Học bổng tới 100% học phí du học, New Zealand

Một trong những sinh viên được nhận học bổng của trường NTEC tháng 3.2012 của Hoàn Cầu Việt

Học bổng lên tới 100% học phí dành cho hoạc sinh khá giỏi,Visa thuận lợi, được phép đi làm thêm đủ trang trải chi phí sinh hoạt, ở lại 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp, cơ hội thuận lợi cho việc đinh cư sau khi tốt nghiệp.

Bạn muốn đi du học nhưng bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nước nào ? Bạn muốn chọn du học Niudilan nhưng không biết niudilan hiện nay là nước như thế nào? Hoàn Cầu Việt bật mí cho bạn 10 điều kiện thuận lợi để các bạn tham khảo.

1 – Nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường tốt, xã hội yên ổn, nhân dân nhiệt tình hiếu khách. Ngành du lịch, ngành chế tạo phát triển, ngành phần mềm phát triển nhanh chóng.

2- Chất lượng giáo dục cao, chi phí tương đối thấp. New Zealand có chất lượng giáo dục vào hạng nhất, thể chế giáo dục hoàn thiện thiết bị và môi trường giáo dục tốt  được quốc tế thừa nhận.

3. Về học phí và sinh hoạt phí, so với các quốc gia phát triển đã có sức cạnh tranh quốc tế, thấp nhất trong các quốc gia nói tiếng Anh, chỉ bằng 1/3 nước Anh.

4 – Không hạn chế quá trình học tập, không hạn chế tuổi, hầu hết các trường ở New Zealand chỉ thu học phí  sau khi sinh viên đã có visa.

5- Những lưu học sinh tại New Zealand vượt quá 2 năm đã tốt nhiệp cao đẳng  có thể xin thị thực làm việc dài hạn hoặc thị thực học sinh dài hạn.

6- Cùng được hưởng quốc tịch và chế độ phúc lợi của hai nước New Zealand và Australia. New Zealand có hệ thống bảo đảm phúc lợi xã hội tốt, bản thân những người được quyền cư trú vĩnh viễn có thể xin quyền cư trú vĩnh viễn của cha mẹ, vợ chồng và các con; các con có thể được hưởng nền giáo duc miễn phí và các phúc lợi khác do chính phủ cung cấp. Vì New Zealand va Australia có quan hệ đặc thù truyền thống, các công dân có thể tự do đi vào quốc gia của nhau để làm việc, và còn có thể được lĩnh tiền cứu thế khi thất nghiệp, sau khi cư trú đủ hai năm, có thể nhận được quốc tịch hai nước.

7- Tương lai lập nghiệp hứa hẹn tại New Zealand. Bạn có thể tận dụng sự giàu có của New Zealand, nguồn tài nguyên thiên nhiên chưa được khai phá của New Zealand sẽ là cơ sở cho sự nghiệp huy hoàng của bạn trong tương lai.

8 – Sinh viên được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần. Lương từ 10 – 15 NZD/giờ, có thể trang trải sinh hoạt phí,làm việc tòan thời gian trong các dịp hè, lễ…;

9 – Sinh viên được ở lại làm việc 1 – 2 năm sau khi tốt nghiệp;

10 – Visa du học và cơ hội định cư tại New Zealand hiện nay đang thuận lợi.

Hoàn Cầu Việt là đại diện chính thức cho các tập đoàn giáo dục và các trường trung học, cao đẳng, đại học lớn ở Niudilan như Taylors College, Crown, Unitec, Mount Anbert, KIWI, Đại học Auckland, Massey, Lincoln, Canterbury, Otago, Waikato, Victoria …

Để tuyển sinh cho khóa tháng 02/2012. Hoàn Cầu Việt tổ chức buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng với học viên quốc gia Ntec.

Thời gian: 14:00 giờ chiếu ngày 12/11/2012

Địa điểm tại: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận

ĐT: đăng ký tham dự phỏng vấn: (028) 3846 2468

Kính mời quí phụ huynh và các bạn sinh viên đến địa chỉ văn phòng gần nhất của Hoàn Cầu Việt để được tư vấn chi tiết miễn phí.

Các trường Cao Đẳng, Đại Học ở New zealand đều có nhưng xuất học bổng từ  25- 100% học phí dành cho học sinh khá giỏi và các chương trình khuyến học cho học sinh muốn đăng ký du học tại Trường.

Tiêu biểu Học viện Công nghệ Quốc gia New Zealand (NTEC)  hiện nay đang có nhưng xuất học bổng dành cho học sinh khá giỏi

Tọa lạc tại thành phố Auckland, NTEC có các khoá học  được thiết kế theo hướng tập trung cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế chuẩn bị cho học viên tìm kiếm việc làm trong các ngành khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin

Nội dung học bổng:

1 suất học bổng 100% học phí trị giá 14.500 NZD (khoảng 245 triệu VND). Học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp THPT có điểm tổng kết từ 8 và IELTS 6,5.

3 suất học bổng 50% học phí trị giá 7.250 NZD (khoảng 122 triệu VND) cho học sinh có học lực xuất sắc tại Việt Nam đã tốt nghiệp THPT có điểm tổng kết kết từ 7,5 trở lên và IELTS 6.

3 suất học bổng 25% học phí trị giá 3.625 NZD (khoảng 61 triệu VND) cho học sinh tốt nghiệp THPT có điểm tổng kết từ 6,5 đến 7.

10 suất Học bổng cho khóa tiếng Anh 6 tháng tại New Zealand trị giá 7.500 NZD (khoảng 126 triệu VND).

Học sinh của NTEC được miễn phí đăng ký nhập học, đưa đón sân bay, tặng sim mobile, tặng 2 tuần đầu tiên cho các sinh viên đăng ký ở trong các căn hộ trong thành phố, tặng laptop và hỗ trợ trong suốt quá trình học. Sinh viên có thể đi làm sau khi đến New Zealand ổn định việc học.

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt:

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với nguyện vọng.
  • Tìm học bổng bán phần, toàn phần.
  • Tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục Visa.
  • Đặt vé máy bay, sắp xếp chỗ ở đón sân bay.
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học.

 

Công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt
260 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (024) 7108 8896 / 0945 555 628 hn@hcv.edu.vn
186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (0236) 388 7087 dn@hcv.edu.vn
163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.PN, Tp.HCM (028) 3846 2468 hcmc@hcv.edu.vn
Đường dây nóng: 0908 558 959