Hội thảo ESLI

Học bổng Mỹ không yêu cầu IELTS

Hội thảo du học Mỹ tuyển sinh đại học và thạc sỹ khóa tháng 1/2018, giải đáp thắc mắc về việc không yêu cầu đầu vào tiếng Anh, SAT & GMAT mà vẫn được apply du học Mỹ lại còn nhận được học bổng.

Hội thảo ESLI

Du học Mỹ học bổng luôn là niềm khát khao của các bạn sinh viên. Được đi học tại một đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới với chi phí thấp nhất là niềm mong mỏi của tất cả các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. Mọi người đều cho rằng việc du học Mỹ muốn có học bổng chắc hẳn rất khó khăn và đỏi hỏi nhiều kỹ năng vượt bậc. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được các bí quyết thì cơ hội du học Mỹ học bổng sẽ hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Để được nhận được học bổng du học Mỹ bạn cần phải đạt được các thành tích sau: Bạn phải đạt được điểm số IELTS tối thiểu là 6.5 hoặc TOEFL tương đương 80. Điểm trung bình kết quả học tập tại trường THPT hoặc đại học mà bạn đang theo học (GPA) đạt ở mức xuất sắc – giỏi. Tham gia năng nổ các hoạt động ngoại khóa. Để được học bổng tại các trường đại học Mỹ, bài luận của bạn phải thể hiện được tư duy độc lập, tính logic, sự sáng tạo và chính kiến riêng của bản thân, bạn phải vượt qua điểm chuẩn bài thi SAT/GRE/GMAT điểm SAT danh cho apply đại học và GRE/GMAT dành cho apply thạc sỹ và MBA

Với nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, Mỹ đã thu hút hơn 1.13 triệu sinh viên quốc tế theo học tại 8.979 trường đại học, cao đẳng và THPT (Theo thống kê từ tổ chức SEVIS). Tuy nhiên, số người rớt visa Mỹ là một con số lớn không kém do nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chủ yếu là rào cản về ngôn ngữ tiếng Anh. Vì thế với những ai muốn đi du học Mỹ, chưa thực sự tự tin với trình độ anh ngữ của mình, nếu như bạn học trong nước sẽ mất một thời gian khá dài để đạt được yêu cầu đầu vào của nhà trường và có thể nói được tiếng Anh khi vào phỏng vấn.

Với mục đích và ước mơ muốn thành sinh viên một trường đại học Mỹ nhưng nhiều yếu tố đầu vào không đủ điều kiện và cũng không chắc bạn apply sẽ được vào trường đại học công lập được xếp hạng tốt ở Mỹ và thế giới, nguyên nhân chính đó là trình độ tiếng Anh. Tại sao chúng ta lại không nghĩ đến việc du học tiếng Anh tại các trường đại học mà chúng ta muốn apply đây là một lợi thế rất tốt cho việc học tập tại Mỹ và phỏng vấn xin visa vào Mỹ.

Nhiều câu hỏi đã làm các sinh viên trăn trở vậy nếu không có IELTS, SAT, GMAT tôi có thể đi du học Mỹ được không? Tôi học lực rất tốt nhưng chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tôi có thể được apply học bổng không? Tôi chưa có điểm SAT có thể apply vào đại học Mỹ được không?…

Những câu hỏi bạn đang thắc mắc và trăn trở sẽ được giải đáp bởi Ms Matan Lemuel Odell giám đốc tuyển sinh cho Tổ chức giáo dục quốc tế ESLI và 12 trường đại học Mỹ ngay trong các buổi hội thảo thời gian như sau:

Tp.HCMHà NộiĐà Nẵng
18:00, thứ ba 17/10/2017
163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
(028) 3846 2468, 0908558959
17:30, thứ tư 25/10/2017
260-262 Bà Triệu, Q. HBT
(024) 7108 8896; 094 5555628
16:00, thứ hai 23/10/2017
186A Lê Duẩn, Q.Hải Châu
(0236) 388 7087
[alert-success][contact-form-7 404 "Not Found"][/alert-success]

Tham dự hội thảo bạn sẽ nhận được nhiều thông tin liên quan đến việc làm thế nào để apply du học Mỹ, học bổng làm thế nào để xin visa thành công…

Học bổng cho kỳ tuyển sinh mùa xuân 2018 tập đoàn ESLI này sẽ áp dụng chương trình học bổng trị giá từ 25-70% học phí /năm học dành cho sinh viên khá giỏi được áp dụng khi lựa chọn học Anh Ngữ tại 12 trường đại học nằm trong tập đoàn.

Vậy tập đoàn ESLI có tầm quan trọng như thế nào để giúp cho sinh viên quốc tế? Là một tập đoàn giáo dục quy mô và uy tín tại Mỹ và Canada có trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động, chủ yếu cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ cho những sinh viên quốc tế. Qua lộ trình học tiếng Anh tại ESLI, các bạn sẽ có thể giao tiếp thực thụ như người bản xứ và đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các trường hàng đầu tại Mỹ.

Những lợi thế dành cho sinh viên apply học tiếng Anh tại ESLI

 • Sinh viên có thể đi du học Mỹ ngay mà chưa cần đến các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS/TOEFL, SAT hay GMAT.
 • Khả năng đậu visa cao: Sinh viên sẽ có đến 2 thư mời nhập học của ESLI và trường đại học trong hồ sơ xin visa. Điều này thể hiện được kế hoạch học tập rõ ràng của HSSV, một trong những điều mà Lãnh sự quán quan tâm nhất.
 • Vào thẳng đại học sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ESLI, giảm bớt một một bước thi TOFEL giúp sinh viên đỡ áp lực.
 • Được bổ sung chứng chỉ Anh Vănsau khi hoàn thành khóa học của ESLI (SAT – đối với bậc cử nhân và GMAT, GRE – đối với bậc thạc sĩ).
 • Chương trình ngoại ngữ tại ESLI được thiết kế bài bản với thời lượng phân bố hợp lý (25 giờ/ tuần). Do đó, học viên ESLI được chuẩn bị để có một khởi đầu tốt nhất tại những khoá học đại học và cao học tiếp theo.
 • Tăng khả năng hòa nhập với môi trường giáo dục tại Mỹ: Bên cạnh những kỹ năng năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh; học viên ESLI còn đào tạo thêm các kỹ năng hữu ích khác như: làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian, hùng biện, lãnh đạo… để trở thành ứng sinh hoàn hảo cho các trường đại học lớn tại Mỹ.
 • Cơ hội chọn lựa ngành nghề thích hợp: ESLI có hệ thống 12 trường hợp tác với đủ các ngành nghề đào tạo nhiều triển vọng nhất như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, Khoa học vi tính, Lập trình, Kỹ sư, Toán học, Thiết kế…
 • Danh sách các trường đại học: Southern Illinois University Edwardsville; Sullivan University; University of Minnesota Duluth; University of Wisconson Superior; West Texas A&M University; Western Kentucky University; Trinity Western University; Affiliate Universities; Full Sail University; University of Kentucky.

Hoàn Cầu Việt giúp gì cho bạn?

 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường
 • Tư vấn các thủ tục đầu vào hoàn toàn miễn phí
 •  Hướng dẫn hồ sơ liên quan đến việc xin học bổng
 • Hướng dẫn và luyện phỏng vấn cho học sinh
 • Hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính xin visa Mỹ
 • Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
 • Liên hệ học sinh cũ hướng dẫn học sinh mới
 • Hỗ trợ hồ sơ xin visa cho phụ huynh sang thăm thân hoặc con em mình đang du học tại Hà lan Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan

Chi tiết liên hệ: Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Quốc tế Hoàn Cầu Việt.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top