Học bổng Phần Lan 100% học phí ĐH & ThS cùng Hoàn Cầu Việt

Hoàn Cầu Việt thông báo tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh du học Phần Lan học bổng 100%học phí cho khóa  tháng 1/2011.

* Phần Lan là một trong các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Các trường Đại học của Phần Lan đều giảng dạy theo hệ thống tín chỉ Châu Âu (ECTS), bằng cấp được quốc tế công nhận và Chương trình học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Môi trường sống thanh bình, điều kiện ăn ở tốt, chi phí sinh hoạt thẩp (400-500 Euro/tháng), chi phí du học đại học,thạc sỹ  tại Phần Lan thấp hơn rất nhiều so với du học tại Anh, Úc, Mỹ …,

Sinh viên việt nam đón tết tại phần lan

*Hơn 30 trường Đại học công lập của Phần Lan tuyến sinh các khóa học Đại học khai giảng tháng 9/2011 và một  số trường đại học tuyển sinh cho khóa tháng 1/2011. để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ các văn phòng của Hoàn Cầu Việt

Đây là danh sách một số trường đại học ở phần lan mời các bạn tham khảo:

  • University of Helsinki
  • University of Joensuu
  • University of Jyväskylä
  • University of Tampere
  • University of Turku
  • University of Vaasa
  • Tampere University of Technology
  • Helsinki University of Technology
  • Helsinki School of Economics
  • Hanken School of Economics
  • Arcada Polytechnic
  • Central Ostrobothnia Polytechnic
  • Diaconia Polytechnic
  • HAAGA-HELIA Polytechnic
  • Humanities Polytechnic
  • Häme Polytechnic
  • Kajaani Polytechnic
  • Kemi-Tornio Polytechnic
  • Kymenlaakso Polytechnic
  • Lahti Polytechnic
  • Laurea Polytechnic
  • Metropolia Polytechnic
  • Mikkeli Polytechnic
  • Saimaa Polytechnic
  • Satakunta Polytechnic
  • Savonia Polytechnic
  • Seinäjoki Polytechnic
  • Tampere Polytechnic
  • Turku Polytechnic
  • Vaasa Polytechnic

Ở  Phần Lan,sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần và tất cả các kỳ nghỉ lễ, tết trong năm. Lương làm thêm từ 8 – 15 EUR/h. Sau khi tốt nghiệp Sinh viên được phép ở lại 1 -2 năm để làm việc.

Tổng chi phí sinh hoạt là 350 – 450 EUR một tháng bao gồm nhà ở (150 – 200 EUR); tiền ăn, dụng cụ học tập, sách vở (150 – 200 EUR); chi phí cá nhân, đi lại (50 EUR).

Với kinh nghiệm nhiều năm tuyển sinh du học Phần Lan, Hoàn Cầu Việt đã có nhiều sinh viên đang học tập tại các trường đại học ở phần lan với các chuyên ngành đào tạo:

Công nghệ thông tin, kinh doanh quốc tế, Quản trị du lịch nhà hàng khách Sạn, Quản trị hệ thống thông tin, Quản trị kinh doanh, Quản lý cơ sở vật chất, cơ khi và công nghệ sản xuất…

Yêu Cầu đầu vào:

* Chương trình Đại học:  tốt nghiệp lớp 12

–         Trình độ anh văn:  IELTS 6.0 /TOEFL 550/IBT 79.

* Chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế hoặc Kỹ thuật với 3 năm kinh nghiệm. IELTS 6.0 /TOEFL 575

–          Hạn nộp hồ sơ: 30 /8 /2010  (cho khóa tháng 1/2011)

Học sinh được tham dự kỳ thi vào tháng 10 năm 2010 và nhập học vào tháng 1/2011 tại 2 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hỗ trợ từ trung tâm Hoàn Cầu Việt

– Sinh viên sẽ được tư vấn chọn trường, chọn ngành mỗi sinh viên đươc chọn 1 đến 3 nguyện vọng cho mỗi trường.

– Sinh viên được cung cấp, hướng dẫn nội dung thi, ôn luyện và thi thử theo các đề thi của các năm trước

– Hướng dẫn và luyện phỏng vấn của trường và của Đại sứ quán

– Hướng dẫn thủ tục xin Visa. Sắp xếp nhà ở

Thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính. Tỷ lệ VISA cao.

Mời các bạn mang hồ sơ đến  3 văn phòng của công ty được đặt tại 3 thành phố lớn ơ Việt Nam để đăng ký dự thi.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top