Seattle Central College

Học bổng từ Seattle Central College

Chỉ cần hết lớp 10, đủ 16 tuổi học lực khá giỏi bạn có cơ hội nhận ngay được học bổng tại Seattle Central College với 100 ngành đào tạo, nhập học khóa tháng 01/2018.

Seattle Central College
Khu học xá của Seattle Central College

Được thành lập năm 1966, Seattle Central College là trường cao đẳng cộng đồng tọa lạc tại trung tâm thành phố Seattle, Bang Washington, Mỹ trường có nhiều với dịch vụ hỗ trợ sinh viên khi đang học tại trường và tư vấn cho sinh viên tiếp tục chuyển tiếp lên đại học tốt và những ngành học đào tạo chất lượng có thể chuyển tiếp được hàng trăn đại học danh tiếng.

Để khuyến khích cho học sinh có thành tích học tập khá giỏi, Seattle Central có đưa ra suất học bổng có giá trị tặng cho sinh viên quốc tế

– Học bổng Merit: Học sinh sẽ nhận được học bổng trị giá 750USD đến 2.000USD.

– Học bổng College Bridge Graduation: trị giá 1.000USD.

– Học bổng Global Diversity with Excellence: trị giá 3.200USD.

Giới thiệu về trường

Seattle Central College có chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với nhiều mục đích học tập và ngành nghề bao gồm: Thương mại, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ sư, toán học, vật lý, môi trường. Seattle Central là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ, từng được tạp chí Times bình chọn là “Trường Cao đẳng tiêu biểu của năm”. Hàng năm có hơn 2.100 sinh viên quốc tế tới từ khắp nơi trên thế giới quyết định du học Mỹ tại đây.

Seattle Central College cung cấp cho các học sinh những dịch vụ tốt nhất, và những ngành học chất lượng. Trường đã nâng cấp khu ký túc xá, khu trung tâm giáo dục sức khỏe để phục vụ việc giảng dạy các môn về y tế, dịch vụ sức khỏe, y tá. Bên cạnh đó trường cũng rất chú trọng phát triển ngành vận động học.

Trường Seattle Central có dịch vụ tư vấn giáo dục, tư vấn cá nhân, triển lãm chuyển tiếp lên đại học, hội thảo, các hoạt động và dạy kèm miễn phí. Cơ sở vật chất trong trường gồm có thư viện, phòng máy tính, hai nhà hàng, quán cà phê và một phòng thể thao ngay trong trường. Với hơn 60 câu lạc bộ và hàng trăm hoạt động hằng năm, sinh viên dễ dàng phát triển các kỹ năng mới, tham gia các hoạt động, tình nguyện, và giải trí.

Thời gian khai giảng linh động: Sinh viên có thể bắt đầu học vào mùa thu, mùa đông, mùa xuân và mùa hè. Và cho dù bạn học chương trình hai năm hay hai tháng, quy trình nhập học sẽ được xử lý nhanh gọn.

Seattle Central chấp nhận TOEFL, IELTS, SAT và ACT với điểm số cụ thể để chứng minh trình độ tiếng Anh. Sinh viên không có điểm chính thức có thể làm bài kiểm tra xếp lớp ngay khi đến Seattle Central.

Chương trình học đa dạng

Trường có 100 chương trình học bao gồm: Công nghệ sinh học, khoa học máy tính, toán học, vật lý học, y khoa, khoa học trái đất, quản trị kinh doanh, thương mại, tâm lý học, khoa học sức khỏe, dịch vụ xã hội, khoa học – xã hội, và mỹ thuật.

Trường Seattle Central Community College đào tạo chuyên sâu với các chương trình thế mạnh như: kế toán, quản trị kinh doanh, giáo dục và đào tạo, xây dựng quy hoạch, y tá.

Nhiều chương trình có chất lượng được đào tạo bao gồm:

– Tiếng Anh (ESL) – Dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao.

– Chương trình chuyển tiếp lên đại học

+ Cấp bằng Associate of Arts Degree (AA): cho các chuyên ngành như kinh doanh, quản lý khách sạn và cho những sinh viên chưa quyết định chuyên ngành học chính thức.

+ Cấp bằng Associate of Science Degree (AS): chuyển tiếp lên đại học cho các chuyên ngành: công nghệ thông tin, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.

+ Cấp bằng Associate of Applied Science Degree (AAS): Kế toán, các kỹ năng quản lý và huấn luyện, công nghệ thông tin kinh doanh, công nghệ tin học, nghệ thuật nấu ăn và làm bánh, giáo dục nghề và đào tạo, kiến trúc và thiết kế, công nghệ kỹ thuật.

+ Short-Term Certificates (Các chứng chỉ ngắn hạn): Thời gian học từ 2 đến 9 tháng, bao gồm thực tập nội trú tùy chọn.

+ International Internship (Thực tập nội trú quốc tế): học tập và lấy kinh nghiệm làm việc tại các công ty và học viện địa phương.

Chương trình đặc biệt hấp dẫn và tiết kiệm chi phí cho sinh viên quốc tế

Đó là chương trình kép, sinh viên chỉ cần học hết lớp 10, 11 tại Việt Nam và đủ 16 tuổi học lực khá là có thể được apply với chương trình kép vừa học phổ thông, vừa học chương trình cao đẳng chỉ có 2 năm và nhận 2 bằng sau đó chuyển tiếp 2 năm lấy bằng cử nhân năm 20 tuổi

Với chương trình cao đẳng cộng đồng kép gia đinh tiết kiệm được rất nhiều chi phí gồm chi phí sinh hoạt và học phí

+ Học sinh học hết lớp 10 ở Việt Nam: tiết kiệm được 40.000 USD tương đương 900.00.000 đồng

+ Học sinh học hết 11 ở Việt Nam tiết kiệm được 20.000 USD tương đương 450.000.000 đồng

Seattle Central College
Seattle Central College nhìn từ trên cao

Seattle Central College đảm bảo tuyển sinh liên thông với các trường đại học:

 • Đại học Arizona State
 • Đại học California State, Northridge
 • Đại học California State, San Marcos
 • Đại học Eastern Washington
 • Indiana University Purdue University Indianapolis
 • Đại học Montana State
 • Đại học San Francisco State
 • Đại học Seattle Pacific
 • Đại học Seattle University
 • Đại học công lập New York, Oneonta
 • Đại học Alaska Fairbanks, Khoa Kỹ thuật và Mỏ
 • Đại học California, Irvine
 • Đại học California, Santa Barbara
 • Đại học Massachusetts Dartmouth
 • Đại học Nevada Las Vegas
 • Đại học Washington Bothell
 • Đại học Washington Tacoma
 • Đại học Washington Tacoma, Khoa Kinh Doanh
 • Đại học Washington State
 • Đại học Western Washington

Hoàn Cầu Việt đại diện tuyển sinh chính thức tuyển sinh cho các trường cao đẳng cộng đồng 2+2 và hầu hết các trường THPT, đại học Mỹ tại thị trường Việt Nam.

Sinh viên quan tâm đến chương trình học cùng những ưu đãi từ trường, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn du học Mỹ tại Du học Hoàn Cầu Việt theo các cách sau, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

Cách 1: Liên hệ đường dây nóng 0908 558 959

Cách 2Đăng ký tư vấn tại đây

 

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image