Học bổng Taylors Unilink Diploma về Business & IT (Melbourne, Uc)

Học bổng 20% dành cho tất cả các sinh viên đăng ký tham gia chương trình, học bổng 50% học phí dành cho học sinh giỏi có học lực trong bình 8.0 trở lên.

Du học Úc hiện nay là điểm đến lý tưởng cho học sinh và sinh viên Việt Nam, bằng cấp quốc tế, vừa học, vừa làm, việc học được đi đôi với việc thực hành ở một số các ngành nghề, học sinh sau khi hoàn tất khóa học, được phép ở lại 2 năm để thực hành và làm việc những kiến thức đã học, tình hình kinh tế và an ninh ổn định được đánh giá tốt nhất thế gới hiện nay. Cơ hội định cư dành cho các bạn sinh viên muốn lập nghiệp và lập gia đình tại Úc.

Để giúp các học sinh và sinh viên cùng gia đình tìm hiểu kỹ về việc học của mình khi muốn đến Úc học, TT Tư Vấn Du Học & Đào Tạo Quốc Tế Hoàn Cầu Việt tổ chức buổi gặp gỡ với giám đốc tuyển sinh trường  Taylors College cho học sinh và sinh viên muốn tìm hiểu về trường, chuyên ngành học và nước Úc.

Thời gian:

Tại TP Hồ Chí Minh: lúc 14:30 – 16:00 chiều ngày 03/3/2011

Địa diểm: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Tại Hà Nội và Đà Nẵng, chi tiết liên hệ theo địa chỉ văn phòng đại diện của Trung tâm.

Taylors College được thành lập tại thành phố Melbourne, Úc từ năm 1920.  Kể từ đó, Taylors College đã trở thành một trường đáng tin cậy trong việc cung cấp các khóa học dự bị đại học cho địa phương, và cho sinh viên quốc tế tại Úc kể từ thập niên 1970.  Trường đã liên tục lớn mạnh, tích lũy kinh nghiệm và đã mở rộng tại các thành phố Sydney, Perth tại Úc và Auckland tại New Zealand.

Ưu điểm học tại Taylors College:

  • Hoàn tất chương trình Taylors Unilink Diploma về Business và IT, sinh viên sẽ được miễn giảm 8 tín chỉ (tương đương 1 năm học tại Đại học), hoặc có chương trình sinh viên được miễn giảm lên đến 10 tín chỉ.  Như vậy sinh viên chỉ cần học thêm 2 năm tại trường Đại học là có thể lấy được bằng Cử nhân chuyên ngành Business hoặc IT.
  • Sinh viên không bị bắt buộc chọn 1 trường Đại học ngay hôm nay, mà sinh viên sẽ có được sự linh hoạt lựa chọn một trong nhiều trường Đại học sau khi tìm hiểu khi trong thời gian học tập tại Úc,

Kỳ nhập học linh hoạt

  • Tháng 2 đến tháng 12, vào Đại học tháng 2 năm sau
  • Tháng 7 đến tháng 6 năm sau, vào Đại học tháng 7
  • Tháng 10 đến tháng 10 năm sau, vào Đại học tháng 2 năm tiếp theo

Học bổng 2010 – 2011

  • Học bổng hữu nghị trị giá 20% học phí cho tất cả sinh viên đủ diều kiện nhập học.
  • Học bổng trị giá 50% học phí, dành cho sinh viên có điểm trung bình 8.0 trở lên, vượt qua phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Taylors College có liên kết với một số trường đại học tốt nhất của Úc và kinh nghiệm này đã cung cấp cho Taylors College có một cái nhìn sâu sắc, độc đáo để chuẩn bị cho sinh viên thành công xin vào học tại các trường đại học danh tiếng.

Sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân tại các trường Đại học sau đây:

Griffith University; Queensland University of Technology ;Flinders University; Swinburne Universoty of Technology;Deakin University;Charles Sturt University;La Trobe University;University of Newcastle; Murdoch University..

Địa điểm học

Sinh viên tham gia chương trình Taylors Unilink Diploma sẽ được học tại thành phố Melbourne, Sydney và Brisbane.

Hoàn Cầu Việt là Đại diện tuyển sinh Taylors College tại Việt Nam.

Yêu cầu thông tin

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468

Top ↑

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top