Tuyển sinh ngành cơ khí tại Đài Loan

Học bổng toàn phần 4 năm ĐH khóa 12/2018 tại Đài Loan

TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 4 NĂM ĐẠI HỌC 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA ĐÀI LOAN KHÓA THÁNG 12/2018

         CHUYÊN NGÀNH CƠ KHÍ – ĐIỆN, ĐIỆN LẠNH

ĐỐI TƯỢNG

  • Ứng viên tuổi từ 18-25 đã tốt nghiệp THPT trở lên, Học bạ trung bình đạt từ 6.0 trở lên.
  • Ứng viên đủ sức khỏe học tập và có mong muốn được học tập và làm việc tại Đài Loan (Ưu tiên ứng viên là Nam giới).

CHÍNH SÁCH

  • Bằng cấp: Bằng Đại học quốc tế hệ chính quy;
  • Chuyên ngành học: Cơ khí; điện, điện lạnh
  • Thời gian học: 4 năm (8 kỳ);
  • Học bổng học phí 04 năm tại Đài Loan
  • Học bổng phí ký túc xá 04 năm tại Đài Loan

Hỗ trợ việc làm thêm trong thời gian đi học và nghỉ hè

– Trong thời gian đi học: 20 giờ/ tuần, 80 -100 giờ/ tháng mức lương 8,000,000 đồng/tháng

– Làm việc ở đài loan trong thời gian đi học: 04 tháng/ năm mức lương 700 USD/tháng

– Về Việt Nam làm việc tại Tập đoàn, nhà trường bao chi phí đi lại, ăn ở trong thời gian làm tại Việt Nam). Mức lương 8,000,000 đồng

Tuyển sinh ngành cơ khí tại Đài Loan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DỰ KIẾN

– Sinh viên có 8 kỳ học tại trường và được nhà trường cho đi làm 04 tháng/năm (liên tục trong 04 năm)

– Sau khi tốt nghiệp:

  • Có thể ở lại làm việc lâu dài hoặc định cư tại Đài Loan
  • Nếu trở về Việt Nam sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm tại Tập đoàn Foxconn, LongTech, Tập Đoàn Nguyên Chí, Karofi, Ceramics, Fullwei…

THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Khóa nhập học vào tháng 12/2018 – hạn nộp hồ sơ 30/08 (số lượng có hạn, ưu tiên hồ sơ nộp sớm)

DỰ KIẾN CHI PHÍ NỘP TẠI ĐÀI LOAN KHI NHẬP HỌC

  • Học phí: Miễn phí 04 năm;
  • Ký túc xá: Miễn phí 04 năm;
  • Tiền bảo hiểm, tiền giáo trình và các chi phí khác: theo quy định của trường.
  • Tiền ăn và chi phí cá nhân , bảo hiểm sinh viên tự trả
  • Vé bay từ Việt Nam đi

HỒ SƠ NHẬP HỌC BAO GỒM:

  • Bằng, bảng điểm, học bạ THPT dịch công chứng có xác nhận Lãnh sự và chứng thực tại văn phòng Văn hoá kinh tế Đài Bắc
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện theo yêu cầu
  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • Lý lịch tư pháp
  • Ảnh 3×4 (4 cái), ảnh 4×6 (4 cái)
  • Chứng chỉ tiếng Trung level 2 tối thiểu.
  • Giấy khai sinh
  • Hộ khẩu
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000 USD

Thông tin chi tiết liên hệ các văn phòng trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top