dai hoc asia

Học bổng du học Trường ĐH Asia (Đài Trung, Đài Loan)

dai hoc asiaHọc bổng du học Đài Loan – Trường Đại học Asia (Tp. Đài Trung)
* Đại học (Cử nhân)

  • Tốt nghiệp PTTH
  • Ngoại ngữ: Tiếng Hoa HSK 3.0, Chứng chỉ A hoặc B
  • Hình thức: Phỏng vấn xét tuyển
  • Hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 20/07/2011.

* Bậc Thạc Sĩ:

  • Tốt nghiệp đại học
  • Toefl 450, ibt 45 trở lên đối với chương học trình Tiếng Anh; HSK 3.0 trở lên đối với chương trình học bằng Tiếng Hoa.
  • Được chuyển đổi ngành học so với ngành tốt nghiệp đại học.
  • Hạn nhận hồ sơ: mùa thu 20/07/2011; mùa xuân 15/12/2011

Các mức học bổng:

  • Loại A: (Điều kiện: ĐTB 8.5 trở lên, có thể xem xét đối với ĐTB 7.5 trở lên). Học bổng toàn phần 100% (# 24.500 USD/4 năm), bao gồm: 100% học phí và trợ cấp sinh hoạt ăn ở tối thiểu (150 USD/tháng)
  • Loại B: (Điều kiện: ĐTB 6.0 trở lên) học bổng  100% học phí; tự túc phí sinh hoạt ăn, ở…
  • Loại C: (Điều kiện: ĐTB 6.0 trở lên) Miễn 50% học phí + 50% phí kí túc xá.
  • Loại D (Du học tự túc): Tự túc học phí và các chi phí sinh hoạt

Được học Tiếng Hoa miễn phí 6 tháng cho tất cả các loại hình trên.

  • Riêng Thạc sĩ: Xét học bổng loại A nếu có Toefl 500 trở lên, 450 – dưới 500 là loại B

Sau khi xuất cảnh:

  • Bảo hiểm y tế:   250 USD/năm (chi phí tự túc)
  • Tài liệu học tập: Khoảng 130 USD/năm (chi phí tự túc)
  • Khám sức khỏe định kỳ: Khoảng 30 USD/năm (chi phí tự túc)
  • Cư trú: Khoảng 40 USD/Năm (chi phí tự túc).
  • Thuế du học sinh/khóa học: Tùy từng loại học bổng trường cấp mà Sinh Viên đóng thuế khác nhau: Loại A (250 USD), Loại B, C (125 USD), tự túc miễn.
  • Chuẩn bị 2.000 USD ký quĩ mở tài khỏan riêng của sinh viên tại trường trong vòng 2 tuần kể từ ngày nhập học tại trường Đài Loan, nhằm đảm bảo các khoản phí phát sinh trong thời gian học tại trường đối với học bổng lọai B, C, và du học tự túc.

* Lưu ý:
Tốt nghiệp ĐH trường này được chuyển lên học Thạc Sĩ, Thạc Sĩ lên học Tiến Sĩ không cần phải xét tuyển.

  • Có thể ở lại làm việc nhờ sự giúp đỡ của Trường.
  • Được Trường hỗ trợ việc làm trong năm học đầu tiên (không phân biệt học bổng hay tự túc), sau 6 tháng học tiếng Trung.
  • Sang học kỳ năm thứ 2, sinh viên có thể ra ngoài làm nhưng theo sự sắp xếp của Trường.
  • Sau khi tốt nghiệp ĐH, sinh viên muốn chuyển đến các nước Hoa Kỳ, Úc…nhà trường sẽ sắp xếp xin chuyển trường cho sinh viên.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top