Học Bổng Toàn Phần Trung Học Mỹ 2018

Du học Hoàn Cầu Việt tuyển sinh chương trình học bổng toàn phần chương trình trung học phổ thông (Hay còn gọi là chương trình giao lưu văn hóa Mỹ ) với hai dạng visa J1 & F1.

Hạn nộp hồ sơ đến 30/3 ưu tiên cho các bạn nộp hồ sơ sớm.

Tại sao có hai dạng visa J1 và F1 ?

+ Visa J1 là visa gì? Visa J1 là visa dành cho du học sinh theo các chương trình trao đổi, giao lưu, tư vấn, đào tạo, nghiên cứu, giảng dạy, hoặc được làm việc với hình thức Au Pair và được phê chuẩn hoặc làm việc tạm thời. Để được cấp visa loại này, đối tác, trường học tại Mỹ cần cấp cho bạn mẫu DS-2019 – là thư mời/ xác nhận về việc bạn sẽ học/ làm tại đơn vị/ tổ chức của họ..

+ Visa F1 là gì? Visa F1 hoặc M1 là visa dành cho du học sinh học các khóa học toàn thời và dài hạn. Để được cấp visa loại này, học sinh cần được cấp I – 20 là thư mời học khóa học toàn thời từ trường, có thể là khóa tiếng Anh để chuẩn bị học lên phổ thông hay cao đẳng, đại học, hoặc thư mời học khóa học phổ thông, cao đẳng, đại học… Các sinh viên cấp visa F1 phải duy trì thời lượng khóa học tối thiểu cho chương trình học toàn phần. Đồng thời, Visa F1 cũng cho phép sinh viên có cơ hội làm thêm trong phạm vi trường học với thời lượng không quá 20 tiếng. Thêm vào đó, sinh viên có cơ hội được làm thêm một số công việc nhằm nâng cao kỹ năng thực hành (OPT) lên tới một năm sau khi hoàn thành khóa học.

 

Ưu điểm và nhược điểm của 2 dạng visa J1 và F1:

+ Với visa F1: học sinh được ở lại Mỹ sau khi học xong 10 tháng và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn nhờ có visa F1, không phải về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa như visa J1

+ Với visa J1: học sinh được ở lại Mỹ sau khi học xong 10 tháng  phải về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa sang visa F1.

 

Đối tượng tham gia chương trình:

Học sinh từ 15 đến 18 tuổi (sinh trước ngày 30-6-2002), đang theo học từ lớp 9 đến lớp 11 theo chương trình giáo dục trung học tại Việt Nam.

Điều kiện tham gia:

– Kết quả hai năm học gần nhất thuộc loại khá, giỏi (7.0 trở lên).

– Tham dự buổi kiểm tra tiếng Anh ELTiS tại Hoàn Cầu Việt  đạt kết quả hơn 228 điểm.

– Sức khỏe và hạnh kiểm tốt, tự lập và năng động.

Thời gian nhập học: Tháng 9-2018 và ưu tiên hồ sơ càng sớm càng tốt.

Thời gian áp dụng: 1 năm học (10 tháng).

(*) ELTIS (English Language Test for International Student) là bài thi trắc nghiệm được dùng làm thước đo năng lực tiếng Anh cho độ tuổi học sinh trung học, bao gồm 2 phần thi: nghe và đọc, dùng thay thế cho bài thi SLEP trước đây. Kết quả thi ELTIS giúp đánh giá khả năng nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Anh của các ứng viên đến từ những quốc gia không nói tiếng Anh muốn tham gia chương trình giao lưu văn hóa hay học tập tại các trường phổ thông tại Mỹ.

Hoàn Cầu Việt thông báo chính thức lịch thi tại các điểm thi trên toàn quốc. Các bạn có thể đến trực tiếp để đăng ký thi hoặc gọi điện thoại.

  • Tại Hồ Chí Minh: (028) 3846 2468 – 0908558959
  • Tại Hà Nội: (024) 7108 8896 – 01642411892
  • Tại Đà Nẵng: (0236) 388 7087 –  0905 246581

Hoặc Click vào đây để đăng ký thi hoặc tư vấn.

Lệ phí thi: Hoàn toàn miễn phí 

 

∗ Chương trình học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học là gì?

Đây là chương trình do Chính phủ Mỹ tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các học sinh trung học từ nhiều quốc gia có cơ hội đến học tập, trải nghiệm và giao lưu văn hóa tại Mỹ. Tham gia chương trình, học sinh quốc tế sẽ được học một năm tại một trường Trung học của Mỹ và sinh sống cùng với gia đình bản xứ. Học sinh còn được tham gia các hoạt động giao lưu ở trường học và địa phương nhằm nâng cao sự hiểu biết về nền văn hóa Mỹ.

Tham gia vào chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học, học sinh không chỉ được tài trợ 100% học phí mà còn được tài trợ chi phí ăn ở 1 năm với gia đình bản xứ. Một năm tại Mỹ là cơ hội cho du học sinh Việt Nam hòa nhập vào cộng đồng Mỹ đa sắc tộc, cơ hội học tập tại những trường Trung học tốt nhất của Mỹ cùng nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích để cùng tham gia, tiếp xúc, trao đổi và đích thân trải nghiệm sự khác biệt văn hoá với học sinh từ nhiều quốc gia thông qua nhiều hoạt động văn hoá thú vị.

Với nhiều quyền lợi và cơ hội, học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học là trải nghiệm quý giá để tích lũy kinh nghiệm, xây dựng kỹ năng hòa nhập cộng đồng, tự khám phá và phát triển toàn diện bản thân và tất nhiên không kể đến vốn ngoại ngữ phong phú mà mỗi học sinh nhanh chóng tích luỹ được nhờ việc sống cùng với cộng đồng văn hoá Mỹ. Đương nhiên, những trải nghiệm đó sẽ là bước đệm vững chắc cho những bước chuyển tiếp theo. Nhiều học sinh của chương trình đều tìm được học bổng để tiếp tục học tập dài hạn tại Mỹ ngay sau khi kết thúc học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học.

Tại Việt Nam, Trung tâm Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt  được chọn là đối tác chính thức tuyển sinh chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học trên toàn quốc tỉ lệ thành công visa là 98%.

Lệ phí của chương trình của tổ chức giáo dục:

+ Giao lưu văn hóa dạng visa J1: 9.900 USD – 11.600 USD (Tùy theo tổ chức giáo dục mà học sinh tham gia)

  • Nếu học sinh chọn vùng hoặc chọn bang phải đóng thêm tiền

+  Giao lưu văn hóa dạng visa F1: 14.950 USD – 19.500 USD

Chương trình học bổng toàn phần giao lưu văn hóa gồm: học phí, ăn, ở chi phí đi lại, bảo hiểm trong 10 tháng học.

CHI TIẾT LIÊN LẠC CÁC VP DU HỌC HOÀN CẦU VIỆT

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top