Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 2013 – 100% miễn phí dịch vụ

Hoàn Cầu Việt tuyển sinh Chương trình giao lưu văn hóa năm 2013 có 2 hạng visa F1 và J1.

  1. Chương trình visa J1 do tập đoàn  NK International cung cấp
  2. Chương trình visa F1 do tập đoàn  Educatius International cung cấp

Hai tập đoàn giáo dục này ngoài chương trình học bổng giao lưu văn hóa ra, còn cung cấp chương trình phổ thông tự túc có các trường công lập, tư thục nội trú và bán trú. ngoài ra có một sô chương trình cao đẳng và đại học.

Hàng năm, có hàng nghìn học sinh quốc tế  có độ tuổi từ 15 -17 tham gia chương trình tại Mỹ để được miễn 100% học phí một năm. Học sinh được sắp xếp học tại các bang trên nước Mỹ và được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ được  tập đoàn sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh.

Đại diện vùng nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, giúp học sinh vượt qua những khó khăn cá nhân mà họ gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà (24/24h).

Sau khi Hoàn thành khóa học giao lưu văn hóa  đối với học sinh xin visa theo hạng F1có thể tiếp tục được lựa chọn học tự túc  các trường nội trú công lập hoặc tư thục nội trú với mức học phí phù hợp.

Để giúp quí phụ huynh và học sinh tìm hiểu rõ chương trình học bổng trung học Mỹ và chương trình visa J1 và F1 là như thế nào?

Kính mời quí phụ huynh học sinh tới gặp gỡ với đại diện tuyển sinh chương trinh học bổng phổ thông trung học của tập đoàn Educatius International được tổ chức TP Hồ chí Minh

Thời gian: 18:00 thứ năm ngày 22/11/2012

Địa điểm: VPDD tập đoàn – số 319 –B2 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM

Vui lòng đăng ký tham dự hội thảo và thi Slep miễn phí: ĐT:(028) 3846 2468, 090 8558959

Đăng ký thi Slep tại Hà Nội: (024) 7108 8896 tại Đà Nẵng: (0236) 388 7087

Thời gian thi cả 3 văn phòng:  9:00 sáng thứ 7 ngày 24/11/2012

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Chương trình tuyển học sinh tuổi 15-17, chưa tốt nghiệp phổ thông, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt

Yêu Cầu đầu vào:

  • Visa F1:  có điểm SLEP: 50 – Hạn chót nộp hồ sơ cho khóa tháng 8/2013 trước ngày 15/6
  • Visa J1: có điểm SLEP: 48 – hạn chót nộp hồ sơ cho khóa tháng 8/2013 trước ngày 1/4

Chi tiết liên hệ địa chỉ 3 văn phòng hoặc tham khảo web: hcv.edu.vn

Hoàn Cầu Việt tiếp tục tuyển sinh chương trình phổ thông tự túc khoá tháng 1 và 9/2013, học sinh nộp hồ sơ sẽ được miễn phí thi SLEP, tư vấn và chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính, hướng dẫn luyện phỏng vấn, luôn hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top