

Học sinh Eynesbury
Với những thuận lợi về môi trường an toàn, khí hậu ôn hòa, chi phí sinh hoạt tương đối thấp, nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, cơ hội chuyển tiếp dễ dàng lên bậc học cao cùng vô số những điểm mạnh khác, Australia hiện là một trong những quốc gia thu hút đông đảo du học sinh trên khắp thế giới đến học tập, sinh sống và làm việc.

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury là trường uy tín thuộc tập đoàn giáo dục Navitas, chuyên cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh, trung học phổ thông lớp 10 đến lớp 12, chứng chỉ IV và các chương trình cao đẳng chuyển tiếp vào đại học năm 2 cho học sinh quốc tế có nguyện vọng du học tại Australia.

Sau khi hoàn tất chương trình tại Eynesbury, học sinh sẽ tiếp tục học lên tại các trường đại học hàng đầu của bang Nam Australia là Đại học Adelaide (The University of Adelaide), Đại học Nam Australia (University of South Australia) và Đại học ICHM (International College of Hotel Management – Đại học Quản trị khách sạn quốc tế).
Eynesbury còn là đối tác của Navitas tuyển sinh cho nhóm Group of Eight – nhóm 8 trường đại học hàng đầu uy tín, lâu đời của Australia và được xếp thứ hạng cao trên thế giới.

Eynesbury là một trong những lựa chọn tốt cho du học sinh Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc tại Australia. Trường có những thuật lợi về không gian và môi trường học tập như: khuôn viên học xá tọa lạc tại Adelaide – thành phố đáng sống đứng thứ 5 của thế giới, đồng thời là thành phố an toàn và tiết kiệm tại Australia.

Ngoài ra, trường có quy mô lớp học nhỏ và nhờ vậy sinh viên nhận sự quan tâm đặc biệt từ giáo viên. Giáo viên của trường là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy cho sinh viên quốc tế; đạt 96% về mức độ hài lòng chất lượng chương trình, chất lượng giáo viên và hỗ trợ sinh viên đối với chương trình dự bị đại học.

Sinh viên khi tham gia học tại Eynesbury có cơ hội chuyển tiếp vào 3 trường đại học liên kết nổi tiếng: Đại học Nam Australia – nằm trong Top 1% trường tốt nhất thế giới và thuộc nhóm Group of Eight; Đại học Adelaide nằm trong Top 3% trường tốt nhất thế giới và là trường lớn thứ 5 tại Australia.

Đại học ICHM cung cấp chương trình đào tạo ngành quản lý khách sạn chuyên nghiệp, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc thông qua khóa thực tập bắt buộc tại các tập đoàn khách sạn lớn như: Holiday Inn, Hilton, Hyatt, IHG (InterContinental Hotels Group), Sheraton, Westin, Marriott…

Các trường đối tác cung cấp đào tạo nhiều chuyên ngành từ kinh tế, công nghệ thông tin tới kỹ sư… đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên.

Liên hệ các văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục học bổng.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top