Học bổng Singapore – Học viện EASB

Trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt là đại diện tuyển sinh chính thức của học viên quản lý EASB tại Việt Nam đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hướng dẫn hồ sơ đăng ký nhập học cho hoc sinh,thủ tục đơn giản, không phải chứng minh tài chính, tỉ lệ visa 100%. Đại diện của trường EASB kết hợp với trung tâm tổ chức buổi hội thảo giới thiệu chương trình học, học phí, sinh hoạt khi học sinh theo học tại Singapore.

Tại VP Hà Nội:

 • Thời gian: 9 sáng ngày 05 tháng 6 năm 2010
 • Địa điểm: Tầng 2 VP Hoàn Cầu Việt, 260 – 262 Bà Triệu, Q.HBT, Hà Nội

Tại VP Đà Nẵng và Hồ chí Minh: Liên lạc địa chỉ, số điện thoại của các văn phòng để được tư vấn và tiếp nhận hồ sơ.

Hoc viện Quản lý EASB đã được thành lập và đăng ký với Bộ giáo dục Singapore vào năm 2000 và đạt được chứng nhận SQC về lớp học chất lượng cho Tổ chức Giáo dục tư thục (SQC-PEO) của Chính phủ Singapore vào năm 2002

Khu học xá mới của EASB tại Balestier (liên kết với Đại học Queen Margaret) – được xem là một trong những khu học xá lớn nhất trong các học viện tại Singapore, trang bị các phương tiện hiện đại, phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, hội trường đa năng và internet không dây trong toàn bộ học xá. Cho đến nay, EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá đạt tiêu chuẩn để phục vụ việc học tập cho học sinh của mình. Bên cạnh đó, EASB còn đem đến các dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo cho sinh viên như sắp xếp chỗ ở, đón tại sân bay, hướng dẫn khám sức khỏe, tổ chức tuyến xe buýt miễn phí cho sinh viên của trường qua lại 2 khu học xá.

Ngoài ra, EASB là một trong số it các học viện tại Singapore hỗ trợ học sinh các kỹ năng cần thiết để có khả năng tìm việc cao. Tiêu chí mà EASB hướng tới là chương trình học chất lượng, kiến thức cập nhật, thực tập và đào tạo thực tế, kỹ năng cá nhân tốt để đảm bảo khả năng tìm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Vào năm 2008, EASB liên kết với trường Đại học Queen Margaret (QMU) và Đại học Wales (UWIC) thành lập khu học xá Châu Á tại Singapore – đây là 2 trường Đại học Anh quốc đầu tiên thành lập chi nhánh tại Singapore.

Trường đại học Anh quốc đầu tiên thành lập chi nhánh tại Châu Á – Đại học Queen Margaret (QMU) được thành lập vào năm 1875 tại Endiburgh – Anh quốc, là trường đại học hàng đầu của Anh giảng dạy ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. Năm 2002, QMU vinh dự nhận giải thưởng Queen’s Anniversary trong lĩnh vực nghiên cứu. Năm 2007, QMU được tạp chí Times Good University Guide xếp hạng thứ 5 về chương trình đào tạo ngành Quản trị DL&KS xuất sắc tại Anh và nằm trong top 10 trường đại học Anh quốc hiện đại. Sự lin kết chặt chẽ với QMU cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về phương pháp giảng dạy và đào tạo đ đưa EASB trở thành học viện hàng đầu Singapore về chương trình này.

Theo sau thành công của Đại học Queen Magaret (QMU), một trường Đại học thứ 2 của Anh quốc, University of Wales Institute, Cardiff (UWIC), đã quyết định cùng với Học viện EASB thành lập phân hiệu Châu Á tại Singapore.  Khu học xá UWIC Châu Á chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2009. Đây là khu học xá hiện đại vừa mới được nâng cấp toàn diện với các trang thiết bị tối tân nhất, sẵn sàng cho việc tuyển sinh.

QMU và UWIC là hai trường đại học  uy tín của Anh, cà hai đều nằm trong danh sách Top 100 trường Đại học hàng đầu Anh quốc về chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, mỗi trường còn có những thế mạnh riêng trong các lĩnh vực đào tạo của mình.

Trong thời gian tới, QMU sẽ tập trung vào sở trường của mình ở lĩnh vực Du lịch và Khách sạn từ bậc Cử nhân đến sau đại học gồm:

 • Quản trị Du lịch & Khách sạn
 • Tổ chức sự kiện
 • Điều hành Du lịch
 • Thạc sĩ Quản lý Khách sạn

Trong khi đó, UWIC tiếp tục tập trung vào thế mạnh của mình là các chương trình quản lý, kinh doanh và tài chính – ngân hang với các chuyên ngành đa dạng

 • Quản trị  Kinh Doanh (QTKD)
 • QTKD chuyên ngành thương mại quốc tế
 • QTKD chuyên ngành quản lý nguồn nhân lực
 • QTKD chuyên ngành Maketing
 • Tài chính –  Ngân Hàng
 • Kế Toán
 • Quản lý hệ thống  CNTT
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA)
 • Thạc sĩ Quản lý Dự Án (MBA Project Management)

Ngoài ra, EASB còn đem đến các chương trình đào tạo khác đáp ứng các nhu cầu khác nhau với nhiều lựa chọn đa dạng từ bậc Cử nhân đến Thạc sỹ

 • Quản lý Cung Ứng Hậu Cần
 • Thạc sỹ Tài Chính (MBA Finance)
 • Thạc sỹ Marketing (MBA Marketing)
 • Thạc sỹ Quản lý Nguồn Nhân lực (MBA Human Resource Management)

Để tuyển sinh cho khóa học tháng 7 và tháng 10 năm 2010 học viện EASB cung cấp học bổng cho học sinh có học lực khá giỏi.

1. Chương trình học bổng 70% học phí cho 3 năm đại học:

Điều kiện nộp đơn:

 • Học sinh tốt nghiệp PTTH.
 • IELTS 6.0
 • Học sinh hội đủ 2 điều kiện trên sẽ nộp hồ sơ đăng ký dự thi.
 • Hạn chót nộp đơn:  30.6/2010

2. Chương  trình học bổng 5000 SGD cho chương trình thạc sỹ và nhiều hỗ trợ học phí khác cho các khóa học

Học sinh nộp hồ sơ cho khóa tháng 7 tại các văn phòng Hoàn Cầu Việt trước ngày 15/6/2010, được hỗ trợ tiền vé máy bay, miễn phí dịch vụ.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top