Học bổng từ trường Dimensions Singapore

du học singapore

Dimensions Singapore trao học bổng trị giá 25% học phí dành cho học sinh đăng ký khóa đại học hoặc thạc sỹ, đồng thời tặng phí nghi danh và vé bay cho học sinh đăng ký trước ngày 30/7

Giới thiệu chung

Dimensions International College (Dimensions) trước đây được biết đến là “trường Thương mại Dimensions” thành lập năm 1980. Ngày nay, trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm:

 • 58 Lowland Road, Singapore 547453 (campus chính)
 • 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)
 • 277 River Valley Road, Singapore 238318 (city campus)

Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng vi Tính, căn tin, hội trường, sân bóng rổ, sân cầu lông…

Dimensions có 4 trường trực thuộc: School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ), School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn), School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị), Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em sinh viên quốc tế.

Dimensions có một đội ngũ đông đảo giáo viên người bản xứ tại School of Language (City Campus), cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh cơ bản cho các khóa học tại Dimensions.

School of Hospitality (Bukit Timah Campus) đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về quản lý khách sạn, nhà hàng, nghệ thuật chế biến món ăn, và quản trị gaming, đào tạo từ trung cấp, cao đẳng, đại học đến sau đại học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng mô hình của Bar, nhà hàng, tiền sảnh, phòng khách sạn, phòng bếp, phòng bài…

School of Preparatory (Main Campus), chúng tôi đào tạo các Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore và các khóa luyện thi ấy bằng GCE” O” Level, “A” Level cho sinh viên tại Dimensions School of Higher Learning (City Campus).

Hơn hết chúng tôi cung cấp các khóa học từ dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sỹ các chuyên nghành quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, du lịch khách sạn…

du-hoc-singapore-24062016-2

Những giải thưởng và chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng Giáo dục của chúng tôi

 • Chứng nhận EDU TRUST 4 năm của hội đồng giáo dục tư thục (CPE) từ tháng 2 năm 2010 (từ tháng 09/02/2012 đến 08/02/2016)
 • Trường học chất lượng cao
 • Trường học dịch vụ cao

Chúng tôi có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time để giảng dạy cho các sinh viên. Trong một môi trường với nhiều sinh viên đến từ các nước, các em sinh viên sẽ học được nhiều nền văn hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập. Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn trong quy trình học thuật của chúng tôi. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE, chúng tôi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau đại học.

Các văn phòng đại diện của Dimensions ở các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia sẽ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học. Các khóa học đa dạng của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên quốc tế muốn cải thiện chuyên môn và có bằng cấp cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

[junkie-button url=”http://goo.gl/forms/FcyPBRRmIR” style=”red” size=”large” type=”round” target=”_self”] Đăng ký tư vấn [/junkie-button]

Chương trình học

Trường ngôn ngữ:

Tiếng anh phổ thông và tiếng anh thương mại.

Các khóa học cung cấp chương trình tiếng anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình dự bị tiếng anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ để dễ dàng theo học chương trình chính khóa. Khoá học còn cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc, giúp họ tiến bộ thông suốt qua các chương trình nâng cao, tập trung vào củng cố các điểm ngữ pháp, xây dựng một ngân hàng từ vựng rộng lớn hơn bao gồm cả về xã hội và kinh doanh. Tạo sự tự tin và kỹ năng nói trước công chúng, khả năng tham gia vào các cuộc hội thoại, thảo luận, tranh luận và bày tỏ ý kiến, nâng cao kỹ năng viết văn bản, khả năng viết báo cáo tóm lược và chính xác.

Toàn bộ giảng viên là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Native speaker, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và được đăng ký với bộ giáo dục Singapore.

Trường có 6 cấp độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên khi đăng ký học được làm bài test để xếp trình độ theo từng level để mang đế kết quả học tập hiệu quả hơn. Mỗi lớp chỉ từ 10 đến 20 sinh viên, như vậy giảng viên sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận từng học sinh và giúp các em phất triển các kỹ năng theo từng buổi học.

Các cấp độ tiếng anh:

 • Cấp độ 1(Beginner)
 • Cấp độ 2 (Elementary)
 • Cấp độ 3 (Lower – Intermediate)
 • Cấp độ 4 (Intermediate)
 • Cấp độ 5 (Upper-Intermediate)
 • Cấp độ 6 (Advanced)

Học phí:

 • Khóa 3 tháng: 4,708.00 SGD
 • Khóa 6 tháng: 7,276.00 SGD

Yêu cầu:

 • Học viên từ 12 tuổi trở lên
 • Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.

Khai giảng: Hàng tháng

Trường dự bị: Khóa Luyên thi công lập cấp 1, 2. Luyện ‘O’ và ‘A’ Level
Luyện thi vào cấp 1: Pri 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Sec 1, 2, 3

Các khóa học dự bị được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế để tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của chính phủ Singapore. Sinh viên quốc tế tìm kiếm cơ hội được nhập học vào trường chính phủ phải thực hiện các bài thi tuyển đối với sinh viên quốc tế (AEIS) được tiến hành bởi bộ giáo dục (MOE). Kiểm tra AEIS sẽ bao gồm một bài kiểm tra tập trung vào tiếng Anh và toán học, được tổ chức vào tháng chín/tháng mười mỗi năm. Bộ Giáo dục sẽ chỉ định cho sinh viên quốc tế thi đậu trong kì thi AEIS để tham gia vào một trường chính phủ vào tháng giêng năm sau. Giáo dục tiểu học ở Singapore là một khóa học 6 năm. Học sinh sẽ học trường tiểu học và thi (kỳ kiểm tra PSLE) vào cuối năm lớp 6. Sinh viên thành công kì thi cuối năm lớp 6 sẽ học tiếp lên bậc trung học.

Hệ thống giáo dục trung học của Singapore cung cấp 4 năm (Khóa cấp tốc/O Level) và 5 năm (Khóa học thuật thông thường) trong đó có tham dự kỳ thi N Level vào năm thứ 4 và O Level vào cuối năm thứ 5. Sinh viên nước ngoài có thể đăng kỳ học trung học 1 tới trung học 3. Sau khi hoàn tất chương trinh trung học, sinh viên sẽ tham dự kỳ thi để lấy chứng chỉ O Level được công nhận quốc tế. Sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tại các trường công lập (tiểu học và trung học) phải tham dự 1 kỳ thi được tổ chức bởi bộ giáo dục Singapore. Kỳ thi được tổ chức vào tháng 9/tháng 10 hàng năm và bắt đầu năm học mới vào tháng 1 năm sau. Kỳ thi đầu vào cho sinh viên quốc tế AEIS sẽ được tập trung vào 2 môn toán và anh văn, các thí sinh đậu kỳ thi sẽ được xếp lớp tại các trường chính phủ.

Sinh viên quốc tế không vượt qua kỳ thi AEIS và vẫn còn nguyện vọng đăng ký học tại các trường chính phủ, thí sinh có thể đăng ký và thi S-AEIS trước khi nộp đơn trực tiếp vào các trường.

Yêu cầu:

 • Tiểu học: Học sin từ 7 – 13 tuổi
 • Trung học: Học sinh từ 13- 16 tuổi

Khai giảng: Hàng tháng

Học phí:

 • 3 tháng: 5,569.00 SGD
 • 6 tháng: 6,960.35 SGD

Chứng chỉ O – Level

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level, bằng O level được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore và cục khảo thí của đại học Cambridge.

Với bằng O level, học sinh có thể:

 • Đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng công lập (Polytechnics) hoặc các trường dự bị đại học công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level
 • Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường tư thục tại Singapore.

Yêu cầu:

 • Sinh viên đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.
 • Trình độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi bộ giáo dục Singapore.

Khai giảng: Hàng tháng

Học phí:

 • 12 tháng: 10,400.40 SGD
 • 24 tháng: 18,639.40 SGD

Chứng chỉ A – Level

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những đầu vào được nhiều tổ chức sau trung học trong và ngoài nước yêu cầu. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét/đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế với bộ kỹ năng toàn diện, giúp tăng cường phát triển sự nghiệp và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge (chứng chỉ giáo dục cao cấp của bộ giáo dục Singapore và University of Cambridge International Examinations).

Các kỳ thi của Singapore và hội đồng quản trị đánh giá (SEAB) phối hợp với bộ giáo dục (MOE) có mặt trên tất cả các kỳ thi quốc gia. Để cập nhật và chính xác thông tin của Singapore thi và Ban Đánh giá (SEAB), vui lòng truy cập trang web của họ tại www.seab.gov.sg

Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường đại học danh tiếng của Singapore.
Môi trường học tập quốc tế, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng.
Nhiều ngành nghề lựa chọn mới với mức học phí hỗ trợ từ chính phủ Singapore.

Yêu cầu:

Sinh viên đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.

Trình độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi bộ giáo dục Singapore

Nhập học: Hàng tháng

Học phí: 12 tháng 14,038.40 SGD

Trường đào tạo ngành liên quan đến du lịch, khách sạn, nhà hàng   

Trường Dimensions cung cấp đa dạng các khóa học liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch từ các khóa cấp chứng chỉ nghề đến bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học. Nhằm đáp úng nhu cầu ngày càng cao của học viên và của thị trường lao động trong và ngoài nước, các khóa học không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà luôn song hành các khóa thực tập mang đến cho sinh viên kiến thức thực tế và cơ hội cao về việc làm sau khi tốt nghiệp

Bằng cao đẳng quản lý nhà hàng, khách sạn và du lịch/ Cử Nhân năm 1 (bằng Dipoma)

 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các sinh viên đến từ các quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các nhà máy sản xuất, khách sạn, các khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí quản Lý trong ngành bếp, nhà hàng sau tốt nghiệp.
 • Học lên cao đẳng nâng cao và Degree để lấy bằng đại học

Thời gian học:

 • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.
 • 6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

Yêu cầu đầu vào:

 • Học viên từ 16 tuổi
 • Trình độ học thuật: Cấp 2 hoặc tương đương
 • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: Từ 6,381.38 SGD đến 9,378.55 SGD tùy chuyên nghành

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm
Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn/ Cử nhân năm 2 ( bằng Advance Diploma)

 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các nhà máy sản xuất, khách sạn, các khu resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí quản lý trong ngành bếp, nhà hàng sau tốt nghiệp

Thời gian học:

 • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.
 • 6 tháng đào tạo, thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án.

Yêu cầu:

 • Học viên từ 16 tuổi
 • Trình độ học thuật: cấp 2 hoặc tương đương
 • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 7,292.05 SGD

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Cử nhân ngành quản lý khách sạn (đào tạo chất lượng cao). Nhận bằng Bachelor do Đại Học Chester UK cấp bằng và bảng điểm

Cử nhân quản tri du lịch khách sạn được cấp bởi đại học Chester, Anh Quốc nhằm mục đích nâng cao trình độ năng lực của sinh viên trong các lĩnh vực khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp điều kiện tiên quyết trong lý thuyết và thực hành theo yêu cầu trong ngành công nghiệp này. Học sinh nâng cao kiến thức và sự hiểu biết thông qua nghiên cứu, phân tích, tư duy phê phán và đánh giá cũng như nâng cao kỹ năng trong giao tiếp, công nghệ thông tin thông qua việc trao đổi thông tin truyền thông. Chương trình này đào sâu vào vấn đề về cách thức quản lý, nghiên cứu và hướng giải quyết cho các vấn đề kinh doanh trong ngành du lịch – khách sạn. Điều này cung cấp cho sinh viên một bức tranh lớn về ngành công nghiệp này và một tư duy doanh nhân phù hợp với xu thế thời đại.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Dimensions học viên sẽ được nhận bằng và bảng điểm do trường University of Chester cấp.

Yêu cầu: Hết cao đẳng nâng cao tại Dimensions hoặc tương đương. Đủ 17 tuổi.

Học phí: 19,859.20 SGD

Khai giảng: Tháng 5 và tháng 9
Chứng chỉ nghề ngắn hạn các chuyên nghành:

 • Chứng chỉ quản lý khách sạn
 • Chứng chỉ nâng cao ngành quản lý khách sạn
 • Chứng chỉ đào tạo sau đại học ngành quản lý khách sạn
 • Chứng chỉ quản lý khách sạn Edexcel BTEC level 5 HND
 • Chứng chỉ chuẩn bị thực phẩm và nghệ thuật nấu ăn
 • Chứng chỉ ngành dịch vụ thực phẩm và đồ uống
 • Chứng chỉ ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng
 • Chứng chỉ ngành quản lý khu nghỉ dưỡng tích hợp
 • Chứng chỉ của học viện giáo dục kĩ thuật quốc gia (NITEC) chuẩn bị thực phẩm và đồ uống.
 • Chương trình được thiết kế và cấp bằng bởi Dimensions.
 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các nhà máy sản xuất, khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí quản lý trong ngành bếp, nhà hàng sau tốt nghiệp.

Học phí: Dao động từ 6,861.38 SGD đến 9,37.55 SGD tùy chương trình, tùy nghành

Thời gian học: 

 • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.
 • 6 tháng đào tạo, thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng hoặc viết báo cáo dự án 2 đến 3 tháng

Yêu cầu đầu vào

 • Học viên từ 16 tuổi trở lên
 • Trình độ học thuật: Từ PTCS trở lên
 • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm
Trường cao học
Cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ các chuyên nghành:
Chứng chỉ quản trị kinh doanh
Yêu cầu:

 • Hết lớp 10 tại PTTH trở lên or ‘O’level, IELTS 4.5 or CAE Level 3 or Dimensions test
 • Đủ 16 tuổi

Học phí: 3,450.75 SGD

Thời gian học: 3 tháng

Khai giảng: Tháng 4 & 6
Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán
Yêu cầu:

 • Hết lớp 10 PTTH trở lên hoặc có bằng ‘O’ level, có IELTS 5.0 or CAE level 4 or Dimensions test
 • Đủ 16 tuổi

Học phí: 7,399.05 SGD

Thời gian học: 8 tháng

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

Yêu cầu:

 • Trình độ học thuật: Bằng cao đẳng của Dimensions or tương đương
 • Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 7,800.30 SGD

Thời gian học: 8 tháng

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm
Đại học năm cuối nghành Quản trị kinh doanh, Tai chính kế toán
Yêu cầu:

 • Học viên từ 17 tuổi
 • Trình độ học thuật: Bằng cao đẳng nâng cao của Dimensions or tương đương
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 19,859.20 SGD

Thời gian học: 12 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm
Dự bị thạc sỹ nghành Du lịch khách sạn
Yêu cầu:

 • Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm
 • Học viên tốt nghiệp cao đẳng or trường nghề sẽ sét đơn theo từng trường hợp, yêu cầu kinh nghiệm (nếu có)
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 7,559.55 SGD

Thời gian học: 6 tháng + thực tập hưởng lương 6 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm
Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) và MBA chuyên nghành Quản lý dự án, MBA chuyên nghành Marketing, MBA chuyên nghành Service Management …
Yêu cầu:

 • Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 18,339.80 SGD

Thời gian học: 12 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Hồ sơ  bao gồm:

 • Forms đăng ký học của trường
 • Bằng cao nhất (dịch việt anh)
 • Bảng điểm cao nhất (dịch việt anh)
 • Giấy khai sinh (dịch việt anh)
 • Hộ chiếu
 • ảnh 4×6 nền trắng (save file ảnh)
 • Chứng chỉ tiếng anh (nếu có)
 • Xác nhận việc làm (nếu có)
 • Phí xin visa và sét hồ sơ 535 SGD cả thuế

Thông tin vê khuyến học học bổng liên hệ 3 văn phòng của Hoàn Cầu Việt để biết thêm chi tiết.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top