Học bổng du học Singapore – Trường TMIS

TMIS (Singapore)TMIS công bố cấp 50 suất học bổng, hỗ trợ học phí cho tất cả sinh viên quốc tế ghi danh vào các khóa học sau:

– Chứng nhận nâng cao tiêu chuẩn kỹ năng làm việc tại Singapore (WSQ) về dịch vụ du lịch, lữ hành và quản lý khu du lịch (WSQ Advanced certificate in Tour and Travel services/attractions)

  • Bằng kép (do cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore (WDA) thuộc Bộ lao động Singapore cấp bằng).
  • Khóa học 6 tháng + thực tập 6 tháng được trả lương thực tập từ S$500 đến S$ 800 SGD/ tháng.
  • Khai giảng ngày 01/07/2008 và 25/08/2008 (*)


– Tiếng Anh TMIS (khai giảng 21/07/2008) + Chứng nhận nâng cao tiêu chuẩn kỹ năng làm việc tại Singapore (WSQ) về dịch vụ du lịch, lữ hành và quản lý khu du lịch (WSQ Advanced certificate in Tour and Travel services/ attractions) (Bằng kép), khóa học có thực tập và được hưởng lương 6 tháng (**)

Giá trị học bổng: 1,000 SGD cho mỗi học sinh (được trừ trực tiếp vào học phí)

(*) Đối với học sinh đóng tiền nhiều đợt, học phí được trừ vào lần đóng tiền sau cùng.

(**) Học sinh phải đóng tiền khóa tiếng Anh + học phí lần 1 của khóa WSQ Advanced certificate mới được nhận hỗ trợ học phí.

Điều kiện:

Học sinh, sinh viên tuổi từ 16 đến 29.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Ngày 25/07/2008 đối với học viên ghi danh trực tiếp vào khóa WSQ Adv

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top