Tuyển sinh ngành cơ khí tại Đài Loan

Học bổng toàn phần 4 năm ĐH khóa 12/2018 tại Đài Loan

TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 4 NĂM ĐẠI HỌC 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA ĐÀI LOAN KHÓA THÁNG 12/2018

         CHUYÊN NGÀNH CƠ KHÍ – ĐIỆN, ĐIỆN LẠNH

ĐỐI TƯỢNG

  • Ứng viên tuổi từ 18-25 đã tốt nghiệp THPT trở lên, Học bạ trung bình đạt từ 6.0 trở lên.
  • Ứng viên đủ sức khỏe học tập và có mong muốn được học tập và làm việc tại Đài Loan (Ưu tiên ứng viên là Nam giới).

CHÍNH SÁCH

  • Bằng cấp: Bằng Đại học quốc tế hệ chính quy;
  • Chuyên ngành học: Cơ khí; điện, điện lạnh
  • Thời gian học: 4 năm (8 kỳ);
  • Học bổng học phí 04 năm tại Đài Loan
  • Học bổng phí ký túc xá 04 năm tại Đài Loan

Hỗ trợ việc làm thêm trong thời gian đi học và nghỉ hè

– Trong thời gian đi học: 20 giờ/ tuần, 80 -100 giờ/ tháng mức lương 8,000,000 đồng/tháng

– Làm việc ở đài loan trong thời gian đi học: 04 tháng/ năm mức lương 700 USD/tháng

– Về Việt Nam làm việc tại Tập đoàn, nhà trường bao chi phí đi lại, ăn ở trong thời gian làm tại Việt Nam). Mức lương 8,000,000 đồng

Tuyển sinh ngành cơ khí tại Đài Loan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DỰ KIẾN

– Sinh viên có 8 kỳ học tại trường và được nhà trường cho đi làm 04 tháng/năm (liên tục trong 04 năm)

– Sau khi tốt nghiệp:

  • Có thể ở lại làm việc lâu dài hoặc định cư tại Đài Loan
  • Nếu trở về Việt Nam sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm tại Tập đoàn Foxconn, LongTech, Tập Đoàn Nguyên Chí, Karofi, Ceramics, Fullwei…

THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Khóa nhập học vào tháng 12/2018 – hạn nộp hồ sơ 30/08 (số lượng có hạn, ưu tiên hồ sơ nộp sớm)

DỰ KIẾN CHI PHÍ NỘP TẠI ĐÀI LOAN KHI NHẬP HỌC

  • Học phí: Miễn phí 04 năm;
  • Ký túc xá: Miễn phí 04 năm;
  • Tiền bảo hiểm, tiền giáo trình và các chi phí khác: theo quy định của trường.
  • Tiền ăn và chi phí cá nhân , bảo hiểm sinh viên tự trả
  • Vé bay từ Việt Nam đi

HỒ SƠ NHẬP HỌC BAO GỒM:

  • Bằng, bảng điểm, học bạ THPT dịch công chứng có xác nhận Lãnh sự và chứng thực tại văn phòng Văn hoá kinh tế Đài Bắc
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện theo yêu cầu
  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • Lý lịch tư pháp
  • Ảnh 3×4 (4 cái), ảnh 4×6 (4 cái)
  • Chứng chỉ tiếng Trung level 2 tối thiểu.
  • Giấy khai sinh
  • Hộ khẩu
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000 USD

Thông tin chi tiết liên hệ các văn phòng trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt.

Bạn muốn tìm hiểu thêm nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
Đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top