du học hà lan

Học bổng Orange Tulip Scholarship 2016 – 2017

 Văn phòng Giáo dục Hà Lan chính thức thông báo về chương trình học bổng Orange Tulip Scholarship cho năm học 2016-2017. Hạn chót nộp hồ sơ 30/03

Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Với chất lượng giáo dục xuất sắc, Hà Lan vinh dự có 8 trường đại học nằm trong top 1% những trường đại học tốt nhất thế giới và 12 trường đại học thuộc Top 2% theo bảng xếp hạng giáo dục THE (Times Higher Education) 2015 – 2016 như: Đại học Wageningen, đại học Amsterdam, đại học Utrecht, đại học Công nghệ Delft, đại học Leiden, đại học Erasmus Rotterdam, đại học Groningen, đại học Maastricht. Vào tháng 10 vừa qua, Nuffic Neso Vietnam – Văn phòng Giáo dục Hà Lan tại Việt Nam đã chính thức thông báo về chương trình học bổng Orange Tulip Scholarship – OTS cho năm học 2016 – 2017. Nếu bạn đang lên kế hoạch du học Hà Lan trong năm tới, hãy thử sức với học bổng OTS để có thể chứng tỏ khả năng bản thân đồng thời giảm bớt ghánh nặng về chi phí du học.

Lần đầu tiên sinh viên Việt Nam có cơ hội nộp hồ sơ học bổng OTS. Được biết tổng giá trị học bổng năm nay lên đến 400.000 Euro và đối tượng là những sinh viên nộp hồ sơ bậc đại học, thạc sỹ có thành tích xuất sắc và có đam mê nghiên cứu, trao dồi kiến thức. Các học bổng sẽ được phân bổ tùy theo từng trường và ngành học với tổng số lượng học bổng là 44 suất học bổng. Hãy nhanh tay đăng ký đừng bổ lỡ cơ hội!!!

Điều kiện học bổng chung:

  • Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.
  • Nộp hồ sơ vào các chương trình đại học và sau đại học.
  • IELTS tối thiểu từ 6.0 cho chương trình đại học và 6.5 cho chương trình thạc sĩ.
  • Yêu cầu GMAT tối thiểu 600 và kinh nghiệm làm việc cho những bạn nộp đơn cho những chương trình MBA và quản lý.

Danh sách trường có học bổng:

Danh_sach_truong_co_hoc_bong_ha-lan

Để chuẩn bị tốt hồ sơ xin học bổng OTS, sinh viên muốn apply cho chương trình học bổng hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện đến các văn phòng Hoàn Cầu Việt gần nhất.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link