ThSiDaiLoan

Học bổng toàn phần Thạc sĩ Đài Loan khóa mùa xuân 2019

Cơn bão học bổng “khủng” lên đến 100% học phí đã đổ bộ. Trung tâm Hoàn Cầu Việt thông báo tuyển sinh du học Đài Loan bậc Thạc sĩ cho khóa tháng 2/2019. Hạn chót gửi hồ sơ đến hết ngày 30/10/2018, hồ sơ nộp sớm sẽ có cơ hội nhận học bổng tốt.

Đài Loan không chỉ được mệnh danh là một trong “4 con hổ châu Á” về sức mạnh kinh tế, mà còn được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục phát triển tầm cỡ thế giới. Chính vì vậy mà du học Đài Loan nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên quốc tế.

Thuận theo xu hướng cũng như nhằm phát triển thế mạnh giáo dục của đất nước, Chính phủ Đài Loan luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp nhiều chương trình học bổng giá trị để thu hút sinh viên quốc tế đến học tập.

Đối với chương trình du học bậc Thạc sĩ, các trường ở Đài Loan có các quỹ học bổng hỗ trợ lên đến 100% học phí và trợ cấp cả sinh hoạt phí cho sinh viên. Học bổng được cấp dựa trên kết quả học tập và trình độ ngoại ngữ, sinh viên càng giỏi thì mức học bổng nhận được sẽ càng cao.

Chương trình học bổng toàn phần hệ Thạc sĩ

1.   Các loại học bổng

Chương trình học bổng toàn phần được triển khai đối với bậc Thạc sĩ ở tất cả các ngành hệ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa. Cụ thể như sau:

–    Loại A: Học bổng 100% học phí + hỗ trợ sinh hoạt phí.

–    Loại B: Học bổng 100% học phí.

–    Loại C: Học bổng 50% học phí.

–    Loại khác: được xét dựa trên trình độ và thời điểm nộp hồ sơ của bạn.

Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng của chính phủ, loại học bổng này Hoàn Cầu Việt sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ để apply.

2.   Điều kiện để nhận học bổng

–   Tốt nghiệp Đại học loại khá, giỏi.

–   Đối với hệ tiếng Anh: điểm IELTS từ 5.5 trở lên, TOEIC tối thiểu 700 hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương.

–   Đối với hệ tiếng Hoa: điểm TOCFL cấp độ 3, 4 trở lên hoặc tương đương tùy theo ngành học.

Những ưu điểm nổi bật của du học Đài Loan

–    Đài Loan sở hữu thế mạnh về giáo dục với chất lượng đào tạo và giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại luôn được trang bị đầy đủ cho sinh viên. Đài Loan có 16 trường lọt Top 1000 trường đại học tốt nhất thế giới.

–    Sinh viên có thể học đồng thời tiếng Anh lẫn tiếng Hoa, đặc biệt là chữ Phồn thể của Đài Loan. Hầu hết các trường đại học đều có khóa dạy tiếng Hoa cho sinh viên quốc tế trước khi vào học chính khóa.

–    Du học tại Đài Loan, bạn sẽ được trải nghiệm và hòa mình vào nền văn hóa rất riêng của xứ Đài, từ những lễ hội cổ truyền, những bức họa thư pháp đến các công trình kiến trúc uy nghi cổ kính, đặc biệt là văn hóa trà đạo rất nổi tiếng.

–   Chi phí cho việc học và sinh hoạt ở quốc gia này rất rẻ và hợp lý nhờ chính sách hỗ trợ của Chính phủ. Chất lượng sống ở nơi đây rất tốt và lành mạnh.

–   Chính phủ Đài Loan và các trường luôn khuyến khích sinh viên nước ngoài đến học tập bằng những suất học bổng đa dạng.

–    Du học Đài Loan mang lại những cơ hội việc làm rất tốt. Sinh viên được tạo điều kiện đi làm thêm trong quá trình học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng có thể ở lại quốc gia này để làm việc hoặc trở về Việt Nam thử sức trong các doanh nghiệp Đài Loan với mức lương hấp dẫn.

Hoàn Cầu Việt là đối tác tuyển sinh uy tín của các trường Đài Loan, luôn tìm kiếm những suất học bổng tốt nhất cho sinh viên Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để có cơ hội nhận học bổng du học khóa mùa xuân 2019.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top