học bổng thạc sỹ 100%

Học bổng Hàn Quốc đến 100%, 1 năm nhận bằng thạc sĩ!

 Hoàn Cầu Việt thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc chương trình Thạc sĩ, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho kỳ nhập học mùa xuân 2019, hạn nộp hồ sơ đến ngày 31/12/2018. Những phần học bổng giá trị lên đến 100% học phí đang đợi các bạn!

Du học Hàn Quốc đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường du học quốc tế nói chung. Xứ sở kim chi sở hữu nền giáo dục chất lượng đạt chuẩn thế giới, chi phí học tập và sinh hoạt không quá cao. Hơn nữa, cơ hội việc làm và định cư rộng mở tại quốc gia này chính là một trong những lý do tất yếu để phụ huynh định hướng cho con em của mình đến học tập tại xứ Hàn.

Đặc biệt, nhờ chương trình du học 100% bằng tiếng Anh ở một số trường đại học đã tạo nguồn động lực không nhỏ để du học sinh Việt Nam tăng tốc đến chinh phục nền giáo dục của Hàn Quốc.

Học bổng lên đến 100% học phí khi học Thạc sĩ bằng tiếng Anh

SolBridge là một trong những trường Hàn Quốc hàng đầu cung cấp chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh chuyên ngành với các ngành về kinh tế, tài chính, quản trị và Marketing.

SolBridge nằm trong Top 5% trường trẻ nhất thế giới được chứng nhận chất lượng bởi AACSB, và có đến 80% giáo sư quốc tế đang giảng dạy tại trường. Trường đang đào tạo hơn 1.250 sinh viên, trong đó có 70% là sinh viên nước ngoài đến từ 55 quốc gia. Đặc biệt, 100% sinh viên Việt Nam có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh cho khóa mùa xuân năm 2019, trường Kinh doanh quốc tế SolBridge hiện đang dành những suất học bổng từ 50% – 100% học phí cho sinh viên Việt Nam khi du học chương trình Thạc sĩ.

Chương trình Thạc sĩ và điều kiện nhận học bổng

Thạc sĩ – MBA

(2 năm kinh nghiệm)

Thạc sĩ – MSMA
Thời gian 1 năm 1 năm
Ngành Marketing

Tài chính

Quản trị

Marketing Analytics
Điều kiện

tối thiểu

–    Tốt nghiệp Đại học loại khá

–  IELTS 6.5 / TOEFL 79 / TOEIC 720

–   2 năm kinh nghiệm làm việc

–    Tốt nghiệp Đại học loại khá

–  IELTS 6.0 / TOEFL 65 / TOEIC 670

– Học bổng đầu vào có giá trị trong 1 học kỳ đối với hệ Thạc sĩ. Để duy trì học bổng và được xem xét nâng mức học bổng cao hơn cho các kỳ tiếp theo, sinh viên phải đạt điểm GPA tối thiểu là 3.6 / 4.5.

– Giá trị học bổng được cấp dựa trên năng lực học và trình độ tiếng Anh của sinh viên. Không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS, sinh viên nếu đủ điểm TOEIC theo yêu cầu vẫn được nhận học bổng.

– Sinh viên cần viết bài luận trình bày quá trình hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, thành tích cá nhân đạt được.

HocBongThacSi_SolBridge2

Lợi ích khi du học Thạc sĩ tại trường SolBridge

1.  Học 100% bằng tiếng Anh

SolBridge chấp nhận đào tạo sinh viên hệ Thạc sĩ 100% bằng tiếng Anh, điều này giúp du học sinh Việt Nam thực hiện được nguyện vọng du học tại xứ sở kim chi mà không gặp phải áp lực về ngôn ngữ khi chỉ biết tiếng Anh mà không thông thạo tiếng Hàn.

2.  Thời gian học Thạc sĩ rút ngắn chỉ còn 1 năm

Nếu như thông thường sinh viên phải học hệ Thạc sĩ trong 2 năm, thì tại SolBridge các bạn chỉ cần 1 năm để hoàn tất việc lấy bằng Thạc sĩ. Không chỉ rút ngắn thời gian học, các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí khi du học tại đất Hàn.

Đặc biệt, dù chỉ học 1 năm nhưng du học sinh Việt Nam vẫn có thể nhận học bổng lên đến 100% học phí.

3.  Cơ hội việc làm và con đường định cư dễ dàng

Học Thạc sĩ một năm bạn rất nhanh để nhận được tấm bằng Thạc sĩ và ngay sau khi tốt nghiệp, du học sinh Việt Nam được phép chuyển đổi từ visa sinh viên D-2  sang visa tìm việc D-10 để ở lại Hàn Quốc để làm việc trong thời gian từ 6 tháng đến 2 năm.

Để có thể làm việc lâu dài và định cư tại quốc gia này, du học sinh phải đổi sang visa E7 (tuy nhiên có điều kiện).

Sau khi ổn định việc làm, bạn sẽ dễ dàng đổi từ visa E7 sang visa F2, lúc này bạn sẽ nhanh chóng trở thành công dân của Hàn Quốc.

HocBongThacSi_SolBridge3

Tại sao xứ sở kim chi lại thu hút sinh viên Việt Nam?

– Sức mạnh kinh tế của Hàn Quốc qua các thứ hạng

  • Hoạt động xuất khẩu xếp thứ 5 trong khối WTO.
  • Tăng trưởng GDP đứng thứ 12 thế giới (theo CIA World Factbook).
  • Dẫn đầu thế giới về công nghệ tự động, do ITU bình chọn.

– Hàn Quốc là quốc gia trong Top có nền giáo dục tốt nhất toàn cầu, bằng cấp được công nhận tại nhiều nước phát triển. Các trường của Hàn đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng, đội ngũ giảng viên quốc tế có năng lực giảng dạy xuất sắc tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

– Con người và xã hội Hàn Quốc vô cùng văn minh và thân thiện, tỷ lệ tội phạm thấp. Nền văn hóa của xứ sở kim chi cũng là một ẩn số thú vị mà bất cứ người ngoại quốc nào cũng muốn một lần khám phá.

– Chi phí du học xứ Hàn khá rẻ, các trường còn thường xuyên cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên. Sinh hoạt phí bao gồm chỗ ở, ăn uống, đi lại và tiêu vặt cũng chỉ dao động trong khoảng $1.000 – $1.7000 / tháng.

– Cơ hội việc làm rộng mở, du học sinh được phép làm thêm 20h / tuần và không hạn chế thời gian trong những kỳ nghỉ lễ. Công việc đa dạng, thu nhập hấp dẫn, giúp ích cho sinh viên rất nhiều trong việc chi trả sinh hoạt phí. Bên cạnh đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có cơ hội định cư tại xứ Hàn.

Bạn muốn làm việc và định cư nhanh ở Hàn Quốc?

Bạn muốn có một suất học bổng tiết kiệm chi phí du học?

Hãy liên hệ với trung tâm Hoàn Cầu Việt để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top