du hoc phan lan

Học bổng thạc sỹ Phần Lan 2016

Cơ hội dành cho sinh viên khá giỏi chỉ có trong năm 2016. Học bổng thạc sỹ Phần Lan 2016, bạn chỉ cần tham gia xét tuyển không phải thi đầu vào, áp dụng với các trường đại học nghiên cứu, hạn nộp hồ sơ đến 05/02 cho khóa nhập học tháng 9/2016.

du hoc phan lan

Với tấm bằng Thạc sỹ được học tại một nước có nền giáo dục tân tiến, có nền chính trị, an ninh ổn định, bạn có cơ hội xin việc làm cao và thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đi du lịch và làm việc trong khối châu Âu.

Các bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, đang cầm trên tay với tấm bằng loại khá giỏi, tại sao không nhanh tay chộp lấy cơ hội này. Bạn hãy chọn cho mình chương trình du học Thạc sỹ tại quốc gia nổi tiếng về chất lượng giáo dục trên thế giới như Phần Lan.

Lý do tại sao apply du học thạc sỹ tại Phần Lan:

  • Phần Lan là quốc gia nằm phía Bắc của Châu Âu, là một trong những nước “xanh” nhất và là nơi sống thích hợp nhất trên thế giới (theo nghiên cứu của các trường đại học Yale, Columbia và diễn đàn kinh tế Thế Giới).
  • Nền giáo dục Phần Lan chiếm số điểm cao nhất 100/100, trở thành nước lần thứ ba có nền giáo dục đứng vị trí cao & tốt nhất trên Thế Giới, trên cả giáo dục Thụy Sỹ, Thụy Điển, Úc, Đan Mạch, Mỹ và Anh…..
  • Giáo dục Phần Lan miễn phí 100% học phí.
  • Môi trường học tập an toàn, chính trị, xã hội ổn định.
  • Chi phí sinh hoạt và ăn ở thấp so với các nước khác: 350 – 500 Euro/tháng.
  • Không cần chứng minh tài chính.
  • Được phép làm việc ngoài giờ: 25h/tuần.
  • Sau khi tốt nghiệp học sinh được phép ở lại 1-2 năm để có thể kiếm việc làm.

Hãy gọi ngay tới các văn phòng Hoàn Cầu Việt để cập nhật ngay thông tin cũng như các chương trình học bổng du học Thạc sỹ Phần Lan hấp dẫn mà nếu bỏ qua, đó thực sự là điều đáng tiếc lớn nhất cho sự nghiệp của bạn!

Những yêu cầu trước khi sang Phần Lan du học:

Đối với trường Đại học nghiên cứu: Hồ sơ chỉ xét tuyển không thi đầu vào, yêu cầu:
  • 3 năm kinh nghiệm (tùy ngành và tùy trường học)
  • IELTS 6.5 hoặc IBT 90
  • GMAT 600 (yêu cầu cho khối kinh tế), GRE (yêu cầu cho khối kỹ thuật nếu có)
  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành điểm trung bình (GPA): 7.5
  • Thư giới thiệu của trường
  • Phỏng vấn đầu vào (tùy theo trường và ngành học)
Các trường ĐH Khoa học ứng dụng: Hồ sơ bắt buộc thi đầu vào, thông thường sẽ thi tại Phần Lan, không tổ chức thi tại Việt Nam
  • IELTS 6.5 hoặc IBT 90
  • 3 năm kinh nghiệm ( tùy ngành và tùy trường)
  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành
Các ngành học thạc sỹ phổ biến tuyển sinh cho sinh viên quốc tế 2016
  • MBA
  • Thạc sỹ quản trị quốc tế
  • Thạc sỹ tài chính
  • Thạc sỹ thương mại quốc tế
  • Quản trị Kinh doanh
  • Tài chính-kế toán, Marketing,….

[junkie-button url=”https://hcv.edu.vn/2015/03/tu-van-du-hoc/” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_self”] Đăng ký học bổng thạc sỹ Phần Lan [/junkie-button]

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top