Học bổng du học singapore 2017

Học bổng du học Singapore 2017

Du học singapore học bổng nhiều, chi phí thấp, nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên Việt Nam.

Học bổng du học singapore 2017

Du học Singapore là nơi giao thoa giữa các nền văn hóa, xã hội và giáo dục mà không nơi nào khác có được. Tại đây, bạn vừa được trải nghiệm sự tinh tế của đời sống phương Tây vừa giữ được những nét thân quen của văn hóa châu Á.

Bạn sẽ nhận thấy nhiều nhóm dân tộc khác nhau như Trung Quốc, Malay, Ấn Độ, người lai Ấ Âu và nhiều dân tộc khác cùng chung sống chan hòa mặc dù họ đến từ các dân tộc và tín ngưỡng khác nhau. Vì vậy, du học Singapore giúp bạn học tập và trải nghiệm được nhiều nền văn hóa khác nhau.

Hệ thống giáo dục của Singapore đã và đang phát triển qua nhiều năm, từ một hệ thống giáo dục dựa trên nền giáo dục Anh truyền thống, đến nay đã trở thành một nền giáo dục có thể đáp ứng được nhu cầu của thế giới trong thiên niên kỷ mới.

Điểm mạnh của hệ thống giáo dục Singapore là dựa trên chính sách song ngữ và chương trình giảng dạy rộng khắp. Rất nhiều học sinh sau khi du học Singapore đều hài lòng với chất lượng giảng dạy ở đây.điều đặc biệt ở đây là học ở singapore nhưng bằng cử nhân hoặc thạc sỹ bạn nhận được là của các nước Châu Âu, Mỹ, Úc và chi phí học chỉ bằng ½ so với các nước trên. Bạn cũng có thể chuyển tiếp đến các nước liên kết chương trình học và cấp bằng để học tiếp năm cuối của chương trình cử nhân.

Đời sống sôi động: Khi du học Singapore, cho dù nhu cầu của bạn là mua sắm, ăn tối hay đơn giản là ra ngoài dạo chơi thì tất cả đều được đáp ứng. Dạo quanh con đường Orchard Road, trung tâm thành phố – bạn sẽ nhanh chóng ngập tràn với nhiều sự lựa chọn bời vì hàng loạt các cửa hàng đang ở trước mắt cám dỗ bạn.

Chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua danh sách các sự kiện được tổ chức quanh năm như chương trình mua sắm đại hạ giá Singapore, lễ hội lồng đèn và lễ hội văn hóa Singapore…Ngoài ra, hệ thống giao thông tích hợp làm cho việc đi lại ở Singapore trở nên nhanh chóng và dễ dàng với một mức chi phí hợp lý.

Về xã hội: Tình hình an ninh chính trị cực tốt, tệ nạn xã hội thấp, không khí trong lành, môi trường đang để cho chúng ta theo học. Các trường Singapore luôn có quĩ dự phòng để đưa ra nhiều xuất học bổng dành cho học sinh khá giỏi và hiếu học. Mời Bạn hãy tham khảo danh sách các trường cấp học bổng đầu năm 2017 dành cho sinh viên Việt Nam

Chương trình dự bị, cao đẳng và đại học

STTTRƯỜNGHỌC BỔNG
1Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)S$ 1.500- 3.200
2Đại học Curtin SingaporeS$ 4.320- 5.376
3Đại học James Cook Singapore (JCU)S$ 4.400
4Raffles SingaporeĐến S$ 4.000
5Học viện AustonS$ 1.929- 2.200
6Học viện quản lý Đông Á EASBĐến 70% học phí
7Học viện ERC SingaporeS$ 1.000- 20.000
8Học viện qnản lý Nanyang$$1000 – 50% phí nghi danh
9Dimensions International College.25% học phí
10 Học viện chuyên ngành khách san và du lịch SHATEC$$5000 – 20%  học phí

Chương trình sau đại học

1Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)S$ 2.000- 4.000
2Đại học Curtin SingaporeS$ 5.376- 5.540
3Đại học James Cook Singapore (JCU)S$ 4.400
4Học viện ERC SingaporeS$ 6.500
5Học viện AustonS$ 9.931
6Học viện Nanyang$$ 3000 + máy tính bảng
7Dimensions International College.$$ 8000

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top