Học bổng Mỹ đến 40.000 USD tại Study Group

Long Island University

Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học tại các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, Newzealand. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group tại 48 cơ sở đào tạo trên thế giới và được nhận vào các trường Đại học mong muốn.

Hệ thống các trường đối tác của Study Group tại Mỹ giúp bạn có nhiều lựa chọn thích hợp bậc Đại học và Thạc sĩ.

Các chương trình học bổng Mỹ và Canada cùng Study Group

– Học bổng $4.000 chương trình Đại học năm 1: tại James Madison University, Rooverselt University, Maine University

– Học bổng trị giá $10.000 cho mỗi năm học tại  đai học Vermont – Học bổng năm 2,3,4 sẽ được quyết định dựa trên kết quả học tập năm 1 của sinh viên

– Học bổng trị giá $40.000 / 4 năm cho sinh viên đại học tại Đại học Widener

– Học bổng trị giá tối đa $18.000 cho sinh viên Việt Nam học khóa cử nhân tại Đại học Long Island (không hạn chế và được xét tự động)

Yêu cầu: GPA lớp 12 từ 8.0, IELTS hoặc tương đương 6.5 trở lên.

– Học bổng $3.500 cho sinh viên đăng ký khóa Thạc sỹ tại Đại học Long Island

Yêu cầu: GPA đại học 3.5/4.0, IELTS 7.0/TOEFL 90

Lưu ý:

Để được xem xét hồ sơ cho các chương trình học bổng, học sinh cần hội tủ đủ các điều kiện sau

 • Có kết quả học tập xuất sắc điểm trung bình trên 8.0 – có bằng ielts 6.5 tối thiểu / hoặc Toefl 90
 • Thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo và khả năng lãnh đạo
 • Thể hiện sự am hiểu về Trường và Chương trình học
 • Vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện trường bằng tiếng Anh

 

Giới thiệu một số trường trong hệ thống Study Group

 

 1. Đại học James Madison (JMU) là trường Đại học công lập nằm trong TOP 5% các trường Đại học tại Mỹ về Kinh doanh – khoa Kinh doanh của trường xếp thứ 3 tại Virginia và thứ 44 trên toàn nước Mỹ (Business week). Chương trình cao đẳng tại JMU là chương trình năm đầu tiên giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai tại JMU. Trường không yêu cầu TOEFL, SAT và điểm trung bình từ 7.5 trở lên. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng (trong vòng 2 tuần lấy I-20). Cơ hội học bổng đến 50% học phí cho sinh viên xuất sắc. Kỳ nhập học: Tháng 1, 5 và 9 hằng năm.
 2. Trường Đại Học Roosevelt (Roosevelt University) được đặt tại trung tâm Thành phố Chicago sôi động, đây cũng là nơi hội tụ của các viên nghiện cứu, trung tâm văn hóa cùng  với cộng đồng văn minh, hiện đại. Thành phố Chicago còn nổi tiếng với các khu vui chơi giải trí.

Chicago là một trong những thành phố hiện đại bậc nhất, được xếp thứ 3 các thành phố sôi động của Mỹ. Thành phố Chicago gần hồ Michigan – một trong 5 ngũ đại hồ của Mỹ.

Trường được xếp thứ 15 là một trong các trường tốt nhất dành cho sinh viên tại Chicago.

Là một trong những trường có tòa nhà cao nhất (Tòa nhà Wabash) Cao thứ 2 tại Mỹ và thứ 6 trên thế giới.

 

 1. Đại học Maine: là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15′ đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.

Maine nổi tiếng là một địa danh nghỉ dưỡng của Mỹ, là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên dã ngoại. Một số địa danh không thể không kể tới, đó là Arcadia National Park, Bar Habour & Mount Katahdin. Maine được đánh giá là:

 • Bang an toàn nhất nước Mỹ (The Institute for Economics and Peace report 2011)
 • Bang đáng sống nhất nước Mỹ (New England survey)
 • Là nơi được yêu thích nhất để nghĩ dưỡng tại Mỹ- “Vacation land”

Đại học Maine hiện có hơn 10.500 sinh viên, trong đó có hơn 400 sinh viên quốc tế. Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên: 15/1. 97% giảng viên có bằng cấp tiến sĩ về chuyên ngành giảng dạy của mình.

Sinh viên quốc tế lựa chọn Đại học Maine vì:

 • Thuộc nhóm 8% đại học tốt nhất nước Mỹ về nghiên cứu, top 100 các trường Công lập chuyên về nghiên cứu. Được tài trợ hơn 100 triệu USD để phục vụ cho nghiên cứu trong năm 2012
 • Thuộc Top 5%, Xếp hạng 83 tại Mỹ các trường tốt nhất nước Mỹ
 • 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay sau tốt nghiệp
 • Chất lượng đào tạo được công nhận bởi AACSB, ABET và nhiều tổ chức khác

 

 1. Long Island University (C.W.Post Campus, Brookville, New York) được bầu chọn là một trong những trường đại học tốt nhất nước Mỹ bởi US. News & World Report Best Colleges 2009. Trường được đánh giá là Trường Kinh doanh tốt nhất và Khoa Kế toán của trường cũng được đánh giá cao nhất trong năm 2011 (U.S.News & World và Princeton). C.W.Post là một trong hai khu học xá của trường được công nhận là ngôi trường đẹp và an toàn nhất nước Mỹ. Trường chỉ yêu cầu TOEFL iBT 32 hoặc tương đương; điểm trung bình bình khá trở lên.
 2. The University of Vermont (UVM) là trường đại học nghiên cứu đỉnh cao với những chương trình nổi bật như Kinh doanh, Sinh học và Khoa học sức khỏe, Môi trường học, Kỹ thuật và một số lĩnh vực khác. Được thành lập từ năm 1791, UVM là trường đại học lâu đời thứ 5 tại khu vực Đông Bắc Mỹ (sau Harvard, Yale, Dartmouth và Brown).

UMV tọa lạc tại thành phố Burlington an toàn, bang Vermont – một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ, cách Boston 352km, cách New York 456km và cách Montreal 144 km (Bờ Đông). UVM và Burlington được đánh giá là 1 trong 1 địa đểm tốt nhất để theo học Đại học (Huffington Post). Vermont 4 năm liền được đánh giá là bang có môi trường sống lành mạnh nhất nước Mỹ (America’s Health Rankings)

UVM hiện có khoảng 12.000 sinh viên, trong đó có 1,5% sinh viên quốc tế. 91% Giảng viên có bằng Tiến sĩ – học vị cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của mình. 85% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

–     Top 100 Đại học Mỹ, Xếp hạng 92 quốc gia (U.S. News & World Report 2013)

–     Xếp hạng 36 đại học công lập Mỹ (U.S. News & World Report 2013)

–     Xếp hạng 18 các trường công lập có số lượng cao sinh viên học Thạc sĩ tại các trường Y, Luật và Kinh doanh danh tiếng nhất tại Mỹ (The Wall Street Journal), một số trường điển hình như: Columbia, Cornell, Dartmouth, Georgetown, Harvard, Tufts, University of Chicago, University of Michigan, Cambridge (UK), Oxford (UK), …

–     Được công nhận bởi các tổ chức đánh giá chất lượng uy tín: AACSB, ABET, NEASC

 

 1. Đại học Widener là trường đại học tư thục danh tiếng, thành lập từ năm 1821. Trường tọa lạc tại thành  phố Chester, cách trung tâm Philadelphia – thành phố lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ chỉ mất 20 phút đi xe. Philadelphia là một trong những thành phố quan trọng và cổ xưa nhất và cũng là trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa của Hoa Kỳ. Từ Widener chỉ mất 2h đi xe tới New York và 2,5h tới Washington DC.

Mỗi năm Widener tuyển sinh gần 5.000 sinh viên. Sĩ số lớp học nhỏ, tỉ lệ sinh viên/ giảng viên: 12:1, 93% giảng viên có học vị tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.

 • Là trường đại học hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 181 quốc gia (US New and World Report 2012)
 • Xếp hạng 55 quốc gia, dịch vụ sinh viên xếp hạng 10 (Washington Monthly College Guide)
 • Xếp hạng 114 quốc gia về chương trình Cử nhân Kỹ thuật

 

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top