Học bổng Trung học 12 trường nội trú Anh Quốc

I. TRƯỜNG NỘI TRÚ D’OVERBROECK’S (www.doverbroecks.com)

1Trường nội trú d’Overbroeck’s nằm tại thành phố cổ kính Oxford, ngay gần trường Đại học danh tiếng Oxford. Từ đây chỉ mất 1h ô tô là có thể đến được sân bay quốc tế Heathrow, London. Học tập và sinh hoạt tại thành phố Oxford, học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, đến thăm các bảo tàng, phòng tranh, nhà hát…

Chương trình đào tạo:

1. Chương trình GCSE: 1 năm dành cho học sinh trên 15 tuổi
+ Khai giảng: tháng 9 và tháng 1
+ Học phí: £7.050/kỳ
+ Chi phí ăn ở: Homestay: £1.995/kỳ
KTX: £2.550/kỳ
2. Chương trình A Level: 2 năm dành cho học sinh trên 16 tuổi
+ Khai giảng: tháng 9
+ Học phí: £5.785/kỳ
+ Chi phí ăn ở: Homestay: £1.500 – 2.500kỳ
KTX: £1.875 – 2.855kỳ
+ Khóa tiếng Anh bổ trợ: £1.225/kỳ
*Chi phí trên chưa bao gồm: phí sách vở, phí tham dự các kỳ thi quốc gia, đồng phục
3/ Khóa học hè: dành cho học sinh từ 14 – 18 tuổi
– Học phí: £830/tuần
Chi phí khác
– Phí ghi danh (không hoàn lại): £360
– Đặt cọc (hoàn trả vào cuối khóa): £450
Học bổng: Đăng ký học tại D’overbroeck’s, học sinh sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng trị giá 25% tổng chi phí.

II. TRƯỜNG NỘI TRÚ DULWICH(www.dulwick.org.uk)

2.dulwich collegeDulwich College là một trong những trường nội trú danh tiếng nhất Vương quốc Anh, trường được thành lập năm 1619. Dulwich College nằm ở thủ đô London và cách trung tâm thành phố London 15 phút đi tầu. Từ đây, đến sân bay quốc tế Heathrow chỉ mất 1 giờ đi xe. Với bề dày lịch sử gần 400 năm, Dulwich được biết đến như 1 trường nội trú tốt nhất dành cho học sinh nam của Anh quốc.
Hiện nay, trường cung cấp chương trình học đa dạng; từ tiểu học đến A – Level. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các khóa học tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên quốc tế. Sinh viên sẽ được học Tiếng anh song song với học chính khoá (4 tiết/1 tuần).

Chương trình đào tạo:
1.  Khóa GCSE và A- Level:

Học phí: ₤9.110 /kỳ
Chi phí trên đã bao gồm học phí, ăn ở thăm khám sức khỏe thông thường, phí sử dụng thư viện, phí tham gia các hoạt động thể thao, bơi lội, phí giặt là
Chi phí khác:
– Phí ghi danh (không hoàn lại): ₤150
– Đặt cọc (hoàn trả vào cuối khóa): ₤879
– Trước khi nhập học, học sinh nội trú được yêu cầu đóng một khoản đặt cọc tương đương với học phí một kỳ và sẽ được tính vào tiền học phí của kỳ đầu tiên.

III. CAMBRIDGE CENTRE FOR SIXTH FORM STUDIES (www.ccss.co.uk)
CCSS là một trong những trường cao đẳng hàng đầu Anh quốc, chuyên cung cấp các khóa học GCSE và A Level, tạo nền tảng vững chắc cho học sinh có nguyện vọng theo học tại các trường Đại học danh tiếng Vương quốc Anh. CCSS tọa lạc tại trung tâm thành phố đại học danh tiếng Cambridge, từ đây chỉ mất 50’ đi tàu là có thể đến được thủ đô London.

Chương trình đào tạo:
1/ Chương trình GCSE: 1 – 2 năm dành cho học sinh trên 14 tuổi
+ Học phí: £3.320/kỳ (dành cho học sinh dưới 16 tuổi)
£5.338/kỳ (dành cho học sinh trên 16 tuổi)
2/ Chương trình A level: 1 – 2 năm dành cho học sinh trên 16 tuổi
+ Học phí: A level 2 năm: £5.338/kỳ
A level 1 năm: £2.095/kỳ (học 1 môn)
£4.005/kỳ (học 2 môn)
£5.538/kỳ (học 3 môn)
• Chi phí ăn ở: £3.159/kỳ
3/ Khóa tiếng Anh luyện thi IELTS: £4.005/năm
Các chi phí khác:
– Phí ghi danh (không hoàn lại): £110
– Đặt cọc (hoàn trả vào cuối khóa học: £2.500
– Quỹ học sinh: £10/kỳ
*Chi phí trên chưa bao gồm phí tham dự các kỳ thi quốc gia.

IV. TRƯỜNG NỘI TRÚ PLYMOUTH (www.plymouthcollege.com)


Được thành lập từ năm 1877, Plymouth College là một trong những trường nội trú lâu đời dành cho học sinh từ 11 đến 18 tuổi. Trường nằm tại thành phố cảng Plymouth xinh đẹp phía Tây Nam Vương quốc Anh, cách thủ đô London 3h đi tàu và là địa điểm lý tưởng cho học tập và giải trí. Năm 2009, tỷ lệ học sinh đạt điểm A-B của trường là 72%.
Chương trình đào tạo
1/ Khóa tiếng Anh bổ trợ:

Học phí: ₤125 – 300/kỳ
2/ Khóa GCSE:

Học phí: ₤7.260 /kỳ
3/ Khóa Alevel, Tú tài Quốc tế IB:

Học phí:  ₤7.350 /kỳ
Chi phí trên đã bao gồm học phí, phí ăn ở. Học sinh sẽ tự thanh toán các khoản phí khác như: phí học nhạc, phí tham dự các kỳ thi quốc gia.
Chi phí khác:
– Phí ghi danh (không hoàn lại): ₤75
– Đặt cọc (được trừ vào học phí kỳ I): ₤750
– Học sinh sẽ đóng £100 khi nhập học, khoản tiền này sẽ được hoàn trả vào cuối khóa hoặc sẽ được dùng thanh toán các khoản phí phát sinh của học sinh như: phí học nhạc…
Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng tối đa lên đến 50% tổng chi phí cho những học sinh xuất sắc trong học tập và thể thao.

VIII. TRƯỜNG ST.JOHN’S, SIDMOUTH (www.stjohnsdeveon.co.uk)
Tọa lạc tại thị trấn Sidmouth thuộc vùng Devon xinh đẹp và yên bình, St.John’s là thành viên của Hệ thống giáo dục quốc tế IES chuyên cung cấp khóa học cho học sinh từ 2 đến 13 tuổi. Với truyền thống hơn 100 năm, St.John’s là điểm đến lý tưởng cho các em học sinh muốn làm quen với cuộc sống học tập và sinh hoạt tại Anh ngay từ lứa tuổi phổ thông.
Học phí: £5.100 – 5.200/kỳ

V. TRƯỜNG NỘI TRÚ STOVER

stover collegeTrường Stover là một trong những trường nội trú có chất lượng giảng dạy tốt nhất khu vực Tây Nam, Anh quốc dành cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Toạ lạc trên 1 khu đất 25 hecta tại thành phố Devon thanh bình, với hệ thông giao thông thuận lợi, Stover là điểm đến lý tưởng cho học tập và sinh hoạt.

Chương trình đào tạo
1/ Khóa GCSE:
+ Nữ sinh (ở trong KTX của trường):

Học phí  :  £6.690/kỳ
+ Nam sinh (ở với gia đình người Anh:

Học phí: £6.590/kỳ
2/ Khóa A level:
+ Nữ sinh (ở trong KTX của trường):

Học phí:  £6.750/kỳ
+ Nam sinh (ở với gia đình người Anh):

Học phí:  £6.650/kỳ
Chi phí khác
+ Phí ghi danh (không hoàn lại): £30
+ Đặt cọc: £1.000
• Chi phí trên đã bao gồm học phí, ăn ở và sách giáo khoa (đối với học sinh GCSE), chưa bao gồm phí tham gia các hoạt động ngoại khóa. Học sinh A level sẽ đóng thêm phí sách giáo khoa.
Học bổng: Trường hân hạnh dành các suất học bổng 50% tổng chi phí khóa học cho những học sinh nữ xuất sắc của Hoàn Cầu Việt

VI. TRƯỜNG NỘI TRÚ KING’S, ELY (www.kingsschoolely.co.uk)

KingTrường nội trú King’s, Ely là một trong những trường nội trú lâu đời nhất Vương quốc Anh, được thành lập từ năm 973. Trường tọa lạc tại thành phố Cambirdge, từ đây chỉ mất 1h đi tàu là có thể đến được thủ đô London. Hiện nay, trường có hơn 900 học sinh từ 2 đến 18 tuổi theo học.

Chương trình đào tạo
1/ Khóa GCSE: 1 – 2 năm
– Học phí: £9.200/kỳ
2/ Khóa A level
– Học phí: £7.685/kỳ
3/ Khóa học hè: từ 2-4 tuần dành cho học sinh từ 12-16 tuổi
Các chi phí khác:
– Phí ghi danh (không hoàn trả): £100
– Đặt cọc: £3.000

VII. TRƯỜNG WOODBRIDGE (www.woodbridge.suffolk.sch.uk)

7Được thành lập từ năm 1577, hiện nay Woodbridge School có 950 học sinh theo học từ độ tuổi 4 đến 18, trong đó có 5% học sinh quốc tế. Tọa lạc trên một khu đất rộng 32 hecta tại thị trấn Woodbridge, phía Đông nước Anh, Woodbridge là thành viên của Tổ chức HMC gồm 250 trường tư thục hàng đầu của Vương quốc Anh. Trong năm 2009, tỷ lệ học sinh A Level của Woodbridge đạt điểm A-B là 65%.
Trường cung cấp chỗ ở cho 50 học sinh từ độ tuổi 13 trở lên. Sinh hoạt tại KTX, cuối tuần hoặc cuối mỗi kỳ học, học sinh sẽ được mời đến các gia đình người Anh để làm quen và thích nghi với môi trường, văn hóa Anh.

Chương trình đào tạo: GCSE, A Level
– Học phí chương trình: £7,336/kỳ
– Khai giảng: tháng 9
– Phí ghi danh (không hoàn trả): £50
– Đặt cọc (hoàn trả vào cuối khóa): £300
Học bổng: Trường dành các suất học bổng 25% tổng chi phí cho những học sinh xuất sắc của Hoàn Cầu Việt

VIII. TRƯỜNGABBEYCOLLEGE

8.ABBEY COLLEGEAbbey là một trong những trường nội trú nổi tiếng của Vương Quốc Anh về chuẩn mực đào tạo và chất lượng chăm sóc sinh viên quốc tế. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Malvern, một vùng an toàn và thanh bình nhất của nước Anh.
Abbey College là thành viên chính thức của các tổ chức uy tín như: HELSEA, OFSTED, English UK…với chuẩn mực đào tạo mang tầm cỡ quốc tế. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường, được vào các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh như: Cambridge, Oxford, Warwich, Bath, Nottingham…Chính vì vậy, nhà trường đã thu hút được học sinh từ hơn 30 nước trên thế giới đến học tập.

Chương trình đào tạo dành cho học sinh từ 14 – 19 tuổi

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG

1/ Khoá học GCSE/IGCSE:
Dành cho học sinh từ 14 đến 17 tuổi. Khoá học phổ thông này để giúp các em chuyển tiếp lên khoá Dự bị Quốc tế A Level. Thời gian học 1-2 năm với nhiều môn học như: Toán, Kinh doanh, Vật lý, Sinh học, Tin học, Tiếng Anh, Văn học Anh…
– Khai giảng: Tháng 9 và tháng 1
– Học phí: ₤18.950/năm (3 kỳ) hoặc ₤13.950/ 2 kỳ (khoá tháng 1)

2/ Khoá học Alevel (2 năm)
Dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Hoàn tất thành công khoá học các em có cơ hội vào các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh hoặc các nước khác trên thế giới với tất cả các chuyên ngành.
– Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1
– Học phí: ₤19.950/ năm (3 kỳ) hoặc ₤14.600/ 2 kỳ (khoá tháng 1)

3/ Khoá học Dự bị Đại học (1 năm)
Dành cho học sinh trên 17 tuổi. Hoàn tất thành công khoá học, các em có cơ hội vào học chương trình cử nhân tại các trường Đại học nổi tiếng của Vương Quốc Anh.
Các chuyên ngành; Kinh doanh, Luật, Nghệ thuât và thiết kế, Kỹ thuật, Khoa học. Đặc biêt, có khoá học chuyển tiếp lên chương trình cử nhân Y khoa và Nha khoa tại Cộng hoà Séc.
– Khai giảng: Tháng 1 và Tháng 9
– Học phí: [b[ ₤19.950/ 1năm (3 kỳ) hoặc ₤14.600/ 2 kỳ khoá tháng 1)

4/ Các khoá học Tiếng Anh:
Khai giảng quanh năm, đáp ứng nhu cầu đào tạo toàn diện của sinh viên: các khoá Tiêng
Anh cơ sở, luyện thi IELTS, Tiếng Anh Dự bị ĐH.
Đặc biệt, nhà trường còn có khoá học hè Tiếng Anh, vừa học vừa tham gia các hoạt động vui chơi, thăm quan các thành phố, làm quen với sinh viên quốc tế và học hỏi phong tục tập quán của người Anh.
– Học phí: ₤380/ tuần
– Tiếng Anh Dự bị ĐH (2-4 tuần): ₤595/tuần

Các em được học tập trong một môi trường lý tưởng với các trang thiết bị hiện đại: Bể bơi nước nóng, phòng tập thể hình, sân tennis, sân bóng đá, bóng chuyền, phòng nhạc…để học sinh có đầy đủ điều kiện phát triển toàn diện.

IX. TRƯỜNG TAUNTON 

9 taution schoolTrường nằm tại trung tâm thành phố Taunton thuộc vùng Somerset, một vùng bình yên, an toàn và tuyệt đẹp ở phía Tây Nam nước Anh, cách thủ đô London 1,5h đi tàu. Bên trong những tòa nhà cổ kính là hệ thống trang thiết bị hiện đại, bao gồm bể bơi trong nhà, hệ thống thông tin thư viện đa dạng, phòng tập thể thao, rạp chiếu phim…Học sinh được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ (5-8 học sinh), mỗi học sinh đều có một giáo viên hướng dẫn riêng, giúp đỡ các em mọi mặt trong học tập cũng như trong đời sống sinh hoạt.
Học tập tại trường, học sinh luôn được tạo điều kiện tối đa để phát triển toàn diện thông qua việc tham gia các họat động ngoại khóa, hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, dã ngoại…..Nhà trường có đầy đủ các Câu lạc bộ Thể thao, Nghệ thuật, Ngoại ngữ, Sức khoẻ…Trung tâm nghệ thuật cũng tổ chức một chương trình đa dạng vào cuối tuần bao gồm các cuộc thi đấu và đêm đố vui, hát karaoke và khiêu vũ, dã ngoại.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Khai giảng: Tháng 9 hàng năm
1/ Khóa học GCSE: 1- 2 năm dành cho học sinh trên 14 tuổi
– Học phí: £ 9.500/kỳ
2/ Khóa học Dự bị Tú tài Quốc tế (Pre – IB): 1 năm dành cho học sinh từ 15- 17 tuổi
Học sinh muốn theo học khóa Dự bị Tú tài quốc tế sẽ phải làm một bài thi tiếng Anh kiểm tra đầu vào
– Học phí: £ 9.500/kỳ
3/ Khóa học Tú tài Quốc tế và A level: dành cho học sinh trên 16 tuổi
Hoàn tất thành công khoá học, các em sẽ được vào học tại các trường Đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc…
– Học phí: £ 9.500/kỳ
* Chi phí trên đã bao gồm học phí, phí giáo trình, ăn ở, giặt là và phí tham gia các hoạt đông ngoại khóa. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Giữa kỳ, Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.
3/ Khóa học hè: từ 3 – 6 tuần
– Khai giảng: tháng 7, 8 hàng năm
– Học phí: £ 2.550/3 tuần; £ 5.100/6 tuần
Tham gia khóa học hè, học sinh sẽ có cơ hội làm quen với môi trường học, nâng cao khả năng tiếng Anh. Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa trong trường cũng như đi thăm các địa danh nổi tiếng trong vùng. Ngoài 15h học tiếng Anh mỗi tuần, học sinh cũng sẽ được lựa chọn học 10h/tuần các môn học khác.
Cuồi khóa học, học sinh sẽ tham dự kỳ thi tiếng Anh của tổ chức City and Guilds International
Để nhận được thư xin Visa, học sinh sẽ phải đóng £ 100 phí ghi danh (không hoàn lại) và đặt cọc £ 2.500 (đóng sau khi có thư mời)
v Học bổng: Nhà trường dành các suất học bổng từ 25 – 50% tổng chi phí cho các sinh viên giỏi.

X. TRƯỜNG CONCORD

10 concord collegeTrường Cao đẳng Concord là một trường quốc tế nằm tại Shropshire, miền Trung nước Anh, cách Birmingham 1 giờ ô tô. Trường Concord là một trong những trường nội trú danh tiếng nhất tại Vương quốc Anh bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, trang thiết bị học tập hiện đại và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Mục tiêu của trường là trang bị kiến thức cho học sinh để bước vào các trường Đại học. Sinh viên của trường đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Kết thúc khoá học, sinh viên của trường được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng của Anh như: Cambridge, Oxford, London, Manchester, Nottingham, Warwick, Briston…

Trường có Phòng thí nghiệm hiện đại, Phòng triển lãm tranh, Thư viện với đầy đủ sách báo, Phòng máy tính và internet, Phòng học tiếng Anh hiện đại, Khu ký túc tiện nghi, thoải mái, Các khu thể thao (bể bơi, sân quần vợt, bóng bàn, bóng chuyền, golf…), Khu giải trí (cửa hàng cà phê, sàn nhảy, xem TV…) dành cho học sinh.
Chương trình học:

Một năm trường có hai đợt nhập học: tháng 9 và tháng 1
Trường nhận học sinh từ lớp 6 (12 tuổi trở lên) để theo học các chương trình phổ thông GCSE và Dự bị Đại học A levels.

Chi phí và học bổng:
– Học phí: £24.000/năm (được phép trả thành 2 lần trong năm)
Mặc dù có rất nhiều sinh viên xếp hàng chờ được nhận nhập học tại trường Concord và sẵn sàng trả toàn bộ chi phí, nhưng nhà trường vẫn dành cho sinh viên xuất sắc học bổng tương đương với 20% tổng chi phí học tập và ăn ở tại trường.
Chi phí trên đã bao gồm:
– Học phí, nhà ở, ăn
– Các hoạt động thể thao, dã ngoại
– Vé xe bus tới Shrewsbury và Telford để đi mua sắm, chơi thể thao và xem phim
– Ăn ở trong thời gian nghỉ lễ như Giáng sinh, Phục sinh, nghỉ giữa kỳ
Chi phí trên chưa bao gồm:
– Tiền tiêu vặt (khoảng £25/tuần)
– Sách và dụng cụ học tập
– Lệ phí thi
– Bảo hiểm tài sản cá nhân
– Chi phí đi du lịch
Để nhận được thư mời chính thức xin visa, học sinh phải đóng đặt cọc £1000 cho trường (Số tiền này sẽ được trừ vào tiền học phí).
Điều kiện sinh hoạt:
– Mỗi khu ký túc đều có điện thoại, máy tính nối mạng, truy cập Internet miễn phí.
– Phòng riêng cho sinh viên học chứng chỉ A (phòng đơn hoặc đôi cho học sinh nhỏ hơn).
– Các phòng đều có lò sưởi, thảm trải sàn, bồn tắm.
– Giặt là miễn phí trong trường.
– Nhà bếp hiện đại, phòng ăn tiêu chuẩn khách sạn, các món ăn cung cấp đầy đủ vitamin, protein và khoáng chất.

XI. Trường nội trú Bosworth Independent College

11 bosworthTrường Tư thục nội trú Bosworth là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh bởi thành tích xuất sắc trong giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Trường nằm tại thành phố Northampton rất gần với hai thành phố đại học danh tiếng Oxford và Cambridge, cách thủ đô London chỉ một giờ đi tàu.

Trường Bosworth có rất nhiều khóa học, từ bậc phổ thông GCSE (dành cho học sinh trên 14 tuổi), các khóa học dự bị đại học A-level 2 năm (chứng chỉ A, dành cho học sinh trên 16 tuổi) đến khóa học dự bị đại học một năm (dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH). Sinh viên được dạy trong những lớp có sĩ số nhỏ, mỗi em có riêng một giáo viên phụ trách theo dõi việc học tập cũng như các vấn đề cá nhân.
Trường đảm bảo cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển mọi năng lực của mình, không chỉ bởi lòng nhiệt tình của tập thể giáo viên với sự nghiệp giáo dục, mà vì trường luôn quan tâm đến từng sinh viên, lấy sinh viên làm trung tâm. Sau khi tốt nghiệp Bosworth, sinh viên của trường trúng tuyển đại học tại những trường danh tiếng nhất Vương quốc Anh. Nhà trường có truyền thống xuất sắc trong việc đào tạo sinh viên theo học tại các trường Y khoa, Kiến trúc, Kỹ thuật, Luật, hoặc Tài chính, Kinh doanh.

A/CHI PHÍ
+ Khoá học Anh ngữ: 4.333/kỳ
+ Khoá học GCSE
– Khoá 2 năm (6 kỳ -7 môn): £15.000/năm
Dành cho học sinh trên 14 tuổi, đã học xong lớp 8 hoặc lớp 9
– Khoá 1 năm (3 kỳ – 5 môn): £15.000/năm
Dành cho học sinh trên 15 tuổi, đã học xong lớp 10
+ Khoá học A-Level
– Khoá 2 năm (6 kỳ): £15.000/năm
– Khoá 18 tháng (5 kỳ): £25.000/khoá
– Khoá 1 năm (3 kỳ): £16.500/năm
Dành cho học sinh trên 16 tuổi
+Khoá học Dự bị đại học (một năm)
Dành cho các em học sinh trên 17 tuổi: £13.700/năm
*Chi phí ăn ở trong năm học:
– Ký túc xá: ₤6.450/năm
– Ở với gia đình người Anh: ₤6.530/năm
B/CHI PHÍ KHÁC
– Đón sân bay: £95
– Phí ghi danh (không hoàn lại): £135
– Tiền đặt cọc: £1,000
(Hoàn trả khi học sinh kết thúc khoá học)
Tiền đặt cọc sẽ chỉ được hoàn trả trong trường hợp sinh viên không có Visa.

HỌC BỔNG BOSWORTH
Trường Bosworth rất hân hạnh dành một số suất học bổng cho sinh viên giỏi của Hoàn Cầu Việt

Chương trình học bổng 40% học phí cho năm 1 và 60% học phí cho năm 2:
– Học phí còn phải nộp sau khi có học bổng 40%: ₤9.000/năm 1
– Tổng chi phí (học phí + ăn ở): ₤15.450/năm 1
– Học phí còn phải nộp sau khi có học bổng 60%: ₤6.000/năm 2
– Tổng chi phí (học phí + ăn ở): ₤12.450/ năm 2
Chương trình học bổng 30% học phí cho năm 1 và 50% học phí cho năm 2:
– Học phí còn phải nộp sau khi có học bổng 30%: ₤10.500/năm 1
– Tổng chi phí (học phí + ăn ở): ₤16.950/năm 1
– Học phí còn phải nộp sau khi có học bổng 50%: ₤7.500/năm 2
– Tổng chi phí (học phí + ăn ở) ₤13.950/năm 2

Học bổng được xét theo học bạ (tối thiểu là 2 năm gần nhất), trình độ Anh ngữ và một bài kiểm tra trí tuệ của các em toán IQ).

Thông tin thêm vui lòng tham khảo www.bosworthcollege.com hoặc liên hệ với Hoàn Cầu Việt.

XII. Trường Cao đẳng nội trú Brooke House

12 brook houseTrường nội trú Brooke House là trường dự bị đại học có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh, 100% sinh viên của trường đỗ đại học vào những trường danh tiếng nhất Anh quốc và Hoa Kỳ. Trường Brooke House có dành một số lượng lớn học bổng cho sinh viên  trị giá 20% -100% học phí (tương đương với 10% – 50% tổng chi phí học tập và ăn ở trong suốt khoá học tại trường). Chi phí cho năm học 2009-2010: 20.700 bảng Anh, 6.900 bảng/1 kỳ.

Tiêu chuẩn nộp đơn xin học bổng như sau:
– Học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7
– Trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên)

• Đối với học sinh muốn học chương trình phổ thông GCSE (1-2) năm

• Đối với học sinh muốn học khoá học dự bị đại học chứng chỉ A
(18 tháng – 2 năm)

– Học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7
– Trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5.0 trở lên)

• Đối với học sinh muốn học khoá học dự bị đại học một năm
– Đã học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7
– Trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên)
(Nếu chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sinh viên dược làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại các văn phòng của Hoàn Cầu Việt.).
Trường Brooke House nằm ở thành phố xinh đẹp Market Harborough cách Thủ đô London chỉ một giờ đi tàu, từ đây dễ dàng đi thăm các thành phố phụ cận nổi tiếng khác của Anh quốc như: Oxford, Cambridge, Leicester và Birmingham.
Nhà trường cung cấp nhiều khoá học dành cho sinh viên:
Khoá học Anh ngữ – nhập học quanh năm;
GCSE – khoá học phổ thông (1-2 năm) dành cho học sinh trên 14 tuổi;
A-levels – khoá học dự bị đại học (18 tháng – 2 năm) và khoá học dự bị đại học một năm Foundation.
Sinh viên có thể nhập học vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm.
Tại trường Brooke House lớp học có sĩ số nhỏ, thường chỉ có từ 5-6 sinh viên, do đó giáo viên dễ dàng theo dõi được tiến bộ học tập của từng em và sau mỗi học kỳ nhà trường sẽ gửi kết quả học tập của sinh viên về cho gia đình các em.
Trường nội trú Brooke House có phương tiện dạy và học chất lượng cao: Hệ thống Internet không dây trong toàn bộ khu học xá, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại. Thư viện nhà trường có nhiều đầu sách, băng Video, đĩa CD Rom và báo chí. Ngoài thời gian học tập sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khoá rất phong phú như: khiêu vũ, xem phim, học võ, bóng đá, bóng rổ, golf, cưỡi ngựa… Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến thăm quan trong nước và đi thăm các nước Châu Âu khác.
Ký túc xá sinh viên nằm ngay trong khuôn viên nhà trường, sinh viên được bố trí ở trong các phòng đơn hoặc phòng đôi. Trong mỗi toà nhà có nhà bếp,phòng khách có Tivi, Video, phòng giặt là. Trong khuôn viên trường có câu lạc bộ với bàn bi-da, bóng bàn, Tivi vệ tinh và các máy chơi điện tử.

Nhà trường bố trí cán bộ sống trong ký túc xá cùng với sinh viên, do đó các em được giám sát và chăm sóc suốt ngày đêm. Học tại Brooke House học sinh không phải trả tiền người bảo trợ (guardianship) cũng như tiền giăt quần áo. Đặc biệt sinh viên có thể ở ký túc xá trong suốt năm học kể cả các kỳ nghỉ mà không phải trả tiền thêm. Trong các kỳ nghỉ các em được ăn hai bữa chính miễn phí và được tự nấu ăn tại bếp nhà trường. Đây là một ưu thế lớn của trường Brooke House so với các trường khác.

Học tập tại trường nội trú Brooke House sinh viên không phải mua bảo hiểm y tế, các em được khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí theo dịch vụ y tế Anh quốc. Nhà trường có các cán bộ chuyên trách lo cho phúc lợi của sinh viên, những người mà sinh viên có thể nhờ giúp đỡ bất cứ lúc nào. Nhà ăn của trường phục vụ sinh viên cả ba bữa với thực đơn phong phú và bổ dưỡng được thay đổi hàng ngày.

*Chi phí cho năm học 2009 – 2010 bao gồm học phí và ăn, ở: 20.700 bảng Anh (£6.900/một kỳ). Sinh viên  được cấp học bổng 20% – 100% học phí (tương đương 10% – 50% toàn bộ chi phí của khoá học). Sau khi nhận được visa, sinh viên phải đóng học phí trước cho một năm học. Nếu nộp học phí trước cho cả hai năm các em sẽ không phải nộp thêm tiền khi học phí năm thứ 2 thay đổi. Sinh viên phải tự trang trải các chi phí khác trong khoá học như: sách vở, đồ dùng học tập, lệ phí các kỳ thi

quốc gia cũng như chi phí cho các chuyến đi tham quan du lịch tuỳ chọn. Sinh viên có thể tham khảo thêm tại website http://www.brookehouse.com

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top