Học bổng từ Tổ chức giáo dục Study Group

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng lên đến 40% học phí chương trình A level, 50% học phí cho chương trình dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ.

Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, cung cấp các khóa học đa dạng gồm: tiếng Anh, A level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ với chất lượng giảng dạy cao và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Học sinh sẽ học tại Bellerbys College và 17 trường gồm Đại học Leicester, Lancaster, Sussex, Surrey, Heriot – Watt, Keele, Stirling, Huddersfield, Kingston, Liverpool John Moores, Wales, Lincoln, Leeds Metropolitan, Royal Holloway, Trinity College, University College Dublin, Instituto Marangoni.

Nhóm học sinh của Hoàn Cầu Việt đang du học tại Anh
Nhóm học sinh của Hoàn Cầu Việt đang du học tại Anh

Các trường đại học đối tác của Study Group hầu hết đều nằm trong nhóm 20 trường hàng đầu Anh với nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh như: tài chính, kinh doanh, kinh tế, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học xã hội, máy tính…

Sinh viên theo học cùng Study Group sẽ được học tập trong khuôn viên trường và được sử dụng thư viện cũng như trang thiết bị học tập của trường.

Chương trình học bổng:

Học bổng lên tới 40% học phí chương trình A level tại Bellerbys College.

Học bổng 134 triệu đồng (tương đương 3.990 GBP) cho chương trình dự bị đại học và năm thứ nhất đại học tại Bellerbys College.

Học bổng 50% học phí cho khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ tại các trường đại học đối tác.

Học bổng 84 triệu đồng (tương đương 2.500 GBP) khóa dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý tại Leicester và Lancaster

Khi đến nộp hồ sơ, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Study Group có các khóa học tiếng Anh khai giảng quanh năm dành cho những sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh học chính khóa.

HỖ TRỢ TỪ HOÀN CẦU VIỆT

  • hướng dẫn hồ sơ xin học bổng, xin visa
  • đặt nhà ở, đón sân bay
  • 100% miễn phi dịch vụ

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top