Học bổng toàn phần Trung học Mỹ

CATS Academy Boston cung cấp học bổng toàn phần cho chương trình Trung học Mỹ bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt.

Tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 09/2018, bên cạnh những suất học bổng thường niên trị giá 20 – 50% học phí, CATS Academy Boston giờ có thêm suất học bổng IVY 100% học phí + sinh hoạt phí:

  Học bổng 20 – 50% (không giới hạn số lượng): Dành cho học sinh đăng ký lớp 9, 10, 11, 12. Học bổng dành cho tất cả các năm học tại CATS Boston. Yêu cầu như sau:

HỌC BỔNG 20 – 30% học phí:

+ GPA từ 7.0/10

+ Tiếng anh: IELTS 4.0 – 5.5 (Học sinh chưa có chứng chỉ tiếng anh có thể làm bài test của trường)

+ Phỏng vấn cùng đại diện trường

HỌC BỔNG 40-50% học phí:

+ GPA từ 8.0/10

+ Tiếng anh: IELTS 6.0 (Học sinh chưa có chứng chỉ tiếng anh có thể làm bài test của trường)

+ Phỏng vấn cùng đại diện trường

  HỌC BỔNG TOÀN PHẦN (5 suất): Dành cho học sinh đăng ký lớp 10, 11

– Yêu cầu: GPA từ 8.8/10 (lớp 10) và 9.5/10 (lớp 11)

– Tiếng anh: IELTS 6.5 / TOEFL 90 (lớp 10) và IELTS 7.0 / TOEFL 100 (lớp 11). Học sinh chưa có chứng chỉ tiếng anh có thể làm bài test của trường

– Vòng 1: Essays & recommendation letters

– Vong 2: Interviews & tests

Đặc biệt: Học bổng dành cho tất cả các năm học tại CATS Boston. 

 Đăng ký ngay tại đây

Boston là một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới, Boston tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó, có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

CATS Academy Boston có thành tích đầu ra xuất sắc trong năm 2017 với 100% học sinh được nhận vào đại học, trong đó 74% đạt học bổng đại học. Trong số 74% học sinh đạt học bổng đại học năm nay, trường CATS Academy Boston có hai học sinh tốt nghiệp thủ khoa người Việt Nam là Bùi Quang Huân và Phan Ánh Dương. Với danh hiệu này, hai bạn được mời phát biểu trước toàn trường trong buổi lễ tốt nghiệp.

Những lý do nên chọn trường CATS Academy Boston:

Cung cấp các chương trình tiếng Anh miễn phí

– Tại trường, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh ESL tăng cường và nâng cao miễn phí và không giới hạn. Trường cung cấp 16 khóa học nâng cao AP dành cho học sinh khá giỏi, giúp các em chuẩn bị nền tảng học vấn tốt khi chuyển tiếp vào đại học.

Tư vấn đại học chi tiết và bài bản

– Chương trình được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các em sẽ được tư vấn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường đại học tốt.

– Vào lớp 11 và 12, các chuyên viên sẽ đi sâu hơn vào tư vấn quá trình nộp đơn đại học, gồm tổ chức những chuyến tham quan đến các trường đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, tập hợp hồ sơ năng lực, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng.

Phát triển toàn diện

– Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn… Cuối tuần, các em được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như đóng góp từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng,… giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng. Đây là các kỹ năng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ đại học.

Chương trình giảng dạy:

– Tiêu chí của trường CATS Academy Boston là đào tạo ra các HS phát triển toàn diện, đảm bảo HS sẽ thành công ở bậc đại học và xã hội. Tiêu chí này dựa trên 3 nền tảng: học thuật, hoạt động thể thao và ngoại khóa, hoạt động xã hội. CATS Academy Boston giảng dạy bậc Phổ thông với cấu trúc chương trình như sau:

  • Các môn cơ bản (toán, khoa học, tiếng Anh, nghệ thuật…)
  • Các môn tự chọn (kinh tế, viết sáng tạo, diễn thuyết…)
  • Các lớp chuyên, nâng cao Advanced Placement (AP)
  • Luyện thi SAT miễn phí
  • Chương trình tăng cường tiếng Anh ESL miễn phí cho HS quốc tế với thời lượng học không giới hạn
  • Chương trình tư vấn học thuật và hỗ trợ chuyển tiếp đại học miễn phí

Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi

– Khuôn viên của trường rộng 8ha với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, bóng rổ… Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỷ lệ học sinh so với giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo các em được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá của trường gồm 400 phòng, tất cả đều là phòng đơn dành cho một người với nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

– HS trường CATS Academy Boston được bố trí ở trong 2 ký túc xá cách trường 10 phút đi xe và được nhà trường đưa đón hàng ngày miễn phí. HS được đảm bảo môi trường sinh hoạt lành mạnh, an toàn:

– Sử dụng các tiện nghi sẵn có: phòng học, ti vi, wifi Internet, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt đồ, phòng giải trí, phòng thể thao…;

– Vui chơi và giao lưu với các HS đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới;

– Các giám thị sống cùng trong ký túc xá, đảm bảo giám sát HS chặt chẽ 24/24;

Ngoài ký túc xá, HS trường CATS Academy Boston còn có thể chọn ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

Hãy tìm hiểu CATS Academy Boston qua video này nhé : Click here

CHI TIÊT LIÊN HỆ TRUNG TAM TƯ VẤN DU HỌC HOÀN CẦU VIỆT!

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link